Google Chromecast 3rd Gen อุปกรณ์มอบความบันเทิงในระดับที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น

Google Chromecast 3rd Gen อุปกรณ์มอบความบันเทิงในระดับที่ใหญ่มากยิ่งขึ้น ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            เราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าในปัจจุบันนี้สื่อบันเทิงส่วนใหญ่ที่เรารับนั้นมักจะมาจากโทรศัพท์มือถือเครื่องเล็กของเรา จากเดิมที่ผู้คนนั้นนิยมชมสิ่งต่างๆ บนโทรทัศน์จอใหญ่ก็เปลี่ยนวิถีชีวิตไปจนมาจ้องบนจอเล็กๆ แทน โทรทัศน์หลายเครื่องสามารถเชื่อมต่อกับโน้ตบุ๊กหรืออุปกรณ์เทคโนโลยีอย่างอื่นเพื่อให้สามารถนำเสนอสื่อบันเทิงได้ง่ายและหลากหลายมากยิ่งขึ้น แต่หากเราเป็นคนที่มีเฉพาะโทรศัพท์มือถือ Tablet การเชื่อมกับโทรทัศน์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเพราะมีสายที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ Google Chromecast 3rd Gen จึงกลายเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เราสามารถเชื่อมต่อโทรทัศน์เข้ากับโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตได้เพียงแค่เสียบสายเท่านั้น 

www.jd.co.th

คุณสมบัติของ Google Chromecast 3rd Gen

screenrant.com

            Google Chromecast 3rd Gen เป็นอุปกรณ์ขนาดเล็กทรงกลมคล้ายกับ Flash Drive มีสาย HDMI ที่สามารถเชื่อมต่อกับโทรทัศน์ได้แทบทุกเครื่องในปัจจุบัน สามารถใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้งระบบปฏิบัติการ Android และ iOS ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือแม้แต่คอมพิวเตอร์ Notebook ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมต่อความบันเทิงให้สามารถเล่นได้บนจอโทรทัศน์ขนาดใหญ่ผ่านแอพพลิเคชั่นหลักร้อยได้เพียงแค่เสี้ยววินาที เป็นการสตรีมหน้าจอบนอุปกรณ์ของคุณให้ไปขึ้นบนโทรทัศน์ โทรศัพท์มือถือของเราก็จะกลายเป็นรีโมทคอนโทรลโดยต้องเชื่อมต่อผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Chromecast ในขณะที่เรานั้นโอนสื่อบันเทิงให้ขึ้นไปฉายบนจอโทรทัศน์แล้วเรายังใช้โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนเข้าใช้งานแอพพลิเคชันอื่นๆ ได้ตามปกติอย่างอิสระ ไม่เพียงเท่านั้นในกรณีที่ในบ้านอยู่กันหลายคนก็สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือหลายเครื่องได้โดยที่ไม่จำเป็นจะต้องตั้งค่าอะไรเพิ่มเติม เป็นการแบ่งปันสื่อบันเทิงให้กันและกันแบบสะดวกสบาย ในกรณีที่เป็น  Notebook บนหน้าจอโทรทัศน์จะเปรียบเสมือนกับหน้าจอมิลเลอร์ที่ทำให้เราสามารถทำงานได้บนหน้าจอที่ใหญ่และมีความคมชัดมากยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ทำงานรูปแบบที่ต้องการมองเห็นภาพใหญ่หรือมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้นจากจอปกติ 

รายละเอียดของ Google Chromecast 3rd Gen

www.mymemory.co.uk

            Google Chromecast 3rd Gen มาในราคา 1,690 บาทพร้อมการรับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี วิธีการใช้งานเพียงแค่เชื่อมต่อกับ WiFi แล้วเสียบสายเข้ากับโทรทัศน์ จากนั้นก็สามารถควบคุมหน้าจอโทรทัศน์ได้ผ่านแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน สามารถ steam ภาพได้อย่างคมชัดในระดับ full hd 1080 พิกเซล ให้คุณได้เต็มอิ่มกับการรับชมสื่อบันเทิงมากยิ่งขึ้น และสามารถแบ่งปันสิ่งที่รับชมอยู่ให้กับทุกคนภายในบ้านได้รับชมพร้อมกันได้อีกด้วย ไม่เพียงเท่านั้นด้วยขนาดที่เล็กพกพาง่ายทำให้มันสามารถพกพาไปใช้ได้ทุกที่ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศหรือห้องประชุมตามร้านกาแฟ 

Link :


#Google Chromecast #ไอทีอัปเดต #รีวิวไอที