BOSE NOISE-MASKING SLEEPBUDS ให้การฟังเพลงก่อนนอนสบายยิ่งขึ้น

BOSE NOISE-MASKING SLEEPBUDS ให้การฟังเพลงก่อนนอนสบายยิ่งขึ้น ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            มีหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียวที่ชื่นชอบการฟังเพลงแล้วปล่อยให้ตัวเองเคลิ้มหลับไปเพราะมันเป็นวิธีการที่จะช่วยให้เรานั้นได้ผ่อนคลายก่อนการนอนหลับได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่นอนยากมันเป็นวิธีการที่ช่วยให้เรานอนหลับได้ง่ายมากยิ่งขึ้นด้วย

แต่อย่างไรก็ตามบางครั้งเราก็ไม่สามารถเปิดเพลทางลำโพงเพื่อกล่อมนอนได้เนื่องจากเราอาจจะนอนกับคนอื่นอย่างเช่นรูมเมท คู่รัก ครอบครัว หรือเพื่อน หลายคนจึงตัดสินใจที่จะใช้หูฟังแบบ TRUE WIRELESS เสียบหูเอาไว้ก่อนนอน

ภาพปกจาก : www.bose.com/en_us/products/wellness/noise_masking_sleepbuds

แต่ปัญหาที่ตามมาก็คือมันทำให้รู้สึกเจ็บหูเป็นอย่างมากเมื่อสวมติดต่อกันเป็นเวลานานหลายชั่วโมง ดังนั้นหากคุณเป็นหนึ่งในคนที่ชื่นชอบการใส่หูฟังฟังเสียงก่อนนอนเราขอแนะนำหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น BOSE NOISE-MASKING SLEEPBUDS หูฟังที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับเสียบฟังเพลงก่อนนอนโดยเฉพาะ 

คุณสมบัติของหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น BOSE NOISE-MASKING SLEEPBUDS 

https://www.bose.com/en_us/products/wellness/noise_masking_sleepbuds

            หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น BOSE NOISE-MASKING SLEEPBUDS  เป็นหูฟัง TRUE WIRELESS แบบนวัตกรรมที่ได้รับการออกแบบมาว่าเป็นอุปกรณ์สายสุขภาพหรือเป็นชุดเครื่องนอนมากกว่าที่จะเป็นอุปกรณ์เครื่องเสียง นั่นก็เป็นเพราะว่าทางแบรนด์ได้มีการออกแบบให้อุปกรณ์ตัวนี้ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถนอนหลับได้อย่างสบายมากยิ่งขึ้น

และช่วยเพิ่มคุณภาพในการนอนหลับ โดยมีเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับระบบเสียงทำให้รูปร่างของมันมีความคล้ายคลึงกับหูฟัง TRUE WIRELESS นั่นเอง ดังนั้นเราจึงต้องบอกก่อนว่ามันไม่ใช่หูฟัง TRUE WIRELESS ที่เราใช้เชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นเพื่อฟังเพลงเป็นหลักแต่อย่างใด แต่มันเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้เราสามารถนอนหลับสบายมากยิ่งขึ้นเนื่องจากหูฟังทั้งสองข้างนี้จะใช้สำหรับการปลีกวิเวกเพื่อการนอนหลับที่ดีขึ้นโดยการปิดเสียงรบกวนจากภายนอก ในขณะเดียวกันเองมันก็ยังสามารถปล่อยเสียงบรรยากาศตามธรรมชาติที่มีความเป็นมิตรกับการนอนหลับช่วยกลบเกลื่อนเสียงรบกวนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย แต่สำหรับใครที่อยากจะใช้งานมันเป็นหูฟังเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นสำหรับฟังเพลงมันก็สามารถทำได้เช่นเดียวกันเพียงแต่มันไม่ได้รับการออกแบบมาให้ทำแบบนั้นโดยเฉพาะดังนั้นหากเทียบกับหูฟังสำหรับฟังเพลงทั่วไปคุณภาพในส่วนนี้ก็จะด้อยกว่าเล็กน้อย 

เพราะเหตุใดหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น BOSE NOISE-MASKING SLEEPBUDS จึงช่วยเรื่องการนอนหลับ 

https://www.bose.com/en_us/products/wellness/noise_masking_sleepbuds

            หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น BOSE NOISE-MASKING SLEEPBUDS เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยปิดกั้นเสียงรบกวนที่เข้ามารบกวนการนอนหลับของเราได้และยังช่วยปล่อยเสียงธรรมชาติที่เป็นมิตรการนอนหลับอีกด้วย สำหรับใครที่ติดการฟังเพลงก่อนนอนก็สามารถใช้มันแทนหูฟัง TRUE WIRELESS ได้เช่นเดียวกัน ตัวหูฟังได้รับการออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้เป็นระยะเวลานานโดยไม่ทำให้รู้สึกเจ็บ นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานคู่กับแอพพลิเคชัน BOSE SLEEP ที่มีเสียงช่วยเพิ่มคุณภาพในการนอนหลับมากมายให้เราได้เลือกฟัง 

LINK : https://www.bose.com/en_us/products/wellness/noise_masking_sleepbuds
#BOSE NOISE #หูฟังใส่นอนได้ #หูฟังน่าใช้