รีวิวมือถือ vivo y20g

รีวิวมือถือ vivo y20g ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Vivo: vivo นั้นถือว่าเป็นโทรศัพท์มือถือขายดีมากๆ ในปี 2021 นี้ ซึ่งผู้คนส่วนมากที่ต้องการโทรศัพท์มือถือในราคาถูกและไม่แพงมาก แถมยังมีสเปคแนวระดับปานกลาง ก็ต่างนิยมใช้โทรศัพท์มือถือรุ่นนี้กันมากมาย

ซึ่งแถมแบรนด์ oppo หรือ vivo นั้น ยังมีการแถมของแถมสุดพิเศษ ต่างๆมากมายอาทิ หมอน ลำโพงบลูทูธเป็นต้น ซึ่งสำหรับใครที่ซื้อโทรศัพท์มือถือของทางค่าย vivo นั้นคุณจะไม่ผิดหวังเลยจริงๆ 

เพราะได้ความคุ้มค่าและประสิทธิภาพ ในการใช้งานทั่วไปและยังมีฟังก์ชันต่างๆ ให้คุณได้เลือกใช้แม่จะเป็นฟังก์ชันในการถ่ายรูปฟังก์ชั่นในการเล่นเกม เหลือระบบระบายความร้อนต่างๆที่มีอยู่ใน vivo เรือธง

แต่ในวันนี้นั้นเราจะมาพูดถึง vivo ในระดับราคาปานกลางและสเปคราคาปานกลางกัน ว่ามีสเปคอะไรที่โดดเด่นบ้างสำหรับรุ่น vivo y20g ที่เราจะนำมาแนะนำและนำมารีวิวกันในวันนี้ สำหรับใครที่อยากรู้กันแล้วว่ามีสเปคอะไรที่โดดเด่นน่าสนใจบ้าง เราไปดูสเปคคร่าวๆของ vivo ตัวนี้เลย!

ในเรื่องของสเปคหน้าจอ

vivo y20g จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.5 นิ้ว เลือกใช้ชนิดหน้าจอแบบ IPS LCD มาพร้อมกับระบบป้องกันหน้าจออย่าง gorilla glass 3 เล่นแชความละเอียดเป็น hd plus ตั้งแต่พูดถึงในเรื่องของหน้าจอในระดับปานกลางแล้ว แน่นอนว่าก็ต้องไม่มีอะไรที่โดดเด่นมากมายไปสักเท่าไหร่ถ้าเทียบกับเรือธงของ vivo แต่ก็แลกมาด้วยกับราคาที่ถูกและไม่แพงมากมาย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะซื้อไปใช้ในการทำงานต่างๆว่าเล่นโซเชียลต่างๆ ฉัน facebook หรือ instagram เป็นต้น แต่สามารถเล่น social media ต่างๆได้อย่างรวดเร็วและลื่นไหล ในราคาที่คุณจับต้องได้นั่นเอง! ส่วนในรูปลักษณ์ 1 ลักษณะของหน้าจอนั้น ถ้ามีลักษณะเป็นแบบเก่า หรือที่เราเรียกกันว่ารูปติ่งหยดน้ำ ตัววีนั่นเอง.

ในเรื่องของกล้องและความจุของแบตเตอรี่

vivo y20g จะมาพร้อมกับกล้องหลังอยู่ที่ 3 ตัวได้แก่

เลนส์หลัก: 13+2+2 mp รองรับการถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอความละเอียดสูง

ให้เรื่องของกล้องหน้า ความละเอียดจะอยู่ที่: 8mp มีลูกเล่นต่างๆหรือฟังก์ชันต่างๆให้คุณได้เลือกเล่น และเลือกใช้ตอบโจทย์กับการถ่ายรูปมาก ให้ราคาที่สุดคุ้มและประหยัด

แบตเตอรี่ 5000 มิลลิแอมป์ สำหรับสายเกมเมอร์ห้ามพลาด!

ในเรื่องของ chipset CPU

จะมาพร้อมกับชิปประมวลผลอย่าง media tek helio g80 ซึ่งถือว่าคุ้มมากๆในเรทราคาที่ถูก และส่วนมากมักจะใช้กับโทรศัพท์ในระดับปานกลาง ถ้ามีความเร็วอยู่ที่ประมาณ 2 ghz แล้วจะมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการตัวใหม่อย่าง android 11 ด้วยเป็นต้น!

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก stepgeek

รูปที่ 2 จาก thaimobliecenter

รูปที่ 3 จาก siamphone

#vivo y20g #รีวิวสมาร์ทโฟน #รีวิว vivo y20g