Huawei Pocket Photo Printer เครื่องปริ้นท์รูปพกพา ปริ้นท์รูปได้ทุกที่ทุกเวลา

Huawei Pocket Photo Printer เครื่องปริ้นท์รูปพกพา ปริ้นท์รูปได้ทุกที่ทุกเวลา ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ถ้าพูดถึงอุปกรณ์เทคโนโลยีเกี่ยวกับการถ่ายรูปและการปริ้นรูปนั้นคนส่วนใหญ่อาจจะไปนึกถึงแบรนด์ดังที่มีค่านิยมในกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องและเครื่องปริ้นรูปโดยเฉพาะอย่าง Sony หรือ Canon แต่ในปัจจุบันนี้โทรศัพท์มือถืออย่าง Huawei ก็ได้เข้ามาตีตลาดฝั่งนี้ด้วยเช่นเดียวกันด้วยการออกเครื่องปริ้นรูปพกพาที่เน้นความง่ายในการใช้งานออกมาวางขายแล้วในชื่อรุ่น Huawei Pocket Photo Printer สำหรับใครที่เป็นสาวก Huawei เราขอแนะนำเลยเพราะมันถือเป็นเครื่องปริ้นรูปพกพาที่มีความสะดวกสบายในการใช้งานไม่น้อยแถมยังตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยมอีกด้วย

https://www.jib.co.th/web/product/readProduct

คุณสมบัติของเครื่องปริ้นรูปพกพารุ่น Huawei Pocket Photo Printer

https://www.jib.co.th/web/product/readProduct/42013

            เครื่องปริ้นรูปพกพารุ่น Huawei Pocket Photo Printer มีดีไซน์ที่ค่อนข้างสวยงามและเรียบง่าย โดยตัวเครื่องจะมีลักษณะเป็นกล่องสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดเล็กสีขา ด้านบนมีแถบไฟสีแดง หากเทียบกับเครื่องปริ้นรูปพกพาจากแบรนด์อื่นแล้วถือว่าค่อนข้างมีขนาดเล็กพกพาสะดวกเลยทีเดียว สามารถเชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า Huawei Printer หลังจากนั้นก็ทำการเลือกรูปเพื่อสั่งปริ้นได้เลยในทันที ตัวเครื่องใช้เวลาในการทำงานไม่ถึง 1 นาทีเท่านั้นเราก็จะได้รูปออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เพียงเท่านั้นในแอพพลิเคชั่นดังกล่าวยังสามารถทำการปรับแต่งรูปภาพเพื่อเพิ่มความสวยงามน่ารักได้อีกด้วย มีสติ๊กเกอร์มากมายให้เราได้เลือกใช้เพื่อเพิ่มความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถทำ layout เพื่อปริ้นรูปภาพสำหรับติดบัตรหรือปริ้นนามบัตรก็ได้เช่นเดียวกัน สำหรับใครที่อยากจะให้ของขวัญเป็นรูปภาพที่เมื่อสแกนแล้วก็จะเล่นวีดีโอทักภาพขึ้นมาก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามต้องยอมรับว่าลูกที่พิมพ์ออกมานั้นสีของมันอาจจะไม่ค่อยสวยสดใสเท่าไหร่นัก แต่ก็ถือว่าเป็นเครื่องปริ้นรูปราคาไม่แพงที่เหมาะสำหรับคนกำลังอยากเริ่มมีเครื่องปริ้นรูปพกพาเป็นของตัวเองไม่น้อยเลยทีเดียว 

รายละเอียดของเครื่องปริ้นรูปพกพารุ่น Huawei Pocket Photo Printer

https://www.jib.co.th/web/product/readProduct

            เครื่องปริ้นรูปพกพารุ่น Huawei Pocket Photo Printer มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 500 มิลลิแอมป์ เป็นแบตเตอรี่ที่ค่อนข้างต่ำทำให้สามารถพิมพ์รูปได้เพียงแค่ 23 รูปเท่านั้นต่อการชาร์จ 1 ครั้ง โดยใช้เวลาการใช้ประมาณ 2.5 ชั่วโมง สาเหตุที่แบตเตอรี่ความจุค่อนข้างน้อยอาจจะเกิดจากขนาดที่ค่อนข้างเล็กของมันด้วย ปัจจุบันราคาเปิดตัวอยู่ที่ 3,690 บาทพร้อมกับกระดาษโฟโต้อีก 50 ใบให้เราสามารถใช้งานได้ในทันที สามารถใช้งานได้กับโทรศัพท์มือถือทั้งระบบปฏิบัติการ Android iOS และ Huawei share ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องใช้ร่วมกับโทรศัพท์มือถือของ Huawei โดยเฉพาะ หากกระดาษหมดก็สามารถซื้อกระดาษโฟโต้สำหรับเครื่องปริ้นรูปแบบพกพาธรรมดามาใช้ได้เลย 

Link: https://www.jib.co.th/web/product/readProduct/42013

#เครื่องปริ้นรูปพกพา #เครื่องปริ้น Huawei #Huawei Pocket Photo Printer