อยากมียอดฟอลโล่ไอจีเพิ่มมากยิ่งขึ้น ต้องทำยังไง

อยากมียอดฟอลโล่ไอจีเพิ่มมากยิ่งขึ้น ต้องทำยังไง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

IG instagram นั้น เป็นapplication ที่เข้าถึงผู้คนได้มากมายทั่วโลก ในปัจจุบันและมียอดดาวน์โหลดมากถึง 1 พันล้านดาวน์โหลด มีผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกนัดเข้ามาเล่นกันมากมาย

ซึ่งผ่านแอพพลิเคชั่นของ instagram นั้น จะมีสิ่งต่างๆมากมายที่คล้ายคลึงกับ facebook เพราะมาจากแหล่งเดียวกันกับ facebook แต่ใน instagram นั้นเราไม่สามารถเขียนข้อความโพสข้อความได้

แต่เราสามารถโพสต์ข้อความหรือสตอรี่ไอจีได้ ลงในสตอรี่ และภายในไอจีนั้นหรือ instagram นั้น ยังมีฟังก์ชันหรือฟีเจอร์ต่างๆมากมายให้เราได้เลือกเล่นและเลือกใช้นั่นก็คือ ฟิลเตอร์ไอจีนั่นเอง

ซึ่งในวันนี้นั้นเราจะมาพูดถึงยอด follow ใน IGสาเหตุทำให้ยอด follow ของเราไม่เพิ่มขึ้นนั้นเกิดจากอะไรและเราจะมีวิธี ทำอย่างไรให้ยอด follow ของเราเพิ่มมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมนั่นเอง ในวันนี้เรามีคำตอบสำหรับใครที่อยากรู้แล้วนั้นเราจะมาดูพร้อมกันเลย!

ทำไมยอด follow IG ของเราไม่ขึ้น

เป็นเพราะว่าเราอาจจะไม่ได้ลงรูปภาพที่เป็น สิ่งที่ ยอดนิยมของ IG มากสักเท่าไหร่  หรือเราอาจจะไม่ได้follow คนอื่นก็อาจจะไม่มีใครมาขอเรากลับ นี่เป็นปัจจัยที่ทำให้ไม่มีคนมา follow เราใน instagram และเป็นปัจจัยสำคัญนั่นก็คือ เราอาจจะไม่ค่อยลงรูปภาพ หรือไม่ก็ใส่แฮชแท็กหรือสถานที่ต่างๆจึงทำให้ไม่มีผู้คนเห็นรูปภาพของเราและเราอาจจะไม่ได้ติดแท็กในหน้าค้นหา.

และวิธีที่ช่วยให้เรานั้นมียอดฟอลโล่ไอจีที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น มี 2 วิธีดังนี้

1. การที่เรานั้นจะเพิ่มยอด follow ใน instagram ให้เยอะมากยิ่งขึ้น

เราต้องขยันลงรูปภาพบ่อยๆ รหัสอัพโหลดภาพตนเองลงบ่อยๆเพื่อให้ เราเคยชินกับการลงรูปใน instagram มากที่ขึ้น อาจจะทำให้มีผู้คนมาพบและ followเราได้นั่นเอง ซึ่งผู้ติดตามของเราไม่เพิ่มขึ้นนั้นบางทีเราอาจจะไม่ได้เปิดสาธารณะ ภาษาอังกฤษคำว่า public ซึ่งถ้าเราต้องการให้มียอดไอจีเพิ่มมากยิ่งขึ้น ต้องควรเปิด public ไว้นั่นเอง

2. ควรใส่แท็กแฮชแท็ก

การที่เราใส่แท็กแนะนำทางไปใน twitter IG หรือ application ต่างๆที่เป็น social media อาจจะทำให้มีผู้คนเห็นรูปภาพหรือ โพสต์ของเรามากขึ้นๆ ดังนั้นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญที่จะทำให้มีคนมา follow เรามากยิ่งขึ้นนั้น hashtag หรือการเติม tag ลงไปท้ายข้อความนั้นเอง.

และนี่คือเคล็ดลับดีๆสำหรับผู้ที่อยากจะมียอดฟอลโล่ไอจีเพิ่มมากขึ้น นั่นเองสำหรับวันนี้ ก็ขอจบบทความไว้เพียงเท่านี้.

เครดิตขอรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก pixabay

รูปที่ 2 จาก pixabay

รูปที่ 3 จาก pixabay

#เพิ่มยอดฟอลโล่ไอจี #ทริคเพิ่มยอดฟอลโล่ #เทคนิคเล่นไอจี