iMac ตัวใหม่ปี 2021 เผยภาพล่าสุดมีให้เลือกมากถึง 5 สี

iMac ตัวใหม่ปี 2021 เผยภาพล่าสุดมีให้เลือกมากถึง 5 สี ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ปัจจุบันอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้านั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นในการดำเนินชีวิตประจำวันอย่างมาก โดยเฉพาะ อุปกรณ์ที่ใช้ในการสื่อสารเช่น โทรศัพท์มือถือ หรือรวมไปถึงคอมพิวเตอร์ ซึ่งยุคสมัยนี้ก็มีหลากหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกสรรค์ตามความชื่นชอบ หรือตามสเปคที่ต้องใช้งาน ซึ่ง Apple  ถือเป็นแบรด์อิเล็กทรอนิกส์ยอดนิยมที่มาแรงอย่างต่อเนื่อง มีผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยและ มียอดขายที่ติดตลาดให้เลือกมากมาย อาทิ iPhone iPad AirPods Max หรือรวมไปถึง  iMac ซึ่งแต่ละชนิดนั้นก็มีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่โดดเด่นแตกต่างกันออกไป

ความน่าสนใจของ iMac

  1. ล่าสุด ปี 2021 Apple ได้ออกแบบ iMac ตัวใหม่ล่าสุดมาให้สาวกได้เลือกสรรกันอีกแล้ว ดีไซน์ล้ำสมัยสวยเก๋ยิ่งกว่าเดิม มีให้เลือกมากมายถึง 5 สี รุ่นนี้ Apple ออกแบบให้ขอบหน้าจอนั้นบางลงอีก ทำให้ดีไซน์เรียบหรูมากยิ่งขึ้น เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับคนทำงานยุคใหม่
  2. iMac เป็นคอมพิวเตอร์แบบ All in one ที่รวบรวมฟังก์ชันมากมายไว้ในเครื่องนี้ เครื่องเดียวสามารถตอบโจทย์ให้กับทุกระดับการทำงานตั้งแต่บุคคลทั่วไป ไปจนถึงระดับมือโปรกันเลยทีเดียว ซึ่ง iMac นั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวก Apple สเปคค่อนข้างเทียบเท่าระหว่าง MacBook กับ iMac Pro เลยทีเดียว iMac generation นี้ในส่วนของกราฟฟิกมีประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่นก่อนหน้าถึง 80% เลยทีเดียว เหมาะเป็นอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานทางด้านภาพสามมิติ ตัดต่อและใส่เอฟเฟคได้อย่างมีประสิทธิภาพ หรือรวมไปถึงผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมที่มีภาพความละเอียดสูง ภาพคมชัดสีสันสดใสเล่นได้ไม่มีเบื่อแน่นอน
  3. ในส่วนของสีก็มีให้เลือกมากมายถึง 5 สี ได้แก่ Silver, Space Gray, Green, Sky Blue, และ Rose Gold รับรองสีสวยถูกใจ เรียบหรูดูมีสไตล์ทุกสีอย่างแน่นอน ขนาดของหน้าจอดีไซน์ใหม่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม ให้คุณได้ใช้งานอย่างจุใจ มี 2 ขนาดให้เลือก คือ 23 นิ้ว และ 32 นิ้ว ซึ่งเทียบเท่ากับ MacBook Pro เลยทีเดียว
  4. ล่าสุดก็มีข้อมูลเปิดเผยมาแล้วว่า generation นี้ Apple Silicon ใหม่มีมากถึง 16 core เลยทีเดียว และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ iMac รุ่นใหม่ที่แตกต่างไปจาก generation เดิมนั้นอย่างที่เกริ่นไว้ตั้งแต่ส่วนต้น คือมีการปรับขนาดขอบของหน้าจอให้บางลง ด้านหลังจอนั้นแบน ซึ่งจอภาพจะคล้ายๆกับจอภาพระดับไฮเอนด์ Pro Display XDR ที่เคยออกมาในปี 2019 นั่นเอง

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีข้อมูลเผยมาอีกว่าชิปที่ใช้ในการประมวลผลของรุ่นนี้ก็ออกแบบโดย Apple อีกด้วยซึ่งรับรองได้ว่ามีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเหมาะแก่การใช้งานในทุกระดับชั้นเลยทีเดียว สำหรับใครที่เป็นสาวก Apple ต้องห้ามพลาดเลยกับ iMac รุ่นใหม่ในปีนี้

#iMac 2021 #ไอทีอัปเดต #Apple