แท็บเล็ตใหม่ TCL TAB 10 Neo พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 Go Edition

แท็บเล็ตใหม่ TCL TAB 10 Neo พร้อมระบบปฏิบัติการ Android 10 Go Edition ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ทางค่ายดังอย่าง TCL ได้ทำการเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง TCL TAB 10 Neo ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 10 Go Edition และยังมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ IPS-LCD ที่มีความกว้างถึง 10.1 นิ้ว และยังมีลำโพงที่ให้มาถึง 2 ตัว โดยผ่านระบบปฏิบัติการแบบ CLASSK เพื่อช่วยในการเพิ่มเสียงให้ดัง ฟังชัดมากยิ่งขึ้น เท่านั้นยังไม่พอยังได้มีระบบ STEAM ที่ช่วยในเรื่องของเนื้อหาในระบบการศึกษาได้อีกด้วย ในส่วนของการออกแบบตัวเครื่องของแท็บเล็ตนั้นได้มีการออกแบบให้ดูดี และทันสมัย เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทุกเพศทุกวัย

                  เราไปดูการออกแบบตัวแท็บเล็ตรวมถึงฟังก์ชันในการใช้งานของ TCL TAB 10 Neo กันเลยว่ามีอะไรกันบ้าง

  1. TCL TAB 10 Neo มาพร้อมกับหน้าจอแสดงผลแบบ IPS-LCD ขนาดความกว้างของหน้าจออยู่ที่ 10.1 นิ้ว ความละเอียดของหน้าจอในระดับ HD+ อยู่ที่ 1280 x 800 พิกเซล ซึ่งขนาดของตัวเครื่องอยู่ที่ 243.2 x 162.2 x 9.55 มิลลิเมตร ในส่วนของน้ำหนักของเครื่องอยู่ที่ 450 กรัม
  2. ในส่วนของระบบปฏิบัติการของ TCL TAB 10 Neo นั้นได้มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ Android 10 Go Edition และยังได้มีการออกแบบให้มีระบบชิปเซ็ตแบบ MediaTak MT8167B Quad-Core ด้วยความเร็ว 1.3GHz เท่านั้นยังไม่พอได้มาพร้อมกับระบบการศึกษาแบบ Steam ที่ช่วยในเรื่องระบบการศึกษาให้กับเด็กๆพร้อมกับเนื้อหาแบบ TCL1 T10 Smart ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเรียนรู้ในระบบการศึกษามากยิ่งขึ้น
  3. TCL TAB 10 Neo ได้มาพร้อมกับหน่วยความจำภายในตัวเครื่องอยู่ที่ 32GB และหน่วยความจำ RAM อยู่ที่ 2GB และยังสามารถรองรับการจัดเก็บภายนอกได้ด้วย MicroSD Card ที่มีความจุถึง 128GB โดย TCL TAB 10 Neo ยังได้มีกล้องหน้าและกล้องหลังให้มาอีกด้วย ซึ่งกล้องหน้าที่ให้มานั้นความละเอียดของกล้องอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซลและกล้องด้านหลังมีความละเอียดอยู่ที่ 2 ล้านพิกเซลเช่นเดี๋ยวกัน

ซึ่งในส่วนของแบตเตอรี่ TCL TAB 10 Neo ที่ให้ความจุของแบตเตอรี่มาถึง 4,080mAh แถมแบตเตอรี่ที่ให้มานั้นได้มีการเพิ่มอายุการชาร์จแบตเตอรี่ให้ยาวนานยิ่งขึ้น และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังสามารถรองรับการชาร์จผ่านพอร์ต USB Type-C ซึ่งในการชาร์จแบตเตอรี่ในทุกครั้งเราไม่ต้องกังวลใจเรื่องทิศทางการชาร์จของสายไฟแม้แต่นิดเดียวเพราะได้มีการออกแบบที่เสียบสายชาร์จที่ง่ายเหมาะสำหรับเด็กและผู้สูงอายุเป็นอย่างมาก โดย TCL TAB 10 Neo ยังได้มาพร้อมกับระบบการเชื่อมต่อต่างๆ เช่น การเชื่อมต่อ Wi-fi การเชื่อมต่อ Bluetooth 4.2 และ GPS ซึ่งในการเปิดตัวในครั้งนี้มีสีให้เลือกเพียงสีเดียวคือ สีดำ และราคาในการเปิดวางจำหน่ายอยู่ที่ราคาประมาณ 4,299  บาทนั้นเอง

#TCL TAB 10 Neo #แท็บเล็ตใหม่ #แท็บเล็ตราคาประหยัด