เปิดตัวหูฟังน้องเล็กรุ่นใหม่จาก Samsung อย่าง Samsung Galaxy Buds2

เปิดตัวหูฟังน้องเล็กรุ่นใหม่จาก Samsung อย่าง Samsung Galaxy Buds2 ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

                  ทางค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง Samsung ได้ทำการเปิดตัวหูฟังไร้สายน้องใหม่อย่าง Samsung Galaxy Buds2 ที่มาพร้อมกับรูปทรงที่เล็กกะทัดรัด แต่ความสามารถไม่ธรรมดา โดยได้มีการออกแบบให้มีความเรียบ แต่หรู มีขนาดเล็กเพียง 10 มิลลิเมตร โดยทางฟังก์ชันการใช้งานนั้น ในขณะที่ฟังอยู่จะมีระบบช่วยในการตัดเสียงรบกวนรอบข้าง เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถทำงานร่วมกันกับมือถือและTablet ด้วยขนาดและรูปทรงจึงเหมาะสำหรับการพกพาไปในที่ต่างๆได้แบบสะดวกสบายอีกด้วย

                  เราไปดูฟังก์ชันการใช้งานรวมถึงการออกแบบของ Samsung Galaxy Buds2 กันเลยว่าจะมีอะไรกันบ้าง

  1. ในการออกแบบSamsung Galaxy Buds2 ที่มาพร้อมกับรูปร่างขนาดเล็กและกะทัดรัด เหมาะสำหรับการพกพา โดยได้มีตัว Driver มาให้ทั้งหมด 2 ตัวด้วยกันคือ Woofer และ Tweeter ซึ่งมีขนาดเพียงแค่ 10 มิลลิเมตรเท่านั้น และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีจุแบบ In Ear ขนาดเล็กเพิ่มเติมมาให้เพื่อให้ง่ายต่อการสวมใส่ และไม่ต้องดันหูทำให้เจ็บหู เรียกได้ว่าเป็นน้องเล็กที่ไม่เล็กจริงๆสำหรับหูฟังไร้สายรุ่นนี้
  2. ในเรื่องของสเปกของ Samsung Galaxy Buds2 ที่มาพร้อมกับคุณภาพแบบครบครันซึ่งในการออกแบบตัว Driver ทั้งหมด 2 ตัวคือ Woofer และ Tweeter ที่มีขนาด 10 มิลลิเมตรนั้นซึ่งถือว่าเป็นขนาดที่ใหญ่กว่าปกติเล็กน้อย โดยเสียงที่ได้ยินนั้นถือว่าดีกว่ารุ่นก่อนเป็นอย่างมาก เพราะได้มีการตัดเสียงรบกวนออก โดยมีการใส่ ระบบ Active Noise Canceling เข้าไปเพื่อช่วยในการลดเสียงได้มากถึง 98% เลยทีเดียว
  3. โดยทาง Samsung Galaxy Buds2 นั้นยังได้มีการเพิ่มไมโครโฟนเข้ามาเพื่อช่วยในเรื่องของการสนทนา โดยมีเทคโนโลยี Machine Leaning เพื่อช่วยลดเสียงรอบข้างในขณะที่คุยโทรศัพท์ เท่านั้นยังไม่พอยังได้มีการติดตั้งระบบ Voice Pick Up Unit และไมโครโฟน เพื่อช่วยให้เสียงที่ได้ยินขณะที่สนทนานั้นชัดเจนขึ้นกว่าเดิมเป็นสองเท่า
  4. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ทาง Samsung Galaxy Buds2 ได้เพิ่มความสามารถพิเศษเข้ามาให้อีกคือ สามารถทำงานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ และ Tablet ของทาง Samsung และยังสามารถเชื่อมต่อกับ Samsung Account ได้อีกด้วย โดยในทุกครั้งจะต้องมีการติดตั้งโปรแกรม Galaxy Buds App เพื่อให้สามารถตั้งค่าการทำงานของหูฟังไร้สายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Samsung Galaxy Buds2 มาพร้อมกับขนาดของหูฟังที่มีขนาดเล็กโดยให้แบตเตอรี่มาถึง 61 mAh สามารถใช้งานได้นานสูงสุดข้างละ 5 ชั่วโมง ต่อการชาร์จในกล่องเพียง 1 ครั้ง และการชาร์จกล่องในแต่ละครั้งสามารถทำงานได้นานถึง 20 ชั่วโมงเลยที่เดียว โดยทางSamsung Galaxy Buds2 มีสีให้เลือกด้วยกันถึง 3 สี คือ สีขาว สีม่วง สีดำ และ สีเขียว โดยได้ทำการเปิดตัวอยู่ที่ราคาประมาณ 3,990 บาทนั้นเอง

#Samsung Galaxy Buds2 #หูฟังใหม่ Samsung #รีวิว Galaxy Buds2