เปิดตัว! Xiaomi Buds 3 และ Xiaomi Buds 3T Pro หูฟังตัดเสียงรบกวนสุดเจ๋ง!

เปิดตัว! Xiaomi Buds 3 และ Xiaomi Buds 3T Pro หูฟังตัดเสียงรบกวนสุดเจ๋ง! ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

สำหรับคนที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายที่ให้ทั้งคุณภาพเสียงระดับไฮเอนด์แถมยังมากับระบบตัดเสียงรบกวน ANC แบบเนี้ยบ ๆ ล่าสุดนี้ทาง Xiaomi ก็ได้เปิดตัวสองหูฟังอย่าง Xiaomi Buds 3 และ Xiaomi Buds รุ่น 3T Pro แล้วเรียบร้อย เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ให้เสียงระดับ HiFi และยังตัดเสียงรบกวนภายนอกได้มากถึง 40 เดซิเบล เรียกได้ว่ามาครบทั้งดีไซน์และคุณภาพที่น่าเป็นเจ้าของสุดๆเลยทีเดียว

สเปคเบื้องต้นที่น่าสนใจของ Xiaomi Buds 3 และ Xiaomi Buds รุ่น 3T Pro

  1. ดีไซน์ตัวหูฟังของ Xiaomi Buds 3 และ Xiaomi Buds รุ่น 3T Pro : เริ่มจาก Xiaomi Buds 3 รุ่นธรรมดา จะเป็นหูฟังไร้สายแบบ In-ear มีการผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Dual-magnetic Dynamic Driver ซึ่งให้ความถี่กว้าง 3 แบนด์ แต่ยังคงให้คุณภาพเสียงได้ในระดับ HiFi มาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนแบบ ANC ที่คอนเฟิร์มว่าช่วยกรองเสียงรบกวนจากภายนอกได้มากถึง 40 เดซิเบล ในรุ่นของ Xiaomi Buds รุ่น 3T Pro มาในดีไซน์หูฟังไร้สายแบบ In-ear เช่นเดียวกัน ผลิตโดยใช้เทคโนโลยี Luxury Dynamic Driver แบบแม่เหล็กคู่ ขนาด 10 มม. ที่เคลือบด้วยไดอะแฟรม DLC ออกแบบมาให้มีคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอ พร้อมรองรับ LHDC 4.0 codec และยังผ่านการปรับแต่ง HRTF (Head Related Transfer Function) โดยผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย
  2. โหมดการใช้งานและระบบเสียงของ Xiaomi Buds 3 และ Xiaomi Buds รุ่น 3T Pro : เริ่มจากXiaomi Buds 3 รุ่นธรรมดา จะมีเสียงให้เลือก 3 โหมด 3 ระดับ คือ Deep mode ตัดเสียงรบกวนแบบสูงสุดไว้ใช้บนรถไฟ หรือเครื่องบินได้, Light mode สำหรับการตัดเสียงน้อยเหมาะกับการใช้งานในออฟฟิศหรือห้องสมุด และ Balanced mode สำหรับการตัดเสียงไม่มากนัก เหมาะกับการใช้งานตามคาเฟ่ ส่วนของ Xiaomi Buds รุ่น 3T Pro มาพร้อมระบบ Adaptive Noise Cancellation Technology ที่จะปรับระดับของการตัดเสียงรบกวนได้ตามความเหมาะสมของสิ่งแวดล้อมรอบข้างได้แบบ Real-time เพิ่มเติมด้วยโหมด Transparency ที่จะรับเสียงภายนอกเข้ามาได้มากขึ้นช่วยให้ไม่ต้องคอยถอดหูฟังออกเวลาพูดคุยกับคนรอบข้างหรือฟังเสียงสัญญาณรถตอนข้ามถนน โดยระบบตัดเสียงของรุ่นนี้จะสามารถกำจัดเสียงรบกวนภายนอกออกได้มากถึง 40 เดซิเบล โดยทางผู้ผลิตเคลมว่ามันบล็อคเสียงได้มากถึง 99% ช่วยให้คุณดื่มด่ำกับการฟังเพลงในระดับ HiFi หรือจะดูหนังก็ให้เสียงแบบสมจริงไม่เสียอารมณ์
  3.  ระบบกันน้ำกันฝุ่นและแบตเตอรี่ของ Xiaomi Buds 3 และ Xiaomi Buds รุ่น 3T Pro : หูฟังไร้สายทั้งสองรุ่นได้รับมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่นในระดับ IP55 ส่วนแบตเตอรี่ของ Xiaomi Buds 3 ใช้งานได้สูงสุดถึง 7 ชม. เมื่อรวมเคสแล้วสามารถใช้ได้นานที่สุดถึง 32 ชม. ส่วนXiaomi Buds รุ่น 3T Pro ใช้งานได้สูงสุดถึง 6 ชม. เมื่อรวมเคสแล้วสามารถใช้ได้นานที่สุดถึง 24 ชม.

ตอนนี้เองหูฟังไร้สาย Xiaomi Buds 3 และ Xiaomi Buds 3 รุ่น 3T Pro ก็เปิดตัวในไทยและพร้อมจำหน่ายแล้ว โดยXiaomi Buds 3 รุ่น 3T Pro ราคาอยู่ที่ 3,999 บาท และXiaomi Buds 3 ราคาอยู่ที่ 2,999 บาท

#Xiaomi Buds 3 #Xiaomi Buds 3T Pro #หูฟังเสียงดี