EDIFIER : NEOBUDS PRO หูฟังแบบ TRUE WIRELESS ที่ทั้งถูกและดี

EDIFIER - NEOBUDS PRO หูฟังแบบ TRUE WIRELESS ที่ทั้งถูกและดี ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            หูฟัง TRUE WIRELESS นั้นเป็นหูฟังที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแถมยังมีแนวโน้มว่าจะได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย นั่นก็เป็นเพราะว่ามันเป็นหูฟังที่ค่อนข้างพกพาสะดวกสบายและสามารถใช้งานได้ง่าย สามารถใช้งานได้หลากหลายสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลงธรรมดาทั่วไปหรือแม้กระทั่งการฟังเพลงขณะออกกำลังกายก็ตาม ไม่มีสายห้อยระโยงระยางทำให้สะดวกในการใช้งานมากยิ่งขึ้น แต่อย่างไรก็ตามราคาของหูฟัง TRUE WIRELESS ส่วนใหญ่แล้วมักจะค่อนข้างแพง แต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นหูฟังแบบไร้สายที่มาพร้อมกับราคาถูกแต่คุณภาพจัดเต็มนั่นก็คือหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น EDIFIER : NEOBUDS PRO คุณสมบัติและการใช้งานของมันจะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

ภาพปกจาก : https://www.425degree.com/edifier-neobuds-pro

คุณสมบัติของหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น EDIFIER : NEOBUDS PRO

https://www.425degree.com/edifier-neobuds-pro

            หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น EDIFIER : NEOBUDS PRO เป็นหูฟังที่มีการออกแบบค่อนข้างน่าสนใจเลยทีเดียว โดยตัวเคสชาร์จนั้นจะเป็นทรงกลมขนาดไม่ใหญ่เกินกว่าฝามือ ส่วนตัวหูฟังนั้นจะเป็นแบบ IN EAR แต่มีก้านยาวลงมาเล็กน้อย โดยตัวก้านนั้นจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมแบนทำให้สามารถรับเข้ากับหูของเราได้เป็นอย่างดี และด้วยความที่มันเป็นแบบ IN EAR ทำให้มันมีความแน่นมากยิ่งขึ้นสามารถใช้งานเวลาที่ออกกำลังกายได้โดยไม่ต้องกังวลว่ามันจะหลุดออก มันเป็นหูฟังรุ่นแรกของโลกที่มีคุณสมบัติแบบ HI RES และยังมาพร้อมกับระบบ ACTIVE NOISE CANCELLING อีกด้วย ทำให้หูฟังรุ่นนี้มีระบบ 2 ทาง มีการแยกตัวขับเสียงกลางและเสียงทุ้มโดยไดร์เวอร์แบบไดนามิก ในขณะเดียวกันย่านความถี่สูงนั้นเป็นการใช้ไดร์เวอร์แบบ BALANCED ARMATURE ทำให้หูฟังรุ่นนี้มีเสียงที่ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ส่วนการเชื่อมต่อไร้สายนั้นจะเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ BLUETOOTH 5.0 ซึ่งช่วยให้เสียงที่ได้นั้นมีความละเอียดคมชัดมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญคือมันมี GAMING MODE สำหรับคนที่กังวลเรื่องไทม์มิ่งในการเล่นเกม รับรองเลยว่าหูฟังรุ่นนี้จะช่วยลดความหน่วงในการรับสัญญาณได้อย่างยอดเยี่ยมถึง 80 MS เลยทีเดียว คุณจะไม่ประสบปัญหาเสียงหน่วงเวลาเล่นเกมอีกต่อไป ไม่เพียงเท่านั้นยังมีไมโครโฟนภายในตัวถึง 6 ตัวโดยแบ่งเป็นข้างละ 3 ตัวและยังมีระบบไฮบริดน้อย CARING ที่ช่วยให้คู่สนทนาได้ยินเสียงเราอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดของหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น EDIFIER : NEOBUDS PRO

https://www.425degree.com/edifier-neobuds-pro

หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น EDIFIER : NEOBUDS PRO เป็นหูฟังที่เรียกได้ว่ามีความสะดวกสบายในการพกพาและการใช้งาน มาพร้อมกับเทคโนโลยีและคุณภาพเสียงในระดับยอดเยี่ยม สามารถเชื่อมต่อกับแอพพลิเคชั่น EDIFIER CONNECT เพื่อทำการออกแบบเสียงและตั้งค่าตามแบบที่เราชื่นชอบได้ตามความต้องการ มันจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนที่ชื่นชอบและอยากจะใช้งานหูฟัง TRUE WIRELESS แต่มีงบประมาณจำกัด เนื่องจากหูฟังรุ่นดังกล่าวมีราคาเปิดตัวเพียงแค่ 3,990 บาทเท่านั้น 

 Link : https://www.425degree.com/edifier-neobuds-pro-anc-6-high-res-audio.html

#หูฟัง TRUE WIRELESS #หูฟัง EDIFIER #รีวิวหูฟังเทพ