ค่ายมือถือดังอย่าง Huawei เปิดตัวรุ่นใหม่ Mate X2 สวยล้ำไม่ซ้ำใคร

ค่ายมือถือดังอย่าง Huawei เปิดตัวรุ่นใหม่ Mate X2 สวยล้ำไม่ซ้ำใคร ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งค่ายที่กำลังเป็นที่จับตามองอยู่ในขณะนี้อย่าง Huawei ที่เป็นอีกแบรนด์มือถือยอดฮิต ตีตลาดวงการเทคโนโลยีสื่อสารมาอย่างยาวนาน สินค้ามีคุณภาพ อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ให้กับกับคนรุ่นใหม่ได้เป็นอย่างดี จึงทำให้ Huawei ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดทางค่ายได้ปล่อยตัวน้องใหม่อย่าง Huawei Mate X2 ที่มีดีไซน์สวยล้ำ มีลูกเล่นการพับหน้าจอที่แตกต่างไปจากแบรนด์อื่น สำหรับใครที่อยากมีสมาร์ทโฟนคู่ใจไว้ใช้สักเครื่อง Huawei Mate X2 ก็น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

เปิดตัวรุ่นใหม่ Mate X2 สวยล้ำไม่ซ้ำใคร

  1. Huawei ได้ออกแบบให้เป็นหน้าจอแบบพับ ซึ่งก็แตกต่างและสร้างความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งรุ่นนี้จะมีรูปแบบการใช้งานคล้ายๆกับ Galaxy Z Fold 2 ที่มีหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ถึง 8 นิ้วเลยทีเดียว
  2. โดยจะเป็นหน้าจอด้านใน สำหรับใครที่ชื่นชอบโทรศัพท์มือถือที่หน้าจอใหญ่ ไว้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลินรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว
  3. นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งหน้าจอ แต่หน้าจอสามารถพับได้ หากพับแล้วจะมีขนาดอยู่ที่ 6.45 นิ้ว เลือกใช้ตามการใช้งานกันได้อย่างเพลิดเพลินเลย ความละเอียดของหน้าจอหลักจะอยู่ที่ 2480 x 2200 พิกเซล ส่วนหน้าจอรองจะอยู่ที่ 2700 x 1160 พิกเซล ซึ่งเป็นหน้าจอแบบ OLED โดยจะมีค่ารีเฟรชเรทอยู่ที่ 90Hz สัมผัสลื่น ไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน
  4. อีกทั้งยังปรับให้หน้าจอนั้นมีการสะท้อนแสงออกมาให้น้อยที่สุดเพื่อถนอมสายตาของผู้ใช้งานอีกด้วย Huawei Mate X2 ทำงานด้วยชิปเซ็ตตัวท็อป Kirin 9000 โดยรุ่นนี้สามารถรองรับ 5G ได้แล้ว รุ่นนี้เป็น RAM ขนาด 8GB รองรับความจุและขนาดข้อมูลในเครื่องได้มากมาย โดยมีความจุให้เลือกตั้งแต่ 256GB – 512GB เลยทีเดียว

Mate X2 รุ่นนี้ความจุของแบตเตอรี่อยู่ที่ 4,400 mAh สามารถรองรับระบบการชาร์จไวถึง 55W เลยทีเดียว หมดปัญหาในเรื่องของแบตหมดระหว่างการใช้งานไปได้เลย มาในส่วนของกล้องกันบ้าง มีด้วยกันทั้งหมด 4 ตัว ประกอบด้วยกล้องหลักความละเอียดคมชัดอยู่ที่ 50 ล้านพิกเซล เรียกได้ว่าถ่ายสวยเป๊ะทุกมุมแน่นอน เสริมด้วยกล้อง Ultra-wide ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ที่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพมุมกว้างขึ้น รูปภาพดูเป็น professional มากขึ้น อีกทั้งยังมีกล้อง Telephoto 3X ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล และกล้องตัวสุดท้าย SuperZoom ที่ซูมได้มากถึง 10 เท่า ที่ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อกล้องทั้ง 4 ตัวทำงานร่วมกันแล้ว คุณจะได้ภาพที่สวยสมบูรณ์แบบอย่างแน่นอน สำหรับราคาแบ่งตามความจุของเครื่อง 256GB ราคา ประมาณ 83,600 บาท และ 512GB ราคาประมาณ 88,200 บาท สำหรับใครที่เป็นสาวก Huawei ต้องห้ามพลาดกับรุ่นนี้เลยทีเดียว

#Mate X2 #Huawei #สมาร์ทโฟนสุดล้ำ