รีวิว samsung galaxy m11 รุ่นเล็กแต่หน้าจอใหญ่

รีวิว samsung galaxy m11 รุ่นเล็กแต่หน้าจอใหญ่ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

samsung galaxy m11 ถือเป็นอีกหนึ่งโทรศัพท์มือถือที่มีราคาประหยัดมาก ของทางค่าย samsung ซึ่งโทรศัพท์รุ่นนี้นั้น สามารถเข้าหาคนทั่วไปได้โดยง่าย เนื่องจากมีราคาที่ประหยัดได้ให้ใครเข้าถึงง่ายๆ เลย ตัวนี้จะเน้นเรื่องการใช้ lifestyle ต่างๆ ไม่เน้นเล่นเกมไม่เน้นเรื่องกล้อง แต่เน้นในเรื่องของราคาที่มีราคาประหยัด เพื่อเข้าถึงผู้บริโภค และรุ่นนี้ขายดีมาก ในหมู่เด็กๆ และรุ่นนี้ยังมีอีกหลายฟีเจอร์ที่น่าค้นหาอยู่ด้วย มาพร้อมกับ android 10 แล้ววันนี้เราจำนำมารีวิว spec คร่าวๆ ของ samsung galaxy m11 กัน ถ้าอยากรู้ไปแล้วว่ามีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

1. วันที่เปิดตัว


samsung galaxy m11 ขณะนี้ได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อวันที่ 24 มีนาคม ปี2020 ที่ผ่านมา ก็ถือว่าไม่นานมากละเท่าไหร่ สำหรับคนที่อยากได้รุ่นนี้นั้น สามารถหาซื้อได้ทั่วไปจาก shop samsung หรือชอบโทรศัพท์อื่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นbanana it ที่ร้านขายของออนไลน์ทั่วไป เช่น lazada หรือ shopee, jd central เป็นต้น ในราคาสุดประหยัดที่คุณสามารถจับต้องได้ ถ้าเขาชอบตัวนี้นั้นห้ามพลาดเลยขอบอก!

2. ในเรื่องของสเปคหน้าจอ

samsung galaxy m11 จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.4 นิ้ว สามารถใช้งานได้อย่างลื่นไหลและสะดวก กลับหน้าจอขนาดใหญ่ เที่ยวคนมองมาเมื่อไหร่ก็ไม่ทำให้สายตาของคุณนั้นสั้นได้เร็ว สามารถปรับการประมวลผล ของหน้าจอให้เป็นสีสันต่างๆได้ ตามโทนที่คุณชอบ มาพร้อมกับหน้าจอแบบ TFT LCD ที่ช่วยถนอมสายตาของคุณ กับความละเอียดอยู่ที่ HD plus(720×1560) พิกเซล สำหรับใครที่ชอบหน้าจอใหญ่ๆแบบนี้ก็อย่าลืมซื้อไปช็อปกันได้นะ

3. รายละเอียดของกล้องและความจุของแบตเตอรี่

samsung galaxy m 11 นั้นจะให้กล้องหลังมาอยู่ที่ 3ตัว นั่นก็คือ

เลนส์หลัก 13 mp

Ultra wide 2 mp

Macro camera 2mp

ส่วนในเรื่องของกล้องหน้านั้นตัวนี้จะให้ความละเอียดมาอยู่ที่ 8 mp

รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุดที่: fhd

พร้อมกับความจุแบตเตอรี่ถึง: 5,000 มิลลิเเอปม์ เหมาะสำหรับคนที่ชอบใช้งานโทรศัพท์มือถือออกไปข้างนอก พระรุ่นนี้สามารถอยู่กับคุณได้ทั้งวันเลย(แบตเตอรี่)

4. ในเรื่องของ chipset เเละ CPU

samsung galaxy m11 นั้นจะมาพร้อมกับชิปประมวลผล สแนปดรากอน 450 octa core ให้ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 1.8 ghz พร้อมกับระบบปฏิบัติการ android 10(one ui) นั่นเอง ซึ่งรุ่นนี้จะมี สี หลักให้เลือกอยู่ที่ 2 สี นั่นก็คือ สีดำ เเละ สีฟ้า เป็นต้น สำหรับใครที่อยากได้รุ่นนี้ก็อย่าลืมไปหาซื้อหาใช้กันได้นะครับ.

และนี่คือสเปคคร่าวๆ ของ samsung galaxy m11

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก droidsans

รูปที่ 2 จาก techoffside

รูปที่ 3 จาก techmoblog.com

#มือถือสุดคุ้ม #galaxy m11 #สมาร์ทโฟนราคาเบา