HUAWEI Vision S 65 โทรทัศน์สมาร์ททีวีอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับจอขนาดใหญ่

HUAWEI Vision S 65 โทรทัศน์สมาร์ททีวีอัจฉริยะ ที่มาพร้อมกับจอขนาดใหญ่ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            แม้ว่าในปัจจุบันนี้การรับชมโทรทัศน์นั้นจะเสื่อมความนิยมลงไปมากเนื่องจากผู้คนสามารถรับชมสื่อบันเทิงได้อย่างสะดวกสบายผ่านโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์อื่นๆ ที่สามารถพกพาได้ง่ายหรือมีขนาดเล็กทำให้มีความสะดวกในการใช้งานมากกว่า

แต่อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่เวลาที่อยู่ที่บ้านก็ย่อมอยากรับชมสื่อบันเทิงแบบจัดเต็ม ด้วยเหตุนี้โทรทัศน์จึงต้องวิวัฒนาการตนเองให้กลายมาเป็น Smart TV ที่มีความสามารถในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหรือใช้งาน Streaming ต่างๆ ได้ อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ก็เป็นโทรทัศน์ Smart TV เช่นเดียวกันโดยเป็นของแบรนด์ Huawei แบรนด์จากประเทศจีนยอดนิยมที่มีความโดดเด่นเรื่องเทคโนโลยี นั่นก็คือ HUAWEI Vision S 65 

ภาพปกจาก : https://consumer.huawei.com/th/visions/s/

คุณสมบัติของโทรทัศน์ Smart TV รุ่น HUAWEI Vision S 65 

https://consumer.huawei.com/th/visions/s/

            โทรทัศน์ Smart TV รุ่น HUAWEI Vision S 65 เป็นโทรทัศน์ที่นอกจากจะมาพร้อมกับดีไซน์บางเฉียบและหน้าจอขนาดใหญ่ที่มีความคมชัดสูงในระดับ 4k LCD UHD แล้วยังมีอัตรา Refresh สูงถึง 120 เฮิร์ทซ์ ได้รับการรองรับว่าสามารถช่วยปกป้องดวงตาจากแสงสีฟ้าและการกระพริบของหน้าจอได้เป็นอย่างดี มันจึงช่วยลดความเสี่ยงในการเสียสายตาเมื่อต้องรับชมโทรทัศน์เป็นเวลานาน สัดส่วนของหน้าจอและตัวเครื่องอยู่ที่ 94 เปอร์เซ็นต์ ลดการรบกวนสายตาจากสิ่งอื่นและช่วยให้สบายตาได้มากยิ่งขึ้น ด้วยลำโพงจำนวนถึง 4 ตัวที่ทำงานร่วมกับ Algorithm เฉพาะอย่าง Huawei Sound ทำให้เสียงที่ได้ออกมานั้นมีความสมจริงเป็นอย่างมาก เสียงเบสมีความทุHมและทรงพลัง ส่วนเสียงแหลมก็ทำได้อย่างชัดเจนไม่จำเป็นต้องซื้อลำโพงเพิ่มแต่อย่างใด สามารถรองรับความละเอียดได้สูงสุดอยู่ที่ 1920 X 1080 ที่สำคัญเลยก็คือมันมาพร้อมกับกล้อง Magnetic Camera ที่สามารถถ่ายทอดภาพของเราได้เป็นอย่างดี เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ Work From Home แล้วต้องวีดีโอคอลประชุมออนไลน์ตลอดเวลา ภายในโทรทัศน์มีแอRพลิเคชั่นให้เราได้ดาวน์โหลดมาเล่นกันเป็นจำนวนมากเหมือนกับใช้ Huawei Mate Pad มันจึงเป็น Smart TV ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้แบบรอบด้าน 

รายละเอียดของโทรทัศน์ Smart TV รุ่น HUAWEI Vision S 65 

https://consumer.huawei.com/th/visions/s/

            โทรทัศน์ Smart TV รุ่น HUAWEI Vision S 65 ภาค 2 ขนาดด้วยการประกอบไปด้วยขนาด 55 นิ้วและ 65 นิ้ว น้ำหนักประมาณ 20 กิโลกรัม หน่วยปฏิบัติการเป็น Harmony OS มาพร้อมกับหน่วยความจำ Rom 32 GB RAM 3 GB ลำโพง 10 วัตต์จำนวน 4 ตัวทำงานด้วย Algorithm Huawei Sound ตัวกล้องเป็น Magnetic Camera ที่มีความละเอียดคมชัดถึง 13 ล้านพิกเซลและสามารถหมุนได้แบบ 180 องศา สามารถเชื่อมต่อได้ทั้ง HDMI และสาย USB กำลังไฟอยู่ที่ 230 วัตต์ 

 Link : https://consumer.huawei.com/th/visions/s/

#HUAWEI Vision S 65 #ทีวีหัวเหว่ย #Smart TV น่าใช้