Logitech K480 Bluetooth Keyboard คีย์บอร์ดไร้สายให้คุณทำงานได้ทุกที่

Logitech K480 Bluetooth Keyboard คีย์บอร์ดไร้สายให้คุณทำงานได้ทุกที่ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            ในปัจจุบันมีพฤติกรรมการทำงานได้ปรับเปลี่ยนไปตามความก้าวหน้าของเทคโนโลยี เราไม่จำเป็นที่จะต้องนั่งทำงานอยู่แต่ในออฟฟิศกับเครื่องคอมพิวเตอร์ PC อีกต่อไป หรือแม้กระทั่งไม่จำเป็นต้องใช้ notebook อีกต่อไปแล้วด้วยซ้ำ เพราะโทรศัพท์มือถือ Smartphone หรือ Tablet ในปัจจุบันได้รับการออกแบบมาให้สามารถรองรับการใช้งานเทียบเท่ากับคอมพิวเตอร์เครื่องเล็กได้แล้ว ในสมัยก่อนโทรศัพท์มือถือ Smartphone และ Tablet นั้นยังไม่ได้รับความนิยมในการนำเอามาใช้ทำงานอย่างจริงจัง เนื่องจากยังมีข้อจำกัดบางอย่างอยู่อย่างเช่นความรวดเร็วและความสะดวกในการพิมพ์ แต่ในปัจจุบันปัญหาเหล่านี้ได้รับการแก้ไขแล้วด้วยคีย์บอร์ดแบบไร้สายที่เชื่อมต่อผ่านสัญญาณบลูทู ธอย่างที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ Logitech K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard คีย์บอร์ดไร้สายที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ Smartphone และ Tablet โดยเฉพาะ ในราคาเพียงแค่ 1,190 บาท 1 ปีเท่านั้น พร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี

ภาพปกจาก : media.wired.com/photos/59e956ef4ea96335ca23a146/master

ประโยชน์ของคีย์บอร์ดไร้สายรุ่น Logitech K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard

https://media.wired.com/photos/593238ae2a990b06268a93a1/191:100/w_1280,c_limit/logitech-keyboard-ft.jpg

            คีย์บอร์ดไร้สายรุ่น Logitech K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard มีความโดดเด่นตรงที่การออกแบบ โดยตัวเครื่องเป็นสีดำมีการตัดสลับใช้สีเหลืองเข้ามาเพิ่มความสดใสและความสวยงาม มีอินโฟกราฟฟิควิธีการใช้อยู่บนคีย์บอร์ดทำให้สามารถเข้าใจการใช้งานได้อย่างรวดเร็วและสะดวกมากยิ่งขึ้น มีแป้นภาษาไทยและภาษาอังกฤษครบถ้วน มีฟังก์ชั่นการใช้งานสำหรับคีย์บอร์ดครบถ้วนเช่นเดียวกัน บริเวณด้านบนของคีย์บอร์ดนั้นจะมีพื้นที่ค่อนข้างกว้างและมีช่องสำหรับการเสียบโทรศัพท์มือถือ Smartphone หรือ Tablet เพื่อช่วยให้สามารถทำงานได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้น ขนาดกระทัดรัด ใช้งานง่าย พกพาสะดวก รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณ Bluetooth แบบไร้สายบนคลื่นความถี่ 2.4 ghz ในระยะเชื่อมต่อไม่เกิน 10 เมตร ดังนั้นแม้ว่าคุณจะวางโทรศัพท์มือถือแท็บเล็ตไว้อีกฝั่งนึงของห้องคุณก็สามารถใช้คีย์บอร์ดดังกล่าวพิมพ์ข้อความไปยังโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตได้อย่างสะดวกสบาย ไม่เพียงเท่านั้นมันยังสามารถใช้งานร่วมกับ Notebook หรือคอมพิวเตอร์ PC ได้อีกด้วย เปรียบเสมือนกับปุ่มคอนโทรลระยะไกลที่ช่วยให้เราสามารถทำงานได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้นอย่างเช่นในกรณีที่นำเสนองาน 

คุณสมบัติของคีย์บอร์ดไร้สายรุ่น Logitech K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard

http://ireview.in.th/wp-content/uploads/2015/09/Feiz-Design-Logitech-K480-keyboard-3-600×398.jpg

            คีย์บอร์ดไร้สายรุ่น Logitech K480 Bluetooth Multi-Device Keyboard มีปุ่ม Easy Switch ที่สามารถเชื่อมต่อพร้อมกันได้ถึง 36 อุปกรณ์และสามารถสลับการพิมพ์ระหว่างอุปกรณ์ได้อย่างสะดวกสบาย รองรับการเชื่อมต่อทั้งระบบปฏิบัติการ iOS Android Windows และ Mac ไม่จำเป็นต้องชาร์จแบตเตอรี่ เพียงแค่ใส่แบตเตอรี่ขนาด 3A จำนวน 2 ก้อนก็สามารถเปิดใช้งานได้ทันที มีไฟสัญญาณอายุแบตเตอรี่แจ้งเตือน ใน 1 ชุดนั้นจะประกอบไปด้วยคีย์บอร์ดแบตเตอรี่ขนาด 3A 2 ก้อน และคู่มือการใช้งาน

Link : https://www.tohome.com/product_detail/20150900107/Logitech-K480-Bluetooth-MultiDevice-Keyboard

#คีย์บอร์ดไร้สาย #รีวิวคีย์บอร์ดพกพา #ไอทีรีวิว