เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก realme อย่าง realme Pad ในราคาเพียง 8,990 บาท

เปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่จาก realme อย่าง realme Pad ในราคาเพียง 8,990 บาท ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

                  ทางค่ายดังอย่าง realme ได้ทำการเปิดตัวแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง realme Pad ที่มาพร้อมกับหน้าจอ Ultra- slim ที่มีขนาดบางเพียงแค่ 6.9 มิลลิเมตร มีน้ำหนักเบาเพียง 440 กรัม มาพร้อมกับความจุของแบตเตอรี่ถึง 7,100 mAh และมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการชาร์จเร็วถึง18W อีกด้วย

เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสแบบ WUXGA+ ที่มีขนาด 10.4 นิ้ว โดยความละเอียดอยู่ที่ 2000×1200 พิกเซล และยังมีโหมดต่างๆที่ช่วยในการถนอมสายตา โดย realme Pad ยังได้มาพร้อมกับชิปเซ็ตแบบoctacore Helio G80 ความเร็วอยู่ที่ 2.0 GHz และการ์ดจอเป็นแบบ Mali G52 950 MHz ทำให้ภาพสวยงามมากยิ่งขึ้น

                  เราไปดูฟังก์ชันการใช้งาน รวมถึงการออกแบบของเครื่อง realme Pad กันเลยว่ามีอะไรบ้าง

  1. ในการออกแบบแท็บเล็ต realme Pad โดยได้มีการออกแบบตัวเครื่องทำมาจากอลูมิเนียมอัลลอย์ดซึ่งผ่านเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง และมีการชุบผิวแบบอโนไดซ์ ใช้การขัดผิวด้วยการพ่นทราย ทำให้ได้แผ่นหลังที่สวยงาม เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับการออแบบตัวเครื่องที่มีขนาดบางเพียง 6.9 มิลลิเมตร มีน้ำหนักเบาแค่ 440 กรัมเท่านั้น โดยมาพร้อมกับหน้าจอแบบ Ultra-slim ที่บางเบาอีกด้วย
  2. นอกจากนี้ realme Pad ยังได้มาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสพิเศษ แบบ WUXGA+ ขนาด 10.4 นิ้ว โดยความละเอียดอยู่ที่ 2000 x 1200 พิกเซล และยังมาพร้อมกับโหมดที่ช่วยในการถนอมสายตา เท่านั้นยังไม่พอยังได้มีการติดตั้งลำโพงมาให้ถึง 4 ตัวด้วยกัน ซึ่งมีเทคโนโลยีเสียงแบบ Dolby Atmos ช่วยให้ได้เสียงเพลงที่ไพเราะ และมีระบบไมค์คู่ที่สามารถตัดเสียงรบกวนด้วยระบบ Noise Cancellation ช่วยให้สามารถได้ยินเสียงที่คมชัดได้มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยทีเดียว
  3. realme Pad ยังได้มาพร้อมกับระบบชิปเซ็ตแบบ octacore Helio G80 ที่มีความเร็วสูงถึง 2.0 และยังมีการ์ดหน้าจอแบบ Mali G52 950 MHz โดยจะช่วยให้ภาพนั้นสวยงามและชัดเจนมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณสนุกและมีความสุขการการดูภาพยนต์ ดูซีรีย และเล่นเกมส์ เป็นอย่างมาก

realme Pad ได้มีการออกแบบแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่ให้มาอย่างจุใจถึง 7,100 mAh และยังสามารถใช้งานในโหมด Standby ได้นานถึง 65 วัน และยังสามารถดูวิดีโอต่อเนื่องกันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

อีกด้วยเรียกได้ว่าเอาใจสายซีรีย์ไปแบบเต็มๆ เท่านั้นยังไม่พอยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีในการชาร์จไวถึง 18W และยังสามารถรองรับการชาร์จในเวลาเร่งด่วนได้อีกด้วย โดยทาง realme Pad ได้มีการออกแบบมาด้วยกัน2 สี คือ Real Grey และ Real Gold ในราคาจำหน่ายเพียง 8,990 บาทเท่านั้น

#realme Pad #แท็บเล็ตใหม่ล่าสุด #รีวิวแท็บเล็ตน่าใช้