Huawei Freebuds Pro หูฟัง Bluetooth ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดจากแบรนด์ Huawei

Huawei Freebuds Pro หูฟัง Bluetooth ที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดจากแบรนด์ Huawe ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Huawei นั้นเป็นแบรนด์เทคโนโลยีจากประเทศจีนที่สามารถพัฒนาอุปกรณ์เทคโนโลยีออกมาได้มากมาย แต่อย่างที่เราทราบกันดีว่าด้วยความสามารถทางเทคโนโลยีของพวกเขานั้นดันไปเตะตาอดีตประธานาธิบดีอเมริกาหรือโดนัลด์ ทรัมป์เข้าเต็มเปา ด้วยเหตุนี้สึกเกี่ยวกับการพัฒนาเทคโนโลยีก็ได้เริ่มขึ้นจนทำให้เราแทบจะสามารถพูดได้แล้วว่าหัวเว่ยถูกกีดกันทางการค้าจากอเมริกา แต่ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังคงทุ่มเทพัฒนาอุปกรณ์เทคโนโลยีออกมามากมายอยู่เสมอ อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือหูฟังบลูทูธรุ่น Huawei Freebuds Pro เป็นหูฟังที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุดในแบรนด์ Huawei ในขณะนี้ แต่มันจะดีอย่างไรวันนี้เราจะพาทุกคนไปแนะนำกัน

https://consumer.huawei.com/th/audio/freebuds-pro

คุณสมบัติของหูฟังบลูทูธรุ่น Huawei Freebuds Pro 

https://consumer.huawei.com/th/audio/freebuds-pro

            หูฟังบลูทูธรุ่น Huawei Freebuds Pro มีลักษณะการออกแบบที่แตกต่างไปจากหูฟัง Bluetooth ปกติทั่วไปตั้งแต่การออกแบบ กล่องชาร์จนั้นจะเป็นลักษณะวงรีขนาดกำลังพอดีไม่ใหญ่จนเกินไป สามารถวางเอาไว้บนฝ่ามือได้ ส่วนตัวหูฟังนั้นจะเป็นแบบ In ear ที่มีการยื่นลงมาคล้ายกับพวก Airport แต่ก้านจะมีความหนามากกว่าและสั้นมากกว่า ตัวพอร์ตค่อนข้างใหญ่เนื่องจากบรรจุไดร์เวอร์ขนาด 11 มิลลิเมตรเข้าไป การออกแบบทำให้เวลาใช้งานหูฟังสามารถติดอยู่กับหูได้นานมากยิ่งขึ้นโดยไม่ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกเจ็บหรือเมื่อย วิธีการควบคุมนั้นจะใช้วิธีการบีบตัวก้านของหูฟังเป็นหลัก โดยการบีบแต่ละลักษณะก็จะแตกต่างกันออกไปอย่างเช่น 1 ครั้งคือการรับสายหรือเล่นเพลง-หยุดเพลง 2 ครั้งคือการเปลี่ยนเพลง หรือบีบค้างจะเป็นการปรับการตัดเสียงรบกวน ไม่เพียงเท่านั้นยังมีการหมุนวนเพื่อเปิดระบบตัดเสียงรบกวนหรือปิดระบบก็ได้เช่นเดียวกัน เรียกได้ว่าเป็นหูฟังที่ออกแบบมาให้สามารถตั้งค่าผ่านการเล่นกับตัวก้านได้อย่างสะดวกสบายและน่าสนใจมากเลยทีเดียว ในส่วนของคุณภาพเสียงนั้นก็เป็นเสียงที่ฟังสบายหู ช่างโปร่งและใส มีรายละเอียดมาก เสียงเบสมีความหนักแน่นและกระชับ เสียงกลางสามารถทำได้อย่างชัดเจนจนทำให้เราแยกเครื่องดนตรีได้ เสียงสูงก็มีความสดใสและปลายเสียงเปิด ส่วนเวทีเสียงนั้นกว้างสบายเป็นอย่างมากเวลาฟัง อีกหนึ่งสิ่งที่ทำได้ดีก็คือไมโครโฟนที่ใส่เข้ามาถึง 3 ตัวต่อ 1 ข้าง สามารถตรวจจับการเคลื่อนไหวกระดูกได้เพื่อวิเคราะห์ว่าเสี่ยงภายนอกที่ควรจะตัดออกคืออะไรบ้าง 

รายละเอียดของหูฟังบลูทูธรุ่น Huawei Freebuds Pro 

https://consumer.huawei.com/th/audio/freebuds-pro

            หูฟังบลูทูธรุ่น Huawei Freebuds Pro แบตเตอรี่ค่อนข้างอึดเลยทีเดียวโดยสามารถเล่นเพลงโดยปิดใช้งานระบบเสียงรบกวนได้ยาวนานสูงสุดถึง 7 ชั่วโมง และหาใช้งานร่วมกับเคสชาร์จจะใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 30 ชั่วโมงเลยทีเดียว ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 5,499 บาท ซึ่งหากเทียบกับหูฟัง True Wireless แบรนด์ดังก็ถือว่าราคากำลังพอดี ไม่ถูกหรือแพงจนเกินไป 

Link: https://consumer.huawei.com/th/audio/freebuds-pro
#Huawei Freebuds Pro #หูฟัง True Wireless #รีวิวหูฟัง Huawei