จะภาพนิ่ง หรือวีดีโอ Canon EOS R6 ก็เอาอยู่ ราคาเปิดตัวที่ 85,000 บาท

จะภาพนิ่ง หรือวีดีโอ Canon EOS R6 ก็เอาอยู่ ราคาเปิดตัวที่ 85,000 บาท ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ไหน ๆ ก็ได้ไปเที่ยวทั้งที ไม่มีใครไม่อยากมีรูปสวย ๆ กลับมาอวดเพื่อน ๆ บนโลกออนไลน์กันใช่ไหม แต่ทุกวันนี้การเลือกซื้อกล้องตัวโปรดสักตัวก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะแต่ละแบรนด์ก็ออกรุ่นใหม่ ๆ มาอย่างต่อเนื่อง เรียกได้ว่ามีให้เลือกเป็น 100 ตัว วันนี้จะมาแนะนำกล้องที่น่าสนใจ และกำลังได้รับความนิยมมากในปี 2021 นี้เลยก็ว่า ดีไซน์สวย ถ่ายภาพคมชัด จนใครหลาย ๆ คนยกให้กล้องรุ่นนี้เป็นตัวโปรดไปแล้ว นั่นก็คือ Canon EOS R6 ทั้งถ่ายภาพ ทั้ง VDO ครบจบในตัวเดียว

ขอบคุณภาพปกจาก :  https://photofleem.com/

จะภาพนิ่ง หรือวีดีโอ Canon EOS R6 ก็เอาอยู่ ราคาเปิดตัวที่ 85,000 บาท

ขอบคุณภาพ :  https://photofleem.com/

Canon EOS R6 เปิดตัวไม่นาน ก็ติดเทรนนิยมโลก

Canon EOS R6 เพิ่งเปิดตัวไป นี้เอง เป็นกล้องที่ Canon ตั้งใจจะให้เป็นกล้อง Mirrorless ระดับกลางที่ใช้ได้ทุกสถานการณ์ เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อถ่ายภาพท่องเที่ยว ใช้งานส่วนตัวหรือจะรับงานเป็นเเบบธุรกิจ ถ่ายภาพหรืองานวิดีโอก็ทำได้  ด้วยประสิทธิภาพของกล้องที่มีเซนเซอร์ Full Frame ความละเอียด 20 MP บันทึกวิดีโอความละเอียด 4K มีระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบ 5 แกนในตัวกล้องมีระบบออโต้ที่มีความรวดเร็ว แม่นยำทั้งการถ่ายภาพ และการถ่ายวีดิโอ ความสามารถในการถ่ายภาพในที่เเสงน้อยก็ค่อนข้างจะโดดเด่นเช่นกัน เพราะกล้อง EOS R6 มีช่วง ISO ตั้งแต่ 100 – 102,400 และโฟกัสได้ในที่แสงน้อยถึงระดับ EV-6.5  โดยกล้องสามารถจับโฟกัสได้ในที่แสงน้อยหรือเกือบมืดสนิทในขณะที่เเทบจะมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น แต่เดี่ยวก่อน ความพิเศของกล้องรุ่นนี้ยังไม่หมด บอกแล้วว่าตัวเดียวคุ้ม

จะภาพนิ่ง หรือวีดีโอ Canon EOS R6 ก็เอาอยู่ ราคาเปิดตัวที่ 85,000 บาท

ขอบคุณภาพ :  https://photofleem.com/

สายเซลฟี่ห้ามพลาด Canon EOS R6

เรื่องสีผิวเเละสีสันของ Canon ก็ไม่เป็นปัญหาเพราะสีผิวของ Canon เป็นที่รู้กันดีว่าผิวสวยเนียน เหมาะสำหรับการถ่ายภาพ Portrait ทั้งยังมีชิพประมวลผลรุ่นใหม่ DIGIC X นอกจากจะประมวลผลเร็วเเล้วยังทำให้สีอิ่มสวยสมจริงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย สรุปเลยว่า Canon EOS R6 สามารถตอบโจทย์คุณได้ครบแน่นอน แต่ราคาก็แอบสูงพอสมควร ประมาณ 85,000 บาท ก่อนซื้อก้ลองหาเว็บ หรือร้านที่มีโปรโมชั่นดี ๆ ถ้าคุณมั่นใจว่าอยากได้กล้องที่มีคุณสมบัติเหล่านี้

  • ระบบออโต้โฟกัส Eye/Face detection ทำงานรวดเร็วเเม่นยำ จับโฟกัสได้ถึงเเม้ตัวเเบบจะเคลื่อนไหว สลับตาซ้ายขวาได้ไม่มีหลุดโฟกัส โฟกัสเเม่นแม้ในที่แสงน้อยหรือมืดเเทบจะมองด้วยตาเปล่าไม่เห็น
  • รองรับการถ่ายภาพวัตถุหรือตัวเเบบที่เคลื่อนที่เร็วเช่นการถ่ายภาพกีฬา เด็ก นก สัตว์เลี้ยง
  • กันสั่นในตัว 5 แกน ถ่ายภาพหรือวิดีโอได้คมชัดถึงเเม้ว่าจะถ่ายภาพขณะเคลื่อนไหวหรือเคลื่อนที่อยู่ก็ตาม
  • หน้าจอพับได้รอบทิศทาง ถ่ายตัวเองถ่าย vlog ได้สบาย

#EOS R6 #กล้องเทพ canon #รีวิวกล้องมืออาชีพ