รีวิวแอพ HelloTalk เข้ามาคุยกับชาวต่างชาติกัน

รีวิวแอพ HelloTalk เข้ามาคุยกับชาวต่างชาติกัน l รีวิว แอพพลอเคชั่น

การเรียนรู้ภาษาไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป สำหรับผู้ที่มีทุนน้อย แต่หัวใจเต็มร้อย อยากเรียนภาษาต่างชาติ แนะนำเลย แอพ :: HelloTalk แอพการเรียนรู้ภาษาใหม่ ที่เต็มไปด้วยความยอดเยี่ยม ซึ่งคอยเชื่อมต่อคุณโดยตรงให้เข้ากับเจ้าของภาษาและมีส่วนต่อประสาน กับข้อความ และการพูดกับคู่สนทนาทั้งหมด โดยคุณสามารถเรียนรู้ภาษาได้จากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนของคุณเอง

แอพ HelloTalk ฝึกภาษาฟรี

https://www.hellotalk.com/

สำหรับ HelloTalk ทำหน้าที่เป็นอินเทอร์เฟซโดยตรง ซึ่งคุณจะสามารถพบ กับคู่สนทนา พร้อมทั้งแชทส่งข้อความเสียงหรือโทรหาคนที่คุณต้องการฝึกฝนภาษาต่างประเทศได้ด้วย ไม่จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์อื่น ๆ เข้ามาเกี่ยวข้องเลย โปรแกรมเดียวจบครบ และยิ่งน่าตกตะลึงเข้าไปอีกเมื่อแอพนี้สามารถใช้งานได้ฟรี! นอกจากนี้ HelloTalk ยังนำเสนอตัวเลือกการแปลจากภายในแอพ สำหรับคุณสมบัติเหล่านี้ จัดเป็นลักษณะที่ต้องชำระเงิน เพราะสิ่งนี้จะช่วยสนับสนุนนักพัฒนา เพื่อให้เขามีกำลังใจในการสร้างสรรค์สิ่งดี ๆ ต่อไป แต่อย่างไรก็ตามถ้าคุณอยากลองใช้งานดูก่อน ก็ต้องขอบอกเลยว่า ส่วนที่เหลือของแอพใช้งานได้ฟรี เมื่อดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งจนเสร็จสิ้น ให้คุณลงทะเบียนเพื่อใช้แอพ และจะมีเพื่อนของคุณคนหนึ่งเด้งขึ้นมาอย่างอัตโนมัติ ซึ่งเขาเป็นทีม HelloTalk นั่นเอง เพียงแค่ส่งข้อความลับ หาเขาว่า “FI3M” คุณก็จะได้รับสมาชิกฟรี 3 เดือน ซึ่งรวมถึงการเข้าถึงคุณลักษณะพิเศษของ HelloTalk ได้อย่างไม่จำกัด

คุณสมบัติของ แอพ HelloTalk

https://www.hellotalk.com/

ในปัจจุบันนี้ HelloTalk มีผู้ใช้งานกว่า 1 ล้านคน ซึ่งครอบคลุมภาษาต่าง ๆ จากทั่วโลกประมาณ 100 ภาษา ในช่วงเวลาที่แอพเติบโตขึ้น นักพัฒนาได้ปรับปรุงส่วนต่อประสานอย่างมากมาย ทำให้กลายมาเป็นคุณสมบัติที่น่าสนใจ ได้แก่…

https://www.hellotalk.com/
  • แชทด้วยเสียง
  • ข้อความแชท
  • แบ่งปันรูปถ่าย
  • การแชร์ Doodle

สรุป

แอพ HelloTalk อัดแน่นไปด้วย สิ่งที่คุณคาดหวังจากโปรแกรมแชทที่ดี เช่น การแจ้งเตือนข้อความใหม่ การแชร์ตำแหน่ง GPS การตั้งค่าขนาดตัวอักษร คุณสมบัติเฉพาะของการเรียนรู้ภาษา เช่น การแปล การทับศัพท์ และการจดจำเสียง เพื่อช่วยให้คุณเขียน หรือพูดภาษาเป้าหมายของคุณได้อย่างรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถทำเครื่องหมายการแลกเปลี่ยน ในลักษณะข้อความเสียงรูปภาพ เพื่อทำการศึกษาในภายหลัง หรือทำการบันทึกการแชททั้งหมดเพื่อนำมาอ้างอิงในภายหลัง ถ้าคุณอยากเริ่มต้นการเรียนภาษาด้วยความสนุกแล้วล่ะก็ อย่าลืมดาวน์โหลด HelloTalk มาใช้กันนะ

#รีวิว #แอพพลิเคชั่น #HelloTalk

เครดิตภาพ techtudo