รีวิวมือถือ Galaxy S20 FE

รีวิวมือถือ Galaxy S20 FE ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สำหรับคนที่กำลังมองหามือถือที่มีฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ และยังใช้งานในการทำงานได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการใช้มือถือในการพักผ่อนจากการทำงานในชีวิตประจำวัน อาทิเช่น การเล่นเกมส์ การถ่ายภาพ การดูหนัง ฟังเพลง ก็สามารถทำได้ผ่านมือถือของตนเอง ซึ่งมือถือที่บทความนี้จะมารีวิวก็คือ Galaxy S20 FE โดยมือถือเครื่องนี้มีสเปคเครื่องที่น่าสนใจและยังมีคุณสมบัติครบ เหมาะสำหรับการใช้งานในปี 2021 เป็นอย่างมาก

รีวิวมือถือ Galaxy S20 FE

สำหรับมือถือรุ่นนี้ได้เปิดตัวในปี 2020 โดยมีราคาเริ่มต้นที่ 20,900 บาท ถือว่ามีราคาค่อนข้างสูง แต่ถ้าหากเทียบกับมือถือที่อยู่ในตระกูลซีรี่ S เหมือนกัน จะทำให้ทราบได้ว่าเป็นมือถือที่มีราคาไม่แพง แต่มีสเปคของเครื่องที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก

  • สีของเครื่อง

โดยปกติแล้วมือถือของซัมซุมจะมีการผลิตออกมาและมีสีไม่เกิน 4 สี เพื่อให้ลูกค้าสามารถจดจำได้ง่ายมากขึ้น แต่สำหรับมือถือรุ่น Galaxy S20 FE มีความแปลกใหม่ เพราะมีการออกแบบสีของเครื่องให้มีมากถึง 6 สีด้วยกัน ได้แก่ สีขาว สีน้ำเงิน สีแดง สีม่วง สีส้มและสีเขียว ให้คุณเลือกได้ตามความชอบและตามสไตล์ของตนเอง

  • แบตเตอรี่

สำหรับเครื่องนี้มีความจุของแบบเตอรี่ 4500 mAH รองรับ Fast Charging และ Wireless PowerShare ซึ่งถือว่าดีมาก ๆ ทำให้การใช้งานในแต่ละวันมีความทนทานเพิ่มมากขึ้น สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ไม่เพียงเท่านี้การชาร์จแบตก็สามารถทำได้รวดเร็วเพิ่มมากขึ้น เหมาะสำหรับคนที่ต้องใช้มือถือในการทำงานเป็นประจำ

  • กล้องถ่ายรูป

สำหรับรุ่นนี้มีกล้องหน้า 1 ตัว และกล้องหลัง 3 ตัวด้วยกัน โดยกล้องหน้ามีความละเอียดมากถึง 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลังแต่ละตัวมีความละเอียดที่แตกต่างกัน กล้องตัวแรกมีความละเอียด 12 ล้านพิกเซลเป็นแบบอัลตร้าไวนด์ กล้องตัวที่ 2 มีความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เป็นแบบWide-angle และกล้องตัวที่ 3 มีความละเอียด 8 ล้านพิกเซล เรียกได้ว่ามีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก

นอกจากสเปคทั้ง 3 อย่างแล้ว ภายในของมือถือ Galaxy S20 FE ยังรองรับการใช้งาน 5G เพื่อให้เครือข่ายมือถือของคุณใช้งานได้ดีเพิ่มมากขึ้น มีระบบซูมมากถึง 3 เท่าด้วยระบบซูมความละเอียดสูงถึง 30 แม้ว่าจะอยู่ที่ไกล ๆ ก็สามารถถ่ายภาพได้ง่ายเพิ่มขึ้น จะเลือกใช้โหมดนี้ในการดูคอนเสิร์ตก็ได้เช่นเดียวกัน แม้ว่าในพื้นที่แสงน้อยก็สามารถถ่ายได้อย่างคมชัดไม่ทำให้เกิดปัญหา ไม่ว่าจะเลือกถ่ายรูปในช่วงเวลาใดก็ตาม

วิดีโอเปิดตัว :

ที่มาของภาพ : https://thestandard.co/samsung-launched-galaxy-s20-fe/

#Galaxy S20 FE #รีวิวมือถือน่าใช้ #มือถือSamsung