รีวิว poco x3 nfc รุ่นเล็ก ราคาถูก

รีวิว poco x3 nfc รุ่นเล็ก ราคาถูก ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

poco x3 nfc นั้นถือเป็นโทรศัพท์รุ่นใหม่ อีกรุ่นหนึ่ง ที่ทาง poco ได้ผลิตออกมานั้น ในราคาที่ไม่แพงมาก ถ้าเปรียบเทียบกับรุ่นเดิมที่ poco เคยผลิตออกมาก่อนหน้านี้ เช่น poco f2 pro ที่จะมีราคาสูงอยู่กลางๆ

แต่ว่าในเรื่องของสเปคนั้น ทำออกมาได้มีคุณภาพมาก ซึ่งรุ่นนี้นั้นจะใช้รูปแบบของกล้องหลัง คล้ายๆกันแบบเดิม ก็จะทำให้ดูหรูหรามากขึ้น

เป็นที่จับตามองของใครหลายๆคน ที่ชอบการเล่นเกม และหน้าจอใหญ่ๆ เราขอแนะนำตัวนี้เลย poco x3 nfc แล้ววันนี้เราจะมาทำการรีวิวสเปคคร่าวๆของตัวนี้กันว่าจะมีอะไรให้น่าสนใจกันบ้าง ไปรับชมกันเลย!

1. วันที่เปิดตัว

Poco x3 nfc นั้นเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 8 กันยายน ปี 2020ซึ่งเปิดตัวมาในราคาเพียง 7,999 บาทเท่านั้น ซึ่งรุ่นนี้จะไม่เน้นที่ราคาแต่จะเน้นที่คุณภาพ แล้วก็ประสิทธิภาพในการใช้งานของผู้คนมากกว่า ซึ่งสำหรับใครที่ต้องการจะซื้อรุ่นนี้ สามารถหาซื้อได้ในช็อปทั่วไป ช้อปออนไลน์อย่างเช่น lazada กับ shopee อาจจะมีราคาถูกลง สักประมาณ 200-300 บาท เมื่อมีโปรโมชั่นพิเศษ.

2. ในเรื่องของสเปคหน้าจอ

poco x3 nfc จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.67 นิ้ว เลือกใช้ชนิดหน้าจอเป็นแบบ IPS LCD (24 bit 16 ล้านสี) ถึงอาจจะสวยสู้จอแบบ oled ไม่ได้ แต่ก็สามารถดูหนังฟัง เพลง เล่นเกม ได้อย่างลื่นไหล เหมือนรุ่นอื่นๆ

โดย poco x3 nfc นั้นจะมาพร้อมกับความละเอียดของหน้าจอ เป็น Full Hd+(1080×2400) พิกเซล เพียงเท่านี้ก็สามารถทำให้คุณดูหนัง ฟังเพลง ราบรื่น ภาพสวยภาพคมชัดมากยิ่งขึ้นกว่าจอแบบ HD อีกด้วย และนี่ก็คืออีกหนึ่งข้อดีของ poco x3 nfc นั่นเอง.

3. ในเรื่องของกล้องและความจุแบตเตอรี่

poco x3 nfc จะมาพร้อมกับกล้องอยู่ที่ 4 ตัว

เลนส์หลัก 64 mp

Ultra wide 13 mp

Macro camera 2 mp

Depth sensor 2 mp

ส่วนนี้ของกล้องหน้านั้น poco x3 nfc จะให้ความละเอียดมาอยู่ที่ 20 mp รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุด 4k 30fps

สวยแล้วของแบตเตอรี่นั้น ตัวนี้จะให้แบตเตอรี่ความจุมาอยู่ที่ 5160 มิลลิเเอมป์ เเละรองรับการชาร์จไวสูงสุดที่ 33w

4. ในเรื่องของ chipsetเเละ CPU

poco x3 nfc นั้น จะมาพร้อมกับชิป snapdragon 732g และก็มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ android 10 พร้อมกับความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 2.3 ghz สามารถทำให้คนเล่นเกมได้อย่างต่อเนื่อง และไม่มีสะดุด ส่วนในเรื่องของความร้อนนั้น ตัวนี้ก็ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว จะมีสีให้เลือกอยู่ 2 สี นั่นก็คือ สีฟ้า เเละ สีดำ เป็นต้น.

และนี่ก็คือสเปคคร่าวๆของ poco x3 nfc.

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก siamphone.com

รูปที่ 2 จาก droidsans

รูปที่ 3 จาก the axo

#poco x3 nfc #มือถือจอใหญ่ #มือถือเล่นเกม