หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด SOUNDFORM ™ Freedom True Wireless Earbuds

หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด SOUNDFORM ™ Freedom True Wireless Earbuds ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

                  เปิดตัวให้ได้ชมกันอีกครั้งกับหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง SOUNDFORM ™ Freedom True Wireless Earbuds  อาจจะไม่คุ้นหูกันมากนักสำหรับรุ่นนี้แต่บอกได้เลยว่าประสิทธิภาพนั้นไม่ธรรมดาจริงๆ โดยหูฟังไร้สายรุ่นนี้เป็นหูฟังแบบ True Wireless in-Ear สามารถรองรับการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth 5.2 และยังสามารถใช้งานได้นานถึง 36 ชั่วโมง ต่อการชาร์จไฟเพียง 1 ครั้งเท่านั้น  ยังไม่หมดเพียงเท่านี้หูฟังรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนแบบ ENC Noise Cancelling อีกด้วย

                  เราไปดูสเปก รวมถึงการใช้งานของหูฟังไร้สายรุ่น SOUNDFORM ™ Freedom True Wireless Earbuds ว่ามีอะไรบ้าง

  1. ในส่วนของการออกแบบของSOUNDFORM ™ Freedom True Wireless Earbuds  ที่มาพร้อมกับตัวเคสที่มีการออกแบบให้มีลักษณะเป็นสี่เหลี่ยมมีความโค้งมนของตัวขอบ ตัวเคสทำจากวัสดุที่เป็นพลาสติกที่มีน้ำหนักเบา โดยด้านบนของเคสนั้นมีโลโก้คำว่า bei kin ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์ และด้านหน้าตัวเคลได้มีการออกแบบมาให้มีไฟ LED เพื่อใช้สำหรับการแสดงสถานการณ์ชาร์จไฟอีกด้วย
  2. ในส่วนของการออกแบบหูฟังไร้สายของ SOUNDFORM ™ Freedom True Wireless Earbuds ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่สวยเก๋ทันสมัย โดยได้มีการออกแบบให้เป็นทรงอินเอียมีก้าน ที่มีขนาดเล็กกะทัดรัด เพื่อให้สามารถใช้งานได้สะดวกสบาย ซึ่งที่หูฟังของแต่ละข้างนั้นได้มีการบอกฝั่งใช้งานไว้อย่างชัดเจนเพร้อมกับไฟที่แสดงสถานะการใช้งานไว้อย่างชัดเจน
  3. SOUNDFORM ™ Freedom True Wireless Earbuds เป็นหูฟังแบบ True Wireless in-Ear ที่เป็นแบบ ไดร์เวอร์ไดนามิก 2 เลเยอร์ที่มีขนาดเพียง 7 มิลลิเมตร โดยมีระบบ Qualcomm aptx ที่สามารถช่วยให้ได้รับเสียงได้อย่างดีเยี่ยม และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมาพร้อมกับ การชาร์จได้ทั้ง 2 แบบ คือการชาร์จแบบสายชาร์จและการชาร์จแบบ Qi Wireless โดยสามราถใช้งานได้นานถึง 36 ชั่วโมง ต่อการชาร์จไฟเพียง 1 ครั้งเท่านั้น

SOUNDFORM ™ Freedom True Wireless Earbuds ยังสามารถรองรับการเชื่อต่อแบบ Bluetooth 5.2 และยังมาพร้อมกับการรองรับการใช้งานร่วมกับ Android OS และ iOS เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถกันน้ำได้ในระดับ IPX5 ซึ่งสามารถใส่ออกกำลังกายได้แม้ในตอนฝนตกอีกด้วย โดย SOUNDFORM ™ Freedom True Wireless Earbuds นั้นได้มีการออกแบบมาให้กันถึง 2 สี คือสีดำและสีแดง ในส่วนของราคาที่เปิดวางจำหน่ายนั้นอยู่ในราคาที่ไม่แพงมากนักเพียง 3,990 บาทเท่านั้นเอง ในส่วนของอุปกรณ์ที่จะได้ไปภายในกล่องนั้นได้แก่ ตัวหูฟังไร้สาย, เคสสำหรับชาร์จและพกพา, จุกหูฟังซิลิโคน สำหรับเปลี่ยน 3 คู่, สายชาร์จ USB-C และคู่มือสำหรับการใช้งาน

#หูฟังSOUNDFORM ™ #รีวิวหูฟังไร้สาย #หูฟังใหม่น่าใช้