รีวิว oppo a35 โทรศัพท์มือถือที่เหมาะกับทุกคน

รีวิว oppo a35 โทรศัพท์มือถือที่เหมาะกับทุกคน ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

หลังจากที่เราได้ห่างหายไปนานจากวงการโทรศัพท์มือถือแบรนด์ OPPO วันนี้เราก็จะกลับมาทำการรีวิวอีกครั้งใน OPPO a35 ตัวใหม่ ที่เหมาะและตอบโจทย์สำหรับทุกคนที่ต้องการจะใช้ ปี 2021

เราขอบอกเลยว่าใช้ได้อย่างดี แล้วคุ้มค่ามากแน่นอนเลยวันนี้เราจะมาพูดถึงสเปคคร่าวๆ ขนาดของตัวเครื่องจำนวนของกล้อง ความจุของแบตเตอรี่เช่นเคย สำหรับใครที่อยากรู้สเปคคร่าวๆเรามีแล้วนั้น เราก็จะมาดูกันเลยกับการรีวิว oppo a35 ปี 2021!

1. ในเรื่องของวันเปิดตัว

OPPO a35 ตัวนี้ได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคมที่ผ่านมา ในปี 2021 แต่ยังไม่มีการวางขายแล้วเปิดราคาในไทย แล้วถึงจะพามาดูสเปคคร่าวๆกันก่อน!

2. ในด้านของสเปคหน้าจอ

OPPO a35 เป็นโทรศัพท์มือถือที่เหมาะกับทุกๆคนที่ต้องการจะใช้ในชีวิตประจำวัน ที่ไม่ต้องการความเสถียรมากนักไม่ได้ต้องการความแรงมากนัก

แต่ต้องการระบบปฏิบัติการ android ของ oppo ซึ่งเรามองว่า oppo a35 เป็นอีกตัวหนึ่งที่คุ้มค่ามากๆแก่การซื้อ ตัวนี้นั้นจะ มาพร้อมกับหน้าจอขนาด 6.5 นิ้ว มีความละเอียดเป็น hd plus เลือกใช้หน้าจอแบบ IPS LCD

หากคุณไม่ได้มีปัญหาเกี่ยวกับการดูหนังฟังเพลง ก็สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก และไม่ติดขัด ถ้าถามว่าตัวนี้นั้นสามารถใช้ในการเล่นเกมได้อย่างดีไหม ในปี 2021 นี้โทรศัพท์มือถือหลายๆรุ่นก็ต่าง แข่งขันกันในด้านต่างๆ

ซึ่งถ้าสำหรับ OPPO a35 ตัวนี้ ถือเป็นอีกตัวนึงที่สามารถใช้ในการเล่นเกมได้ ในระดับปานกลาง หากคุณไม่เป็นคนที่ซีเรียสในด้านของเกม และกราฟิกของเกมมากนัก ความเร็ว 2.3 ghz ก็ถือว่าใช้ได้แล้ว!

3. ในเรื่องของกล้องเเละความจุของแบตเตอรี่

สำหรับใครที่คิดว่ากำลังอยากได้โทรศัพท์มือถือที่กล้องสวย oppo a35 ถือเป็นอีกตัวหนึ่งที่เราขอแนะนำในราคาที่ไม่แพงมากเกินไป มาพร้อมกับกล้องหลัง 3 ตัว

ได้เเก่ เลนส์หลัก 13 mp

เลนส์มาโคร 2 ล้านพิกเซล

และเลนส์ depth sensor 8 ล้านพิกเซล

ในส่วนของกล้องหน้าจะมาพร้อมกับความละเอียด 8 ล้านพิกเซลเป็นต้น.

ในด้านของความจุแบตเตอรี่ ถือเป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญเพราะ โทรศัพท์มือถือนั้นจะต้องใช้แบตเตอรี่ในการทำงาน โดย oppo a35 นี้จะให้แบตเตอรี่มาอย่างเต็มอิ่มถึง 4230 มิลลิแอมป์ สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานตลอดทั้งวันเลย.

4. chipset CPU

  OPPO a35 ตัวนี้ เลือกใช้ chipset เป็น mediatek helio p35 ที่มีความเร็ว 2.3 ghz.มาพร้อมกับ color os บนพื้นฐานของ android 10  มีสีให้เลือกอยู่ที่ 2 สีได้แก่สีดำและสีฟ้า เป็นต้น.

สำหรับวันนี้ก็ต้องขอจบการรีวิว oppo a35 เพียงเท่านี้!

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก thaimobilecenter

รูปที่ 2 จาก siamphone

รูปที่ 3 จาก mediatek.com

#OPPO a35 #รีวิวมือถือสุดคุ้ม #มือถือใหม่ 2021