หูฟังไร้สายตัวล่าสุด JLab JBuds Frames มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำแบบ IPX4

หูฟังไร้สายตัวล่าสุด JLab JBuds Frames มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำแบบ IPX4 ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

                  เปิดตัวหูฟังไร้สายตัวใหม่ล่าสุดอย่าง JLab JBuds Frames มาพร้อมกับการดีไซน์ที่ทันสมัยเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการใส่แว่นตาเป็นอย่างมากเพราะหูฟังไร้สายรุ่นนี้ได้ถูกออกแบบมาให้สามารถหนีบเข้ากับขาแว่นตาหรือแว่นกันแดดได้ด้วยการดีไซน์แบบ Open Air ที่มาพร้อมกับปลอกซิลิโคนที่ช่วยในการสวมใส่กับแว่นได้อย่างลงตัว เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับขนาดที่กะทัดรัดและน้ำหนักที่บางเบา และมาพร้อมกับเสียงที่ทรงพลังมีขนาดไดร์เวอร์ขับเสียงถึง 16 มิลลิเมตร

                  เราไปดูฟังก์ชันการใช้งานและการดีไซน์ของ JLab JBuds Frames กันเลยว่ามีอะไรบ้าง

  1. JLab JBuds Frames มาพร้อมกับกับเทคโนโลยีที่ช่วยในการฟังเพลงแบบครบครัน เพราะได้มีการออกแบบพลังเสียงที่คมชัดด้วยไดร์เวอร์ขับเสียงที่มีขนาดถึง 16 มิลลิเมตร เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Crystal Clear Clarity ที่ช่วยให้คุณภาพของเสียงนั้นชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม และยังเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการฟังเพลงเป็นอย่างมาก
  2. ในการออกแบบหูฟังไร้สาย JLab JBuds Frames มาพร้อมกับการดีไซน์แบบOpen Air ซึ่งมีการออกแบบปลอกซิลิโคนที่ช่วยในการสวมใส่กับแว่นได้อย่างลงตัวโดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดหรือหล่นหายระหว่างทาง เท่านั้นยังไม่พอยังมีการออกแบบให้มีขนาดที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักที่บางเบา เหมาะสำหรับการพกพาเป็นอย่างมาก และยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีที่สามารถป้องกันน้ำได้ตามมาตรฐาน IPX4 เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวหรือคนที่ชื่นชอบกิจกรรมแอคทีฟเป็นอย่างมาก
  3. JLab JBuds Frames ยังสามารถแยกการใช้งานของหูฟังได้ข้างใดข้างหนึ่งอีกด้วย และยังมีการออกแบบปุ่มควบคุมระดับเสียงและไมโครโฟนที่สามารถแยกได้ ทำให้เพิ่มความสะดวกในการฟังเพลง เท่านั้นยังไม่พอยังสามารถควบคุมการรับสาย และโทรออกได้อย่างง่ายดายอีกด้วย

ในการอกกแบบหูฟังไร้สาย JLab JBuds Frames ยังสามารถปรับ EQ ได้ถึง 2 แบบด้วยกันคือ JLab Signature Sound และ Bass Boost เพียงใช้การแตะที่หูฟังข้างใดข้างหนึ่งเท่านั้น ก็จะสามารถเปลี่ยนเสียงได้ทันที โดยการทำงานของหูฟังไร้สาย JLab JBuds Frames นั้นสามารถใช้งานได้ยาวนาถึง 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จแบตเตอรี่เต็มเพียง 1 ครั้ง โดยได้มีการเปิดตัววางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วในราคาเพียง 2,190 บาทเท่านั้นเองเรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ราคาไม่แพง และยังสามารถได้งานได้อย่างหลากหลายเหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบในการเดินทาง หรือ ออกกำลังกายเป็นอย่างมาก เพราะสะดวกในการสวมใส่ และยังสะดวกในการจัดเก็บอีกด้วย

#JLab JBuds Frames #หูฟังน่าใช้ #รีวิวหูฟังไร้สาย