RAZER PROJECT HAZEL หน้ากากอนามัยสุดไฮเทคใช้ซ้ำได้ อัดแน่นเทคโนโลยี 

RAZER PROJECT HAZEL หน้ากากอนามัยสุดไฮเทคใช้ซ้ำได้ อัดแน่นเทคโนโลยี ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 อาจทำให้ใครหลายคนหลงลืมไปว่าการใช้หน้ากากอนามัยเป็นประจำทุกวันส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกันเนื่องจากมันเป็นการสร้างขยะมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ลองจินตนาการดูว่าในแต่ละวันมีหน้ากากอนามัยที่ต้องถูกทิ้งเป็นจำนวนกี่พันล้านชิ้นทั่วทั้งโลก สิ่งที่จะช่วยให้เราสามารถรักษาสิ่งแวดล้อมได้คือการใช้หน้ากากอนามัยแบบใช้ซ้ำได้นั่นเอง ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำหน้ากากอนามัยสุดไฮเทคที่อัดแน่นมาพร้อมกับเทคโนโลยีและสามารถใช้ซ้ำได้นั่นก็คือ RAZER PROJECT HAZEL มันจะมีคุณสมบัติและการใช้งานอย่างไรไปดูกัน 

https://www.razer.com/concepts/razer-project-hazel

คุณสมบัติของหน้ากากอนามัยรุ่น RAZER PROJECT HAZEL

https://www.razer.com/concepts/razer-project-hazel

            หน้ากากอนามัยรุ่น RAZER PROJECT HAZEL เป็นหน้ากากอนามัยที่สามารถใช้ซ้ำได้หลายครั้งซึ่งช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้มันยังเป็นการเปลี่ยนโฉมหน้ากากอนามัยทางการแพทย์แบบ N95 ที่ปกติใส่แล้วทั้งอึดอัดและไม่สวยงามให้มีความดูทันสมัย มีการติดเครื่องช่วยหายใจที่สามารถถอดมาชาร์จไฟใช้ซ้ำได้ให้คุณสามารถหายใจได้อย่างสะดวกมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม มีแผ่นกรองอัจฉริยะที่สามารถระบายอากาศได้เป็นอย่างดีให้คุณสามารถหายใจได้แบบเต็มปอดไม่อึดอัดแล้วว่าส่วนติดต่อกันเป็นเวลานานหลายชั่วโมงก็ตาม นอกจากนี้ยังมีความสามารถในการกรองเชื้อไวรัสและแบคทีเรียที่อยู่ตามละอองฝอยในอากาศได้สูงถึง 95 เปอร์เซ็นต์ สามารถต้านทานการซึมผ่านของของเหลวได้ในระดับสูง นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มระดับการมีปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยดีไซน์ให้บริเวณปากเป็นแบบโปร่งใสให้คนอื่นสามารถมองเห็นการแสดงสีหน้าของคุณได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม สามารถช่วยเพิ่มความเข้าใจในการสื่อสารมากยิ่งขึ้นเนื่องจากอ่านปากได้เวลาที่พูดผ่านหน้าจากอนามัยแล้วเสียงอู้อี้ นอกจากนี้ยังมีแสงสว่างภายในที่ติดอัตโนมัติเวลาอยู่ในที่มืดให้เราสามารถแสดงตัวได้ทุกที่ทุกเวลา และยังสามารถปิดกั้นเสียงพูดได้อีกด้วยด้วยเทคโนโลยีที่กำลังอยู่ในระหว่างการยื่นขอจดสิทธิบัตรอย่าง RAZER VOICEAMP TECHNOLOGY สามารถติดตั้งไมโครโฟนรวมไปถึงเครื่องขยายเสียงแบบบิ้วอินได้ 

รายละเอียดของหน้ากากอนามัยรุ่น RAZER PROJECT HAZEL

https://www.razer.com/concepts/razer-project-hazel

            หน้ากากอนามัยรุ่น RAZER PROJECT HAZEL ได้รับการออกแบบมาให้สามารถสวมใส่ได้สบายติดต่อกันยาวนานได้หลายชั่วโมง เป็นขอบซิลิโคนให้ความรู้สึกนุ่มและผ่อนคลาย มาพร้อมกับการควบคุมและการระบายอากาศเป็นอย่างดี มีระบบไฟ RGB ที่สามารถปรับแต่งได้ถึง 16.8 ล้านสีเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ตามปัจจุบันมันยังเป็นเพียงแค่แนวคิดและคาดว่าจะมีการผลิตออกมาให้เราสามารถใช้ได้ในอนาคตเท่านั้น หากใครที่สนใจก็ต้องติดตามข่าวต่อไปอย่างใกล้ชิด 

Link : https://www.razer.com/concepts/razer-project-hazel
#RAZER PROJECT HAZEL #หน้ากากสุดล้ำ #หน้ากากอนามัยไฮเทค