TAPO C320WS วงจรปิดนอกอาคารที่มาพร้อมกับความอึดถึกทน

TAPO C320WS วงจรปิดนอกอาคารที่มาพร้อมกับความอึดถึกทน ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            สถานการณ์ในปัจจุบันนี้ไม่ว่าอะไรก็มีราคาแพงทั้งนั้นเพราะนอกจากจะมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 แล้วยังเกิดสงครามระหว่างยูเครนและรัสเซียอีกด้วย สิ่งที่ตามมาในยุคที่ทุกคนเต็มไปด้วยความยากลำบากก็คงจะหนีไม่พ้นเราอาชญากรทั้งหลายที่ทำให้เราไม่ปลอดภัยทั้งชีวิตและทรัพย์สิน การติดกล้องวงจรปิดจึงกลายเป็นสิ่งสำคัญที่แทบทุกบ้านในยุคนี้ติดกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำกล้องวงจรปิดนอกอาคารอย่าง TAPO C320WS กันว่ามันมีคุณสมบัติและการใช้งานที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง 

ภาพปกจาก : https://www.tp-link.com/th/home-networking

คุณสมบัติของกล้องวงจรปิดรุ่น TAPO C320WS

https://www.tp-link.com/th/home-networking

กล้องวงจรปิดรุ่น TAPO C320WS เป็นกล้องวงจรปิดนอกอาคารที่ได้รับการออกแบบมาให้เหมาะสำหรับการใช้งานภายนอกอาคารโดยเฉพาะ มาพร้อมกับตัวขาตั้งสำหรับยึดกับบริเวณนอกอาคารได้อย่างมั่นคงไม่ต้องกังวลว่าจะหล่นลงมาได้รับความเสียหาย ตัวกล้องเป็นสีขาวส่วนลำกล้องเป็นสี่เหลี่ยมที่ได้รับการออกแบบมาให้ดูทันสมัยแต่เรียบง่าย สามารถแสดงภาพได้ทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยความละเอียดคมชัดสูงถึง 2K QHD สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่างสะดวกสบาย เชื่อมได้ทั้ง WIFI หรือจะต่อสาย LAN โดยตรงก็ได้เช่นเดียวกัน สามารถเชื่อมต่อได้อย่างสะดวกสบายเพียงให้ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น TAPO สามารถดาวน์โหลดได้ทั้ง ANDROID และ IOS โดยรองรับภาษาไทยช่วยให้เราสามารถใช้งานได้ง่ายและเข้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม เราสามารถทำการตั้งค่าหรือแม้แต่ดูภาพย้อนหลังผ่านทางแอพพลิเคชั่นนี้ได้เลยครบจบในที่เดียว เพียงเท่านั้นก็วงจรปิดรุ่นนี้ยังมีระบบตรวจจับการเคลื่อนไหวทุกรูปแบบให้คุณสามารถตรวจได้ว่ามีใครบุกรุกเข้ามาในพื้นที่ของคุณหรือไม่ หรือมีความผิดปกติอะไรเกิดขึ้นในบ้านของตัวเองบ้าง โดยจะแจ้งเตือนให้คุณทราบผ่านทางแอพพลิเคชั่นแบบ REAL TIME ในทันทีขอแนะนำว่าหากคุณต้องการให้สัญญาณเสถียรตลอดเวลาการต่อแบบสาย LAN จะเพิ่มความเสถียรให้กับตัวกล้องวงจรปิดได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่ก็ยากลำบากเล็กน้อยเพราะคุณจำเป็นที่จะต้องเดินสายมาทำให้เวลาต้องการจะเปลี่ยนตำแหน่งกล้องวงจรปิดก็อาจจะมีปัญหาได้ การใช้งานกล้องวงจรปิดรุ่นนี้เราจำเป็นที่จะต้องเสียบปลั๊กตลอดเวลาเพื่อให้มันสามารถทำงานได้ตลอด 24 ชั่วโมงทั้ง 7 วัน 

รายละเอียดของกล้องวงจรปิดรุ่น TAPO C320WS

https://www.tp-link.com/th/home-networking

กล้องวงจรปิดรุ่น TAPO C320WS มาพร้อมกับมาตรฐาน IP66 ที่สามารถกันน้ำและฝุ่นได้อย่างยอดเยี่ยมให้คุณสามารถสบายใจในการติดตั้งกันเอาไว้นอกอาคารได้อย่างแน่นอน จะสามารถใช้งานภายนอกอาคารได้แล้วเรายังสามารถดัดแปลงนำเอามาใช้ภายในอาคารได้เช่นเดียวกัน เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานมากขึ้นด้วยการรองรับการควบคุมด้วยคำสั่งเสียงผ่านทั้ง GOOGLE ASSISTANT หรือ AMAZON ALEXA จัดเก็บข้อมูลบน MICRO SD CARD ที่สามารถใส่ได้สูงสุด 256 GB ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ประมาณ 1,790 บาท

Link : https://www.tp-link.com/th/home-networking/cloud-camera/tapo-c320ws/

#TAPO C320WS #กล้องวงจรปิด #รีวิวกล้องวงจรปิด