ลดกระหน่ำ LENOVO LEGION PHONE DUEL เกมมิ่งโฟนที่แน่นไปด้วยคุณภาพ

ลดกระหน่ำ LENOVO LEGION PHONE DUEL เกมมิ่งโฟนที่แน่นไปด้วยคุณภาพ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ปัจจุบันสมาร์ทโฟนเกมมิ่งกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในขณะนี้ โดยเฉพาะในกลุ่มวัยรุ่น ที่นิยมซื้อสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะสมาร์ทโฟนที่มีไว้สำหรับเล่นเกมโดยเฉพาะ จะมีราคาที่สูงกว่าสมาร์ทโฟนทั่วไปเพราะสมาร์ทโฟนที่ใช้สำหรับเล่นเกมนั้นจะต้องมีสเปคเครื่องที่สูงการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว หน้าจอแสดงผลในระดับสูง เป็นต้น แต่ล่าสุดทาง LENOVO ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ ลดราคาอย่างแรงในรุ่น LENOVO LEGION PHONE DUEL ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลายและเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ

  1. LENOVO LEGION PHONE DUEL เป็นสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์ทั้งหลาย ที่จะมาช่วยเปิดประสบการณ์ใหม่ให้คุณลงสนามเกมส์ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด ที่ถูกออกแบบให้เป็น Dual Architecture ที่ประกอบไปด้วย Dual Batteries แบตเตอรี่ขนาดใหญ่มาแบบแพคคู่ ขนาด 2500mAh คิดเป็นความจุแบตเตอรี่ทั้งหมด ขนาด 5000mAh ให้คุณใช้งานได้อย่างยาวนาน
  2. โดยแบตเตอรี่นั้นถูกออกแบบให้อยู่ทางด้านซ้ายและด้านขวาของตัวเครื่อง เพื่อให้การระบายความร้อนนั้นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยีระบายความร้อน แบบ Dual-Liquid Heat Pipes ที่มีแผ่นกราไฟต์ ช่วยในการถ่ายเทความร้อนได้ดียิ่งขึ้น
  3. ระบบการชาร์จไฟก็สามารถทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมี Dual Type-C Charging โดยเชื่อต่อกับ USB-C  2 ตำแหน่ง  ให้คุณสะดวกในการชาร์จแบตเตอรี่ได้มากขึ้น โดยสามารถชาร์จกำลังไฟสูงสุดที่ 65W-90W ซึ่งคุณสามารถเลือกชาร์จได้ทั้ง 2 ที่พร้อมกัน โดยใช้ระยะเวลาเพียง 34 นาที เท่านั้น แบตก็จะเต็ม 100% แล้ว
  4. LENOVO LEGION PHONE DUEL มาพร้อมกับปุ่มสัมผัสที่เรียกว่า Dual Haptics ที่จะมาช่วยเพิ่มอัธรถในการกดปุ่มให้ลึกสมจริง ในส่วนของลำโพงนั้นรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาให้หันเข้าหาผู้ใช้งาน เพื่อให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่มนการเล่นเกมที่สมจริงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง ที่ผสมผสานกับเทคโนโลยี Dirac Audio นาดใหญ่ถึง 1.4cc ช่วยให้เสียงดังกังวาลในแบบ 3 มิติเลยก็ว่าได้

ตัวเครื่องขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 10 หน้าจอแสดงผลสีสันคมชัด ความละเอียด 2340×1080 พิกเซล มีอัตรารีเฟรชเรทอยู่ที่ 144Hz ช่วยให้ใช้หน้าจอได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด มาพร้อมกับความจุตัวเครื่องสูงถึง 256GB RAM 12GB ในส่วนของกล้องนั้นให้ความละเอียดอยู่ที่ 64 ล้านพิกเซล เลนส์ Ultra Wide ความละเอียด 16 ล้านพิกเซล ฟังก์ชันครบจบในเครื่องเดียว ลดราคาเหลือเพียง 15,990 บาทเท่านั้น จากราคาปกติที่ 23,990 บาท เรียกได้ว่าคุ้มค่าสุดๆ

#มือถือลดราคา #เกมมิ่งโฟน #LENOVO LEGION