NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

NEW YEAR

Days
Hours
Minutes
Seconds

รีวิวแอพ :: Quick ตัดต่อรูปได้ง่าย ๆ บนมือถือ

รีวิวแอพ :: Quick ตัดต่อรูปได้ง่าย ๆ บนมือถือ l รีวิว แอพพลเคชั่น Quik

จากประสิทธิภาพของ แอพ :: Quick ตัดต่อ คุณสามารถสร้างวิดีโอสุดเจ๋ง ในสไตล์ของตัวเอง ด้วยการปรับเพียงไม่กี่ครั้ง คุณสามารถเลือกทั้งรูปภาพ และคลิป ที่คุณต้องการนำมาสร้างเรื่องราว หลังจากนั้นปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Quik เสกสรรผลงานที่ดีเยี่ยม ราวกับเวทย์มนตร์ ภายในเวลาไม่กี่วินาที คุณจะได้พบกับช่วงเวลาอันยอดเยี่ยม คุณสามารถเพิ่มภาพ เพิ่มเอฟเฟกต์ที่สวยงาม เพิ่มเพลงเร้าอารมณ์ และซิงค์ทุกอย่างรวมเข้าด้วยกัน คุณยังสามารถปรับแต่งเรื่องราวของคุณเอง ด้วยข้อความ ,สติ๊กเกอร์ และแบ่งปันสิ่งดี ๆ นี้ให้กับเพื่อน ๆ ได้อย่างง่ายดาย

แอพ :: Quick ตัดต่อคลิปเองก็ได้ง่ายจัง

  • คุณสามารถเพิ่มรูปภาพ และวิดีโอของคุณได้ดั่งใจ
  • สามารถเพิ่มรูปภาพ และคลิปสูงสุดถึง 200 รายการ! จะดูดมาจากคลังรูปภาพในโทรศัพท์ของคุณ หรือดึงจาก GoPro Plus Quik ก็ได้
  • Quik สามารถดึงข้อมูลวิดีโอจาก GoPro ของคุณได้ อีกทั้งยังช่วยวิเคราะห์วิดีโอของคุณ เพื่อเลือกช่วงเวลาที่ดี ที่สุด มีระบบตรวจจับใบหน้า และระบบจัดการสี เพื่อจัดกรอบภาพแต่ละภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ คุณสามารถปรับเค้าโครง หรือจุดสนใจได้ด้วยตนเอง
  • สามารถติดแท็กวิดีโอได้

แอพ :: Quick ตัดต่อ ช่วยปรับแต่งวิดีโอของคุณ ได้อย่างสะดวก

ไม่ว่าคุณจะต้องการจัดเรียงใหม่ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย พร้อมทุกเครื่องมือ ตัด, แต่ง, ซูม และหมุน และยังปรับแต่งเรื่องราวของคุณด้วยการใส่ข้อความ และสไลด์หัวเรื่อง คุณยังสามารถเพิ่มอิโมจิน่ารัก ๆ ได้ด้วยนะ เครื่องมือที่แนะนำ คือ Smart Cuts ใช้ตัดวิดีโอคลิปแบบเต็มได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด  สามารถเร่งความเร็วให้วีดีโอ หรือเล่นแบบช้า ๆ ในเมนู Slo-Mo แอพ Quik อำนวยความสะดวกให้คุณขั้นสุด เปิดเสียงแบบอัตโนมัติ เมื่อตรวจพบคลื่นเสียง คุณสามารถเลือกการจัดรูปแบบภาพยนตร์ นอนนอน หรือแนวตั้ง ก็ได้ เพื่อให้เหมาะแก่การแชร์ลงบนสื่อโซเชี่ยวที่แตกต่างกัน

สรุป

youtube

แอพ :: Quick ตัดต่อ ช่วยทำให้การตัดต่อ และการเปลี่ยนแปลงคลิปได้แบบอัตโนมัติ และยังทำงานร่วมกับ GoPro App ได้อีกด้วย คุณจะเป็นผู้สร้างวิดีโอสุดเท่ ที่สร้างขึ้นด้วยระบบอัตโนมัติ จัดเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยม สำหรับการสร้างวิดีโอสไตล์สไลด์โชว์ที่รวดเร็ว และดูดี สร้างได้ตั้งแต่ iMovie และคลิปไปจนถึง Adobe Spark Video, Gravie และ Videorama ซึ่งจะสร้างวิดีโอให้คุณอย่างอัตโนมัติ โดยคุณสามารถแบ่งปันให้กับ iMessage, WhatsApp หรือบริการสังคมอื่น ๆ ได้อย่างสะดวก

#รีวิว #แอพพลิเคชั่น #Quik

เครดิตภาพ photofleem

https://youtu.be/Jpcu46SHl7c