LENOVO TAB M10 FHD PLUS แท็บเล็ตบางเฉียบจากแบรนด์โน๊ตบุ๊คชื่อดัง

LENOVO TAB M10 FHD PLUS แท็บเล็ตบางเฉียบจากแบรนด์โน๊ตบุ๊คชื่อดัง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            LENOVO นั้นเป็นแบรนด์โน๊ตบุ๊คชื่อดังที่ได้รับการยอมรับในวงกว้างว่ามันนั้นมาพร้อมกับคุณภาพและอยู่ในราคาที่เหมาะสม ด้วยความที่เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำเกี่ยวกับเทคโนโลยีอยู่แล้วมันจึงไม่น่าแปลกใจอะไรที่พวกเขานั้นจะมีการขยายไลน์การผลิตมาทำเทคโนโลยีอื่นๆ เพิ่มเติมบ้างอย่างเช่นที่เราได้เห็นก่อนหน้านี้นั่นก็คือโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน ไม่เพียงเท่านั้นพวกเขายังขยับอีกนิดมาทำแท็บเล็ตอีกด้วย ที่น่าสนใจคือมันเป็นแท็บเล็ตที่มาพร้อมกับคุณสมบัติในการใช้งานที่ค่อนข้างดีแต่มีราคาไม่ถึงหลักหมื่น นั่นก็คือแท็บเล็ตรุ่น LENOVO TAB M10 FHD PLUS มันจะมีคุณสมบัติและการใช้งานอย่างไรวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกัน 

ภาพปกจาก : https://www.lenovo.com/th/th/tablets/lenovo-tablets

คุณสมบัติของแท็บเล็ตรุ่น LENOVO TAB M10 FHD PLUS

https://www.lenovo.com/th/th/tablets/lenovo-tablets/lenovo-tab-series

            แท็บเล็ตรุ่น LENOVO TAB M10 FHD PLUS เป็นแท็บเล็ตขนาดหน้าจอ 10.3 นิ้ว การออกแบบนั้นค่อนข้างเรียบง่ายโดยตัวหน้าจอนั้นจะเป็นแบบมีขอบแต่ขอบค่อนข้างบาง ด้านหลังเป็นสีเทาซึ่งมีให้เลือกเพียงสีเดียว ไม่มีลวดลาย มาพร้อมกับกล้องหลัง 1 ตัวความละเอียดคมชัด 8 ล้านพิกเซลส่วนกล้องหน้าความละเอียด 5 ล้านพิกเซล หน้าจอความละเอียด 1080 X 1920 พิกเซล หน้าจอแสดงผลแบบ IPS 24 BIT แสดงผล 16 ล้านสี หน้าจอเป็นกระจกแข็งส่วนกรอบเป็นพลาสติก มาพร้อมกับระบบจดจำใบหน้า มีระบบเปิดปิดหน้าจอสำหรับสนทนาอัตโนมัติ แท็บเล็ตรุ่นนี้สามารถใส่ซิมการ์ดสำหรับการใช้อินเตอร์เน็ตได้แต่ไม่สามารถโทรเข้าโทรออกผ่านสัญญาณเครือข่ายโทรศัพท์มือถือได้ แต่สามารถใช้แอพพลิเคชั่นโทรเข้าโทรออกด้วยอินเตอร์เน็ตได้ รองรับเครือข่าย 3G ถึง 4G ใช้งานร่วมกับ NANO SIM แม้ว่ากล้องจะไม่ได้มีความละเอียดคมชัดสูงแต่ก็มาพร้อมกับระบบปรับโฟกัสอัตโนมัติและการค้นหาใบหน้าอัตโนมัติ วีดีโอบันทึกในความละเอียดระดับ HD มีไมโครโฟน 2 ตัว เป็นแท็บเล็ตที่เหมาะสำหรับคนที่อาจจะมีงบประมาณจำกัดไม่ถึงหลักหมื่น ต้องการแท็บเล็ตสำหรับการใช้ทำงานหรือการเรียนทั่วไปที่ไม่จำเป็นต้องใช้สเปคเครื่องอะไรมากมาย

รายละเอียดของแท็บเล็ตรุ่น LENOVO TAB M10 FHD PLUS

https://www.lenovo.com/th/th/tablets/lenovo-tablets/lenovo-tab-series

            แท็บเล็ตรุ่น LENOVO TAB M10 FHD PLUS มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ ANDROID 10 ชิปประมวลผล MEDIATEK HELIO P22T OCTA CORE ความเร็ว 2.0 GHZ หน่วยความจำ RAM 4GB ROM 128 GB สามารถใส่ MICRO SD CARD เพิ่มได้สูงสุด 256 GB มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 5000 มิลลิแอมป์ ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 7,990 บาทเท่านั้น ถ้าเทียบกับระบบปฏิบัติการและชิปประมวลผลกับแท็บเล็ตระดับหมื่นนั้นมันก็อาจจะไม่สามารถเทียบได้ ด้วยระบบซอฟแวร์ภายในที่ใส่เข้ามานั้นถือว่าสามารถตอบโจทย์ได้ดีสำหรับคนที่ต้องการใช้งานแท็บเล็ตสเปคระดับกลางไม่ต้องสูงมากจนเกินไปเพื่อเซฟค่าใช้จ่าย 

LINK : https://www.lenovo.com/th/th/tablets/lenovo-tablets

#LENOVO TAB M10 #แท็ปเล็ตน่าใช้ #รีวิวแท็ปเล็ต