iPad Pro 2021 เครื่องมือคู่ใจนักวาด ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

iPad Pro 2021 เครื่องมือคู่ใจนักวาด ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สาวกนักวาด พลาดไม่ได้ กับไอเทมที่กำลังมาแรงที่สุดในตอนนี้ iPad Pro 2021 รุ่นใหม่ได้นำชิป M1 ที่ออกแบบโดยแอปเปิลมาใช้เป็นครั้งแรก เป็นชิปที่ทรงพลังและยืดอายุในการใช้แบตเตอรี่มาแล้วใน Macbook Air และ Macbook Pro แน่นอนว่าจะยกระดับการทำงานให้ iPad Pro ใหม่

ให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น จุดเด่นของชิป M1 ก็คือการออกแบบซีพียูแบบ 8 คอร์ ทำให้ซีพียูเร็วขึ้นกว่ารุ่นก่อนหน้าที่ใช้ชิป A12 Z Bionic 50%  ส่วนจีพียู ประมวลผลด้านกราฟฟิกเร็วขึ้นสูงสุดถึง 40% เมื่อทำงานร่วมกับ Apple Neural Engine ซึ่งเป็นการทำงานด้าน แมทชีน เลิร์นนิ่งที่การเรียนรู้การทำงานต่าง ๆ ทำให้มีความสามารถเหนือกว่าที่เคยมีมา

ขอบคุณภาพปกจาก : www.mercular.com

iPad Pro 2021 เครื่องมือคู่ใจนักวาด ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

ขอบคุณภาพ www.mercular.com

จุดเด่นสำคัญของ iPad Pro 2021 ที่คุณต้องรู้ซื้อ

สุดยอดของแท็บเล็ตในยุคปัจจุบันที่ใครจะตามทัน ทั้งจอใหม่ที่ดูเนียนตายิ่งขึ้น ราคาค่อนข้างสูง แต่รับรองว่าคุ้มค่า จอภาพแบบ Liquid Retina XDR ที่มีประสิทธิภาพสูง ใกล้เคียงกับ Apple Pro Display XDR เลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นจอภาพที่ดีมาก ซึ่งรุ่นจอ 12.9 นิ้วนี้ เป็นจอ mini-LED รุ่นใหม่

ที่ใช้หลอด LED เล็กๆ กว่า 10,000 ดวง ทั่วทั้งจอภาพ เพื่อให้มีความสว่างเต็มหน้าจอ ผลลัพธ์คือ iPad Pro 2021 รุ่นใหม่นี้สามารถทำความสว่างได้ถึง 1000Nits สูงสุด 1600Nits ค่าคอนทราสต์ 1000000:1 ขอบเขตสีแบบ P3 แน่นอนว่าให้สีที่เที่ยงตรง ต่อชิ้นงานที่ทำแน่นอน นอกจากนี้ยังมีข้อดีที่น่าพอใจ

ในส่วนของกล้องหน้าจะเป็น TrueDepth Camera ความละเอียด 12 ล้านพิกเซล เป็นแบบ Ultra Wide กว้าง 122 องศา สามารถใช้งาน Face ID ได้อีกด้วย แถมยังมีฟีเจอร์ Centre Stage ที่จะทำ AI สามารถตรวจจับใบหน้า ทำจัดให้เราอยู่ตรงกลางของจอได้อย่างยอดเยี่ยม ขณะที่เราทำการวิดีโอคอล ไอแพดโปร 2021 ยังมีความสามารถเปลี่ยนฉากหลัง Green Screen เป็นฉากต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียน พร้อมกับไมโครโฟนคุณภาพสูงถึง 5 ตัว ทำให้งานวิดีโอมีคุณภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม

iPad Pro 2021 เครื่องมือคู่ใจนักวาด ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย

ขอบคุณภาพ www.mercular.com

อีกทั้ง iPad Pro 2021 ยังมีเทคโนโลยี 5G ที่แรงที่สุด และล้ำสมัยที่สุดอีกด้วย รองรับย่านความถี่มากที่สุดในบันดาอุปกรณ์ประเภทเดียวกัน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถสำสิ่งต่าง ๆ ได้รวดเร็วยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการดาวน์โหลด หรืออัพโหลดข้อมูลไปยังเซิฟเวอร์ หรือการส่งไฟล์ แชร์ไฟล์ผ่านระบบ 5G  iPad Pro 2021 ก็ทำได้อย่างราบรื่น ผลลัพธ์นอกเหนือจากนั้นคือสามารถรองรับ FaceTime ความละเอียดสูง ไม่สะดุด (ขึ้นอยู่กับพื้นที่ใช้งาน) โดยไม่จำเป็นต้องสลับไปใช้การเชื่อมต่อผ่านระบบอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สาธารณะบ่อย ๆ โดยสามารถทำความเร็วได้สูงสุดถึง 4Gbps พร้อมยังรองรับ eSIM อีกด้วย ทำให้ง่ายต่อการสมัครใช้บริการ

#iPad Pro 2021 #Apple #แท็บเล็ทวาดรูป