CHUWI HI10 X อุปกรณ์แท็บเล็ตแบบทูอินวันจากแบรนด์ทางเลือกที่น่าสนใจ

CHUWI HI10 X อุปกรณ์แท็บเล็ตแบบทูอินวันจากแบรนด์ทางเลือกที่น่าสนใจ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ด้วยเทคโนโลยีที่พัฒนาไปอย่างรวดเร็วทำให้ในปัจจุบันนี้มีแพลนเทคโนโลยีทางเลือกมากมายให้เราได้เลือกใช้ และที่น่าสนใจก็คือแบรนด์เหล่านี้สามารถสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่น่าสนใจออกมาได้ในราคาที่ถูกกว่าแบรนด์ที่ได้รับความนิยมไปทั่วทั้งโลก ทำให้ถึงแม้ว่ามันจะไม่ได้สนใจแต่มันก็กลายเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับคนที่อยากจะมีงบประมาณจำกัดแต่ต้องการอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานค่อนข้างครอบคลุม อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ CHUWI HI10 X มันเป็นอุปกรณ์แท็บเล็ตแบบทูอินวันที่เราสามารถใช้งานเป็นแท็บเล็ตก็ได้ใช้งานเป็นคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คก็ดี มันจะมีคุณสมบัติและการใช้งานอย่างไรวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูกัน

https://www.chuwi.com/product/items/Chuwi-Hi10-X.html

คุณสมบัติของแท็บเล็ตรุ่น CHUWI HI10 X

https://www.chuwi.com/product/items/Chuwi-Hi10-X.html

            แท็บเล็ตรุ่น CHUWI HI10 X มาจากแบรนด์ทางเลือกที่มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ออกมาเรื่อยๆ และมีการเตรียมเปิดตัวสินค้าใหม่อีกมากมายให้เราได้เลือกซื้อ แต่ที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เป็นอุปกรณ์ TABLET แบบทูอินวันที่สามารถใช้งานได้ 2 รูปแบบนั้นก็คือการใช้งานเป็นแท็บเล็ตหรือจะใช้งานกับแป้นพิมพ์เป็นคอมพิวเตอร์ NOTEBOOK ขนาดเล็กก็ได้เช่นเดียวกัน การออกแบบของอุปกรณ์ดังกล่าวนั้นจะค่อนข้างเน้นความเรียบง่าย แม้จะเป็นอุปกรณ์แท็บเล็ตแต่กลับมาพร้อมกับระบบปฏิบัติการ WINDOWS เหมือนกับคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค ทำให้การใช้งานอุปกรณ์ดังกล่าวค่อนข้างที่จะมีความยืดหยุ่นไม่น้อยเลยทีเดียว มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ INTEL GEMINI LAKE N4100 แบบ 4 CORE 4 THREAD ทำให้สามารถเร่งความเร็วการประมวลผลได้ถึง 2.4 GHZ มาพร้อมกับ RAM 6 GB และ RAM 128GB หน้าจอขนาด 10.1 นิ้ว เป็นหน้าจอที่ขนาดกำลังพอดีไม่เล็กหรือใหญ่จนเกินไปเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในลักษณะของแท็บเล็ตและโน๊ตบุ๊ค มาพร้อมกับจอแสดงผลแบบ FULL HD IPS ให้ภาพคมชัดสดใส อัตราส่วนหน้าจอ 16 ต่อ 1 และที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งก็คือปากกา HIPEN 3 ที่สามารถใช้งานได้อย่างไหลลื่น สามารถตอบโจทย์การทำงานที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น

รายละเอียดของแท็บเล็ตรุ่น CHUWI HI10 X

https://www.chuwi.com/product/items/Chuwi-Hi10-X.html

            แท็บเล็ตรุ่น CHUWI HI10 X มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ ULV และ DDR4 RAM ทำให้ใช้พลังงานต่ำ เมื่อรวมกับแบตเตอรี่ความจุสูงทำให้เราสามารถใช้งานอุปกรณ์ดังกล่าวได้ทั้งวันโดยไม่ต้องใช้แบตเตอรี่เพิ่มเติมแต่อย่างใด มีน้ำหนักเพียงแค่ 522 กรัมและความบางเพียงแค่ 8.8 มิลลิเมตร ทำให้มันพกพาสะดวกสบายเป็นอย่างมาก สามารถเชื่อมต่อ WIFI แบบ DUAL BAND ได้ทำให้เล่นอินเตอร์เน็ตได้อย่างรวดเร็วแบบสุดๆ ราคาเปิดตัวปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 300 เหรียญดอลลาร์สหรัฐหรือประมาณ 9,060 บาทในประเทศไทย 

Link : https://www.chuwi.com/product/items/Chuwi-Hi10-X.html
#CHUWI HI10 X #แท็บเล็ตทางเลือก #แท็บเล็ตน่าใช้ 2022