รีวิวแอพ Duolingo ฝึกภาษาฟรี กับเจ้านกฮูก

รีวิวแอพ Duolingo ฝึกภาษาฟรี กับเจ้านกฮูก l รีวิว แอพพลิเคชั่น duolingo

ในอดีตการเรียนภาษาอังกฤษนอกห้องเรียน เป็นเรื่องไกลตัวเรามาก และถึงจะมีความปรารถนามุ่งมั่นที่จะเรียน ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ เพราะจำเป็นต้องใช้เงินจำนวนมากเพื่อนำไปเรียนพิเศษกับสถาบันต่าง ๆ ทำให้หลาย ๆ คนต้องฝึกเรียนด้วยตัวเอง จากตำราต่าง ๆ  ซึ่งก็อาจจะไม่เพียงพอ

แต่ในปัจจุบันนี้การเรียนภาษาต่างประเทศเป็นเรื่องง่าย และเป็นเรื่องใกล้ตัวกว่าที่หลาย ๆ คนคาด ถ้าคุณอยากฝึกภาษาอังกฤษด้วยตัวเอง ขอแนะนำ แอพ Duolingo ฝึกภาษาฟรี ที่จะทำให้คุณทึ่งกับคุณสมบัติของแอพนี้  

แอพ Duolingo ฝึกภาษาฟรี รวดเร็ว และง่ายดาย ในการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ

หนึ่งในแอพพลิเคชั่นที่ได้รับความนิยม และเป็นที่รู้จักมากที่สุดสำหรับการเรียนรู้ภาษาออนไลน์ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือของคุณ Duolingo คือแอพฟรีที่อัดแน่นไปด้วยความรู้ อย่างสมบูรณ์ สำหรับแอพการเรียนรู้ภาษาฟรี Duolingo นี้ นำเสนอหลักสูตรภาษาถึง 11 หลักสูตรด้วยกัน และแน่นอนว่าจะต้องมีภาษาอังกฤษด้วย แต่อย่างไรก็ตาม Duolingo ยังมีหลักสูตรภาษา สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้ภาษาอื่น ๆ ที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษอีกมากมาย ซึ่งรวมถึงภาษาฝรั่งเศส, ภาษาโปรตุเกส, ภาษาเช็ก และอื่น ๆ

แอพ Duolingo ฝึกภาษาฟรี ทำงานอย่างไร

สำหรับ Duolingo จัดเป็นตัวอย่างที่ดี ของแอพสอนภาษาที่ตรงไปตรงมา มีการใช้งานง่ายมาก โดยให้คุณตั้งค่าโปรไฟล์เลือกภาษา เพื่อเป้าหมายระยะยาว และกำหนดเป้าหมายรายสัปดาห์ และก็ฝึกฝนตามแผนที่คุณได้วางไว้ ในแต่ละหลักสูตรของ Duolingo ล้วนประกอบด้วยโมดูลที่มีการจัดกลุ่มอย่างเป็นระเบียบเข้าใช้งานได้ง่าย เพื่อสร้างทักษะที่ดีเยี่ยมให้แก่คุณ Duolingo มีการสั่งการตามลำดับ โดยโมดูลใหม่จะเริ่มทำงานก็ต่อเมื่อ คุณสำเร็จเสร็จสิ้น ในการใช้งานโมดูลก่อนหน้า โดนคุณจะต้องทำให้บทเรียนที่ 1 ให้เสร็จสมบูรณ์ เพื่อพัฒนากลายไปเป็นบทเรียนที่ 2 และบทเรียนอื่น ๆ ตามลำดับขั้น Duolingo ติดตามความก้าวหน้าประจำวันของคุณ ในตอนท้ายของแต่ละบทเรียน คุณจะได้รับรายงานความคืบหน้าซึ่งจะแสดงถึงการพัฒนาของคุณ

แอพ Duolingo ฝึกภาษาฟรี มาพร้อมแรงจูงใจที่ดี โดยพวกเขาตระหนักดีว่า ผู้เรียนภาษาจำเป็นต้องมีแรงจูงใจอยู่เสมอเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะกลับมาที่ขั้นตอนการฝึกฝน และมีส่วนร่วมในการพัฒนาตัวเองด้วยความสนุกสนาน ทางด้านภาษาที่มากขึ้น โดย Duolingo ใช้วิธีการที่แตกต่างกันหลายประการ เพื่อทำให้คุณติดใจ และมีความเพลิดเพลินใหม่ ๆ อยู่เสมอ ถ้าคุณกำลังมองหาผู้ช่วยที่ดี Duolingo คือ คำตอบของคุณ

#รีวิว #แอพพลิเคชั่น #duolingo

เครดิตภาพ theallapps