พบกับการเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อีกมากมาย

พบกับการเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์อีกมากมาย ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ใกล้ถึงวันเปิดตัวอุปกรณ์สุดไฮเทคของค่ายดังอย่าง Samsung แล้ว เราไปดูกันว่าทางค่ายดังอย่าง Samsung จะมีอุปกรณ์สุดไฮเทคอะไรบ้าง เริ่มต้นกันที่โทรศัพท์มือถือกันเลย การเปิดตัวครั้งนี้ได้ทำการเปิดตัวโทรศัพท์มือถือตัว Top ทั้งสองรุ่นอย่าง Samsung Galaxy Z Fold 3 และ Samsung Galaxy Z Flip 3 ว่าด้วยเรื่องการออกแบบและสเปกถือว่าไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน มาในส่วนของหูฟัง ได้ทำการเปิดตัวหูฟังรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง Samsung Galaxy Buds 2 ซึ่งเป็นหูฟังที่มีฟังก์ชันการทำงานที่ดีเยี่ยมอีกรุ่นหนึ่ง และสุดท้ายคือ การเปิดตัวนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานเพื่อสุขภาพโดยตรง

            เราไปดูสเปกและการทำงานต่างๆของอุปกรณ์จาก Samsung Galaxy Unpacked กันเลย

  1. มาดูในส่วนของโทรศัพท์มือถือรุ่น Samsung Galaxy Z Fold 3 ที่มาพร้อมกับโทรศัพท์มือถือที่สามารถพับได้ มีความกว้างของหน้าจอภายนอกอยู่ที่ 6.2 นิ้ว หน้าจอภายในมีขนาด 7.6 นิ้ว ในส่วนของกล้องหลังที่มีให้ถึง 3 ตัว ความละเอียดอยู่ที่ 12 ล้านพิกเซล ตัวเครื่องโทรศัพท์มือถือถูกออกแบบมาให้สามารถพับได้ และยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย
  2. ในส่วนของโทรศัพท์มือถือรุ่นใหม่อีกหนึ่งรุ่นคือ Samsung Galaxy Z Flip ที่มาพร้อมกับโทรศัพท์มือถือที่สามารถพับได้อีกเช่นเคยแต่ว่าจะสามารถพับได้คล้ายกับการพับฝาตลับแป้งนั้นเอง ในส่วนของกล้องถ่ายรูปได้ถูกออกแบบมาให้มีกล้องคู่อยู่ทางด้านฝา ขนาดของหน้าจออยู่ที่ 6.7 นิ้ว ความละเอียดของหน้าจออยู่ในระดับ Full HD+ และยังมีแบตเตอรี่มาให้ถึง 2 ก้อนเลยที่เดียว
  3. มาดูในส่วนของหูฟังกันบ้าง หูฟัง Samsung Galaxy Buds 2 ได้ถูกออกแบบมาให้มีขนาดเล็กลงกว่ารุ่นก่อน และยังมาพร้อมกับระบบ ANC ( Active Noise Cancelling) ที่สามารถควบคุมการทำงานผ่านหูฟังและ Application Samsung Galaxy Wearable ได้อีกด้วย
  4.  และในส่วนของนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ รุ่น Samsung Galaxy Watch 4 ยังมาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานด้วยระบบปฏิบัติการ One UI ของ Samsung ที่เข้ากันได้กับ Wear OS เท่านั้นยังไม่พอยังมีการฟังก์ชันการตรวจวัดสุขภาพเพิ่มเติมเข้ามาด้วย คือ การวัดการนอนกรน การวัดดัชนีมวลการ การวัด Heart Rate Sensor และอื่นๆอีกมากมาย

โดยงานเปิดตัว Samsung Galaxy Unpacked เชื่อได้เลยว่าทาง Samsung จะเปิดตัวอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆเข้ามาให้ได้ชมกันอย่างจุใจอย่างแน่นอน ซึ่งทาง Samsung Galaxy Unpacked จะทำการเปิดตัวสินค้าและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ในวันที่ 11 สิงหาคม เวลาโดยประมาณของประเทศไทยอยู่ที่ 21.00 น. แล้วอย่างลืมติดตามผลงานของทาง Samsung ว่าจะมีอะไรใหม่ๆและแปลกตาออกมาให้ชมกันอีก

#Galaxy Unpacked #Samsung Galaxy เซตใหม่ #Samsung