รีวิวแอพ :: Endomondo ผู้ช่วยออกกำลังกาย บนมือถือ

รีวิวแอพ :: Endomondo ผู้ช่วยออกกำลังกาย บนมือถือ l รีวิว แอพพลิเคชั่น

คุณกำลังมองหาผู้ช่วยชั้นเยี่ยมราคาประหยัดในการออกกำลังกาย เพื่อเปลี่ยนชีวิตใหม่หรือไม่ แนะนำ แอพ :: Endomondo ผู้ช่วยออกกำลังกาย ที่จะเปลี่ยนโทรศัพท์คู่ใจของคุณ พร้อมเปลี่ยนให้เป็นเทรนเนอร์ส่วนตัวสุดใกล้ชิด ที่ซ่อนตัวอยู่ในกระเป๋าของคุณ แอพนี้เหมาะมากสำหรับการวัดระยะทางในการวิ่ง, ขี่จักรยาน, เดิน รวมทั้งการกีฬาอื่น ๆ อีกทั้งยังมีการเชื่อมต่อกับเพื่อนฝูง ช่วยกระตุ้นแรงจูงใจ พร้อมทั้งให้กำลังใจคุณอีกในระดับ อย่ารอช้ารีบดาวน์โหลดแอพและไปสร้างชีวิตใหม่กันเลย

แอพ :: Endomondo ผู้ช่วยออกกำลังกาย สำหรับคนพิเศษเช่นคุณ

Endomondo คือ แอพที่ควบรวมเข้ากับนาฬิกา และเซ็นเซอร์นานาชนิด เพื่อยกระดับประสบการณ์การ ในการใช้งานของคุณ และช่วยส่งมอบข้อมูลการออกกำลังกาย ที่กว้างขวางมากขึ้น เช่น การวัดสถิติอัตราการเต้นของหัวใจ เป็นต้น คุณสามารถใช้งานแอพนี้ร่วมกับระบบปฏิบัติการณ์แอนดรอยด์ เพื่อบันทึกประสบการณ์ การออกกำลังกายของคุณแบบง่าย ๆ กับเพื่อน ๆ รวมทั้งครอบครัวผ่านทางสื่อโซเซี่ยว คุณจะได้เช็คประวัติการฝึกซ้อมของคุณอย่างละเอียด พร้อมทั้งปรับปรุงการออกกำลังกายของตัวเอง ให้ดีมากยิ่งขึ้น คุณยังสามารถศึกษาข้อมูลโดยละเอียด เกี่ยวกับการออกกำลังกายของคุณ รวมทั้งศึกษาแผนที่ และแผนภูมิต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่

แอพ :: Endomondo ผู้ช่วยออกกำลังกาย ทำให้ชีวิตคุณเปลี่ยนได้จริง

Endomondo เป็นแอพจากเดนมาร์ก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2550 Endomondo สามารถติดตามคุณสมบัติการออกกำลังกายมากมาย รวมทั้งช่วยคำนวณแคลอรี่ อีกทั้งยังสามารถช่วยวิเคราะห์ ประสิทธิภาพสนการออกกำลังแต่ล่ะครั้ง และแนะนำการปรับปรุง  Endomondo มีทั้งรุ่นฟรี และรุ่นจ่ายเงิน

รุ่นฟรีมีโฆษณา ส่วนรุ่นพรีเมี่ยมที่ชำระเงินนั้นไม่มีโฆษณาและมีคุณสมบัติเพิ่มเติม เช่น ความเป็นไปได้ในการสร้างแผนการฝึกอบรม การเสนอคุณสมบัติเพิ่มเติมที่แตกต่างกันระหว่างแพลตฟอร์ม Android, IOS และ Windows Endomondo นำเสนอความท้าทายหลากหลายประเภท ให้กับผู้ใช้และยังช่วยให้ผู้ใช้งานสร้างความท้าทายของตนเอง

สรุป

แอพ :: Endomondo ผู้ช่วยออกกำลังกาย พร้อมมอบประโยชน์ในการ ใช้งานให้แก่คุณมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็น การวิ่ง ,เดิน, ขี่ และกิจกรรมอื่น ๆ อันสุดโลดโผน ของคุณ ด้วยแอพติดตามระดับความแข็งแกร่ง อีกทั้งยังเป็นผู้ฝึกสอนส่วนตัว ที่มีประโยชน์อย่างมาก ด้วยประสิทธิภาพของ Endomondo แอพนี้ช่วยติดตามการออกกำลังทั้งหมดของคุณได้ ด้วยการใช้ GPS ในการตรวจสอบสถิติของคุณ

#รีวิว #แอพพลิเคชั่น #Endomondo

เครดิตภาพ apps.apple