F100 นวัตกรรมไฟฉายขนาดจิ๋วที่เป็นแบตเตอรี่สำรองบนเว็บไซต์ระดมทุน

F100 นวัตกรรมไฟฉายขนาดจิ๋วที่เป็นแบตเตอรี่สำรองบนเว็บไซต์ระดมทุน ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            ปัจจุบันเทคโนโลยีที่ทันสมัยไม่จำเป็นต้องได้รับการคิดค้นจากบริษัทเทคโนโลยีขนาดใหญ่อีกต่อไป ไม่ว่าใครก็สามารถสร้างสรรค์ไอเดียและพัฒนามันให้เกิดขึ้นจริงได้ ขอเพียงแค่คุณมีไอเดียที่ยอดเยี่ยมและมีแผนการพัฒนาสินค้าขึ้นมาแล้วนำเอาไปลงบนเว็บไซต์ระดมทุน หากมันได้รับความสนใจคุณก็จะได้รับเงินมากมายในการผลิตสินค้าดังกล่าวให้สามารถวางขายได้จริง อย่างเช่นอุปกรณ์ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นโครงการในเว็บไซต์ระดมทุนที่น่าสนใจเช่นเดียวกันนั่นก็คือ F100 มันคือไฟฉายขนาดจิ๋วที่สามารถพกพาไปใช้ได้ทุกที่ทุกเวลาแถมยังเป็นแบตเตอรี่สำรองอีกด้วย

ภาพจาก : https://news.siamphone.com/news-49834.html

คุณสมบัติของไฟฉายรุ่น F100 

https://news.siamphone.com/news-49834.html

            ไฟฉายรุ่น F100 เป็นไฟฉายนวัตกรรมใหม่ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากบนเว็บไซต์ระดมทุน มันเป็นไฟฉายขนาดเล็กที่เหมาะสำหรับการใช้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นการเดินป่า การตั้งแคมป์ การพกพาติดตัวไปไหนมาไหนด้วย หรือแม้แต่การใช้ในรถยนต์ก็ตาม ด้วยขนาดเล็กกระทัดรัดไม่เกิน 1 ฝ่ามือพร้อมกับน้ำหนักที่เบา ทำให้มันพกพาง่ายดายและสะดวกสบายเป็นอย่างมาก การออกแบบค่อนข้างเรียบง่ายโดยจะเป็นกระบอกไฟฉายทรงกระบอกธรรมดาทั่วไปที่ไม่มีลวดลาย มีการฉลุให้สามารถจับได้อย่างถนัดมือมากขึ้นเล็กน้อยเพียงเท่านั้น มาพร้อมกับสายคล้องให้สามารถพกพาสะดวกได้มากขึ้นกว่าเดิม สามารถเลือกปรับระดับการใช้งานได้ตามความต้องการโดยให้แสงสว่างสูงสุดได้ถึง 1000 ลูเมนเลยทีเดียว ผลิตมาจากโลหะที่มีคุณภาพสูง ออกแบบมาให้สามารถจับได้กระชับไม่ลื่นหลุดง่าย สามารถแขวนกับอุปกรณ์อื่นก็ได้ จะยึดติดกับเฟรมจักรยาน เกี่ยวกับกระเป๋าหรือเข็มขัดก็ได้เช่นเดียวกัน นอกจากมันจะเป็นไฟฉายแล้วมันยังสามารถใช้งานเป็นแบตเตอรี่สำรองได้อีกด้วยโดยมีความจุสูงถึง 2600 มิลลิแอมเลยทีเดียว สามารถชาร์จได้ด้วยความเร็วถึง 5 โวลท์ 1 แอมป์ มันจึงเป็นอุปกรณ์ที่สามารถอำนวยความสะดวกได้ดีสำหรับคนที่ต้องเดินทางไปไหนมาไหนอยู่เป็นประจำ 

รายละเอียดของไฟฉายรุ่น F100 

https://news.siamphone.com/news-49834.html

ไฟฉายรุ่น F100 มาพร้อมกับมาตรฐานการกันน้ำระดับ IPX6 ที่สามารถโดนฝุ่นหรือน้ำได้เราจึงสามารถใช้งานได้อย่างมั่นใจทุกที่ทุกเวลาไม่ต้องกังวลว่ามันจะได้รับความเสียหายเวลาไปตั้งแคมป์แล้วเจอพายุฝน แบตเตอรี่สามารถชาร์จได้อย่างรวดเร็วโดยใช้ระยะเวลาเพียงแค่ 30 นาทีก็ชาร์จได้ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ให้เราสามารถใช้ติดต่อกันได้อย่างยาวนานต่อเนื่อง ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 2,700 บาท หากต้องการซื้ออุปกรณ์เสริมเพื่อก็จะอยู่ที่ประมาณ 1,000 บาท เป็นราคาที่ไม่แพงจนเกินไปและน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว สามารถตอบโจทย์การทำกิจกรรมในแต่ละไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี 

Link : https://news.siamphone.com/news-49834.html

#ไฟฉายรุ่น F100 #อัปเดตเทคโนโลยี #นวัตกรรมล้ำโลก