รีวิว vivo iqoo u3 smartphone รุ่นเเรง ของทาง vivo

รีวิว vivo iqoo u3 smartphone รุ่นเเรง ของทาง vivo ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

Vivo:ถือเป็นค่ายที่ผลิต smartphone แบรนด์ดังหลายรุ่นออกมาให้เราได้ใช้ชอบกัน ซึ่งขอบอกเลยว่าแต่ละรุ่นของ vivo นั้นมีแต่รุ่นที่ดีและมีประสิทธิภาพทุกรุ่น ประสบความสำเร็จทุกรุ่นแต่ละรุ่นก็จะมีราคาแตกต่างกัน ไปไม่ว่าจะถูกหรือแพงไร่ตามระดับราคาขึ้นไป และวันนี้เราจะมากล่าวถึงสมาร์ทโฟนราคาประหยัดของวีโว่ให้ตัวนึง ที่ไปพึ่งทำการเปิดตัวมาก็ไม่นานมานี้เอง มันก็คือ vivo iqoo u3 ถ้าอยากรู้กันแล้วว่า vivo ตัวนี้มีอะไรให้น่าสนใจกันบ้างไปดูกันเลย!

1. วันที่เปิดตัว

Vivo iqoo u3 ได้ทำการเปิดตัวมาเมื่อ- ปี 2020 ที่ผ่านมาก็ถือว่า เปิดตัวมาในปี 2020 นี้เป็นโทรศัพท์มือถือที่ใหม่ สามารถอัพแอนดรอยด์อีกยาวนาน และขอบอกเลยว่ารุ่นนี้นั้นมาพร้อมกับชิปเซ็ตแรง ในราคาที่คุณต้องบอกแล้วว่า  จับต้องและเข้าถึงง่ายมาก สมาร์ทโฟนตัวนี้เป็นสมาคมราคาประหยัดราคากลาง สำหรับใครที่อยากได้ณตอนนี้ก็ยังไม่มีการประกาศราคาอย่างชัดเจน แต่ก็มีข่าวออกมาว่าราคานั้นจะไม่แพงมาก ก็คงต้องรอดูรอติดตามกันต่อไป.

2. ในเรื่องของสเปคหน้าจอ

vivo iqoo u3 จะมาพร้อมกับขนาดหน้าจออยู่ที่ 6.5 นิ้ว แล้วใช้ชนิดหน้าจอเป็นแบบips lcd 24-bit 16 ล้านเฉดสี เหมาะกับการดูหนังใน netflix มาก เนื่องจากหน้าจอชนิดนี้นั้นจะให้สีสันที่สวยงามและความคมของภาพ ดูมีความงดงามมากยิ่งขึ้นเมื่อเราปรับเปลี่ยนวอลเปเปอร์เป็นสีดำ ก็จะช่วยในการประหยัดแบตอีกด้วยและแสดงผลสีดำได้ดีอย่างมาก สัญลักษณ์ของความเครียดนั้นจะมาพร้อมกับความละเอียด full hd plus เหมาะสำหรับการเล่นโซเชียลมีเดียทั่วไปเช่น facebook instagram เป็นต้น.

3. ในเรื่องของกล้องและความจุของแบตเตอรี่

vivo iqoo u3 นั้นจะมาพร้อมกับกล้องหลังอยู่ที่ 2 ตัวได้แก่

เลนส์หลัก: 48+2 mp

ส่วนในเรื่องของกล้องหน้านั้น vivo iqoo u3 จะให้ความละเอียดมาอยู่ที่: 8 mp

รองรับการถ่ายวิดีโอความละเอียดสูงสุดถึง:4k

มาพร้อมกับความจุของแบตเตอรี่อยู่ที่: 5,000มิลลิเเอมป์ พร้อมกับรองรับการชาร์จไว้อีกด้วย

4. ในเรื่องของ chipset CPU

vivo iqoo u3 นั้นจะมาพร้อมกับชิปประมวลผลตัวแรงอย่าง mediatek dimensity 800 u ซึ่งตัวนี้ก็ถือว่าเป็นชิปตัวไหนที่แรงมากๆเหมาะสำหรับการเล่นเกม หรือว่าจะดูโซเชียลมีเดียทั่วๆไปก็ได้ ได้หน้าจอทัชสกรีนลื่น มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ android 10 มีสีมากมายให้คุณเลือก เป็นต้น

และนี่ก็คือการรีวิว vivo iqoo u3.

เครดิตของรูปภาพทั้งหมด

รูปที่ 1 จาก siamphone

รปที่ 2 จาก siamphone

รูปที่ 3 จาก specphone.net

#รีวิว vivo iqoo u3 #มือถือราคาประหยัด #มือถือคุ้มน่าใช้