NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

รีวิวแอพ :: EVERNOTE มาสร้างวินัยให้กับชีวิตกันเถอะ

รีวิวแอพ :: EVERNOTE มาสร้างวินัยให้กับชีวิตกันเถอะ l รีวิว แอพพลิเคชั่น

การสร้างวินัยให้กับชีวิต คือ รากฐานของการประสบความสำเร็จ แอพ :: Evernote เป็นแอพที่ออกแบบมา เพื่อการจดบันทึก ช่วยจัดการระเบียบการจัดการงานของคุณในทุก ๆ วัน ซึ่งได้รับกาพัฒนาโดย Evernote Corporation มีสำนักงานใหญ่ ตั้งอยู่ในรัฐแคลิฟอร์เนีย แอพนี้ช่วยทำให้ผู้ใช้งาน สร้างบันทึกย่อ โดยอาจจะเป็นข้อความ, ภาพวาด, รูปถ่าย หรือเนื้อหาเว็บไซต์ที่บันทึกไว้ได้ทั้งนั้น บันทึกจะถูกเก็บไว้ในสมุดบันทึก และคุณยังสามารถติดแท็กเพื่อใส่คำอธิบายประกอบการค้นหาได้แบบง่าย ๆ อีกด้วย

งานเยอะให้ แอพ :: Evernote ช่วยซิ

Evernote เป็นแพลตฟอร์ม สำหรับ Android, iOS และ Microsoft Windows ให้บริการฟรีแต่จะมีขีดจำกัดในการใช้งาน คุณสามารถค่าบริการรายเดือนเพื่อใช้งานแบบไม่จำกัดได้ Evernote ทำให้คุณโฟกัสกับสิ่งที่สำคัญในชีวิตของคุณ อีกทั้งยังสามารถเข้าถึงข้อมูลตามที่ต้องการได้เสมอ ทั้งการบันทึกข้อมูล ที่มาจากการพิมพ์ หรือบันทึกที่เขียนด้วยลายมือของคุณแท้ ๆ ข้อมูลที่สแกนไว้ จัดระบบเพิ่มรายการสิ่งที่ต้องทำ เพิ่มรูปถ่าย เพิ่มรูปภาพ ช่วยเพิ่มเว็บเพจ รวมทั้งไฟล์เสียงก็เพิ่มได้เช่นกัน ทุกสิ่งทุกอย่างสามารถทำการค้นหาได้ในทันที คุณจะได้จัดระเบียบบันทึกในแบบตัวคุณเอง พร้อมทั้งแบ่งปันข้อมูลให้กับผู้อื่นแบบไร้ขีดจำกัด

แอพ :: Evernote ช่วยทำให้งานของคุณมีระบบ

  • คุณสามารถเขียน, รวบรวมข้อมูล และเก็บไอเดียไว้ในบันทึก เพียงหนึ่งเดียว  
  • คุณสามรถเลือกการจดบันทึกในหลากหลายรูปแบบได้ ทำตามความเข้าใจของตัวเองได้เลย แม้จะเป็นนักเรียนก็ใช้แอพนี้ได้
  • เลือกใช้กล้องถ่ายรูป เพื่อทำการสแกน รวมทั้งเพิ่มข้อความลงบนเอกสารต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ทั้ง เอกสารพิมพ์, นามบัตร และการเขียน
  • สามารถแนบไฟล์เอกสาร Microsoft Office พ่วงด้วยรูปภาพประกอบต่าง ๆ ได้
  • จัดระเบียบใบเสร็จ, บิล รวมทั้งใบแจ้งหนี้ ได้ครบ
  • Evernote ยังใช้เป็นกระดาษจดบันทึกแบบรักษ์โลกได้ จดในรูปแบบ word Processor ซึ่งจัดทำรูปแบบอย่างง่ายดาย ช่วยเก็บความคิดได้อย่างทันทีทันใด ไม่เสียเวลาหากระดาษ กับปากกา จดได้ในทุกสถานการณ์

สรุป

แอพ :: Evernote เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม สำหรับการจัดระเบียบ และติดแท็กให้กับบันทึกขนาดย่อ อีกทั้งยังเป็นแอพ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่การทำงาน ที่คุณจะขาดไปไม่ได้ จะช่วยให้คุณจดบันทึกทุกชนิด พร้อมทั้งซิงค์เข้ากับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณ พร้อมทั้งค้นหาได้อย่างง่ายดาย

#รีวิว #แอพพลิเคชั่น #evernote

เครดิตภาพ appond