LENOVO LEGION PHONE DUEL 2 โทรศัพท์เกมมิ่งจากแบรนด์โน๊ตบุ๊คชื่อดัง

LENOVO LEGION PHONE DUEL 2 โทรศัพท์เกมมิ่งจากแบรนด์โน๊ตบุ๊คชื่อดัง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

LENOVO นั้นเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีในฐานะของแบรนด์ที่ผลิต NOTEBOOK ชื่อดัง มันได้รับความนิยมเป็นอย่างมากจนมีการแตกไลน์การผลิตมาทำโทรศัพท์มือถือ SMARTPHONE อย่างที่เราได้เห็นกันก่อนหน้านี้ แต่ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังได้มีการผลิตโทรศัพท์มือถือ SMARTPHONE สำหรับการเล่นเกมออกมาโดยเฉพาะอีกด้วย นั่นก็คือโทรศัพท์สมาร์ทโฟนรุ่น LENOVO LEGION PHONE DUEL 2 ความโดดเด่นของโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนรุ่นนี้คือการได้รับการออกแบบมาเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะทำให้หน้าจอเป็นแบบไร้ขอบแถมยังไม่มีกล้องหน้ามาบดบังให้เสียอรรถรสในการเล่นเกมอีกด้วย หลายคนเริ่มตั้งคำถามแล้วว่าแล้วเราจะถ่ายรูปกล้องหน้าได้อย่างไร วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ให้มากยิ่งขึ้นกัน 

https://www.lenovo.com/th/th/laptops/legion/legion-phone-duel

คุณสมบัติของโทรศัพท์มือถือรุ่น LENOVO LEGION PHONE DUEL 2 

https://www.lenovo.com/th/th/laptops/legion/legion-phone-duel

            โทรศัพท์มือถือรุ่น LENOVO LEGION PHONE DUEL 2 เป็นโทรศัพท์มือถือที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะดังนั้นมันจึงได้รับการออกแบบมาให้หน้าจอเป็นแบบไร้ขอบเราสามารถเล่นเกมได้อย่างเต็มอรรถรสกันมากยิ่งขึ้น ไม่ต้องกังวลไปว่าโทรศัพท์รุ่นนี้จะไม่มีกล้องหน้าเพราะด้วยตัวเครื่องที่ค่อนข้างหนาเป็นพิเศษที่ได้รับการออกแบบมาให้สามารถซ่อมกล้องเอาไว้ข้างในได้ เวลาที่เราจะใช้ก็เพียงแค่กดออกกล้องก็จะเด้งขึ้นมาอยู่บริเวณด้านข้างตัวเครื่อง ไม่เพียงเท่านั้นกล้องหลังของตัวเครื่องก็ยังอยู่ตรงกึ่งกลางของตัวเครื่องอีกด้วยซึ่งถือว่าเป็นดีไซน์ที่มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED ขนาด 6.92 นิ้ว  ใหญ่เต็มตาให้เราสามารถเล่นเกมได้แบบเต็มที่ ขอบจอด้านบนและด้านล่างนั้นเว้นที่ว่างไว้ให้สำหรับลำโพงเพื่อให้เสียงพุ่งออกมาจากด้านหน้าโดยตรง บริเวณด้านหลังเครื่องนั้นมีโลโก้ LEGION 3 แฉกที่สามารถเปลี่ยนไฟให้เป็นสีตามที่ต้องการและทำเป็นจังหวะกระพริบได้ กล้องหลังนั้นมี 2 ตัวความละเอียด 64 ล้านพิกเซลและ 16 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับพัดลมระบายอากาศในบริเวณเดียวกัน มาพร้อมกับฟีเจอร์พิเศษสำหรับเล่นเกมไม่ว่าจะเป็นปุ่ม 6 ปุ่มประกอบไปด้วยปุ่ม L1 L2 R1 R2 ที่ขอบเครื่อง มีปุ่มพิเศษด้านหลังอีกฝั่งละ 1  ปุ่ม โดยเราสามารถตั้งค่าสำหรับการเล่นเกมได้ตามความถนัด มีพอร์ตชาร์จแบบคู่สามารถเสียบได้ทั้งด้านล่างและด้านขวา 

รายละเอียดของโทรศัพท์มือถือรุ่น LENOVO LEGION PHONE DUEL 2 

https://www.lenovo.com/th/th/laptops/legion/legion-phone-duel

            โทรศัพท์มือถือรุ่น LENOVO LEGION PHONE DUEL 2  มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ LEGIONOS BASED ON ANDROID 11 หน่วยความจำมีให้เลือก 3 ความจุประกอบไปด้วย 128GB 256GB และ 512GB มีให้เลือกทั้งหมด 2 สีด้วยกันประกอบไปด้วยสีขาวและสีดำ ราคาเปิดตัวเริ่มต้นอยู่ที่ 22,990 บาทไปจนถึง 29,990 บาท แบตเตอรี่ความจุ 5000 มิลลิแอมป์รองรับ FAST CHARGE 90 วัตต์ รองรับการใช้งานบนเครือข่าย 3G ถึง 5G สามารถใช้งานได้ 2 ซิมการ์ด 

LINK : https://www.lenovo.com/th/th/laptops/legion/legion-phone-duel

#LEGION PHONE DUEL 2 #มือถือเล่นเกม #มือถือเทพ