แว่น AR ของ Samsung ตัวใหม่ อุปกรณ์ล้ำสมัยที่มาในชื่อ Glasses Lite

แว่น AR ของ Samsung ตัวใหม่ อุปกรณ์ล้ำสมัยที่มาในชื่อ Glasses Lite เทคโนโลยีสุดล้ำจาก Oppo ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

เมื่อพูดถึงยี่ห้อ Samsung แล้วล่ะก็ เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี Samsung ถือเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ดังที่ผลิต ผลิตภัณฑ์ต่างๆออกมามากมาย เรียกได้ว่าตอบโจทย์และครอบคลุมการใช้งานในทุกครัวเรือนเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นในหมวดหมู่เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างหลากหลาย อาทิ เครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น เครื่องดูดฝุ่น รวมไปถึงเทคโนโลยีการสื่อสารก็มีให้เลือกมามาย อาทิ โทรทัศน์ โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และอื่นๆอีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ยักษ์ใหญ่เป็นที่นิยมกันอย่างทั่วหลายในปัจจุบันนี้ ซึ่งทาง Samsung ก็ยังคงพัฒนาเทคโนโลยีให้ล้ำสมัยตอบโจทย์การใช้งานให้ได้ครอบคลุมที่สุด และยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดนี้ได้เผยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ที่ล้ำสมัยไม่แพ้กันอย่าง แว่นตาอัจฉริยะ ที่มาในชื่อของ Samsung Glasses Lite ซึ่งแน่นอนว่าไอเดียที่ล้ำสมัยของ Samsung แว่นตานี้ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

ความพิเศษของ Glasses Lite

  1. ถึงแม้ว่าจะเป็นการเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการนัก ซึ่งก็ยังไม่ได้เปิดเผยข้อมูลสำคัญอะไรออกมาให้ติดตามมากมาย แต่ก็แอบมีข้อมูลเล็ดรอดออกมาเล็กน้อยว่า ไอเดียการใช้งานของเจ้าแว่นตาอัจฉริยะนี้เป็นการโชว์ความเหนือ ที่แตกต่างจากแว่นตาธรรมาดาทั่วไป ที่เมื่อผู้ใช้สวมใส่แว่นตานี้แล้วจะสามารถแสดงภาพภาพหรือวีดีโอได้กลางอากาศ ให้คุณได้สนุกและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงที่รับชมผ่านแว่นตาอัจฉริยะนี้
  2. แว่นตาอัจฉริยะ Glasses Lite นี้จะพาคุณไปพบกับโลกของความบันเทิงที่หลากหลาย บนหน้าจอการแสดงผลขนาดใหญ่ เรียกได้ว่า เพียงแค่คุณพกว่านตานี้ไป ในเวลาที่เบื่อๆก็สามารถสวมใส่ รอรับชมและเพลิดเพลินไปกับความบันเทิงได้เลย ซึ่งข้อมูลที่รั่วไหลออกมานั้นเผยวีดีโอการใช้งานของแว่นตาอัจฉริยะนี้ที่อาจจะมีการสร้างเทคโนโลยีรูปแบบใหม่ที่ทำให้เราสามารถดูสิ่งต่างๆได้ผ่านเลนส์ที่เป็นจอโปร่งใสนี้ ลักษณะทั่วไปของแว่นตานี้จะคล้ายๆกับแว่นตาปกติ ออกแบบมาในรูปแบบของแว่นกันแดด
  3. ในวีดีโอยังเผยอีกว่า คุณสามารถดำเนินชีวิตในปัจจุบันไปได้ควบคู่กับการใช้แว่นตาอัจฉริยะ ที่จะสามารถรับชมภาพยนตร์บนเพดานได้ หรือว่าทำงานร่วมกับ Dex Display ได้ด้วย อีกทั้งยังสามาถเล่นเกมในสถานที่ต่างๆได้อย่างสะดวกสบาย เรียกได้ว่าเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำที่จะเข้ามาตอบโจทย์ใครหลายคนได้มากเลยทีเดียว ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ คุณยังสามารถใช้ Galaxy Watch เข้ามาสั่งงานร่วมกันได้ด้วย

ถ้าเป็นไปได้อย่างวีดีโอที่แอบเผยข้อมูลออกมา ถือเป็นอีกหนึ่งเทคโนโลยีสุดล้ำที่ก้าวไกลและตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งดูจากระบบฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ทำงานด้าน AR ของ Samsung ก็ดูล้ำสมัยและสามารถทำให้เป็นจริงได้ไม่ยากเลยล่ะ

#Glasses Lite #แว่น AR Samsung #Samsung