TAU แบตเตอรี่สำรองที่มีขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ 

TAU แบตเตอรี่สำรองที่มีขนาดเล็กกว่าฝ่ามือ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            แบตเตอรี่สำรองในยุคปัจจุบันมีขนาดใหญ่เทอะทะเนื่องจากว่าแบตเตอรี่ควรโทรศัพท์มือถือมีความจุเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมทำให้แบตเตอรี่สำรองจำเป็นที่จะต้องมีความจุมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมไปอีก และการที่จะใส่แบตเตอรี่เข้าไปได้มากขนาดนั้นก็ย่อมต้องตามมาด้วยขนาดที่ใหญ่พอสมควร มันจึงลำบากเป็นอย่างมากเวลาพกพาโดยเฉพาะคนที่ต้องเดินทางไปประจำ วันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับแบตเตอรี่สำรองขนาดจิ๋วที่เน้นการใช้งานเวลาฉุกเฉินนั่นก็คือ TAU ความโดดเด่นของมันคือมีขนาดเล็กกว่าฝ่ามือของเราเสียอีก มันจะมีคุณสมบัติและการใช้งานอย่างไรวันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน 

TAU®

คุณสมบัติของแบตเตอรี่สำรองรุ่น TAU

TAU®

            แบตเตอรี่สำรองรุ่น TAU เป็นแบตเตอรี่สำรองที่มีความโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็นเนื่องจากมันมีขนาดจิ๋วกระทัดรัดไม่เกิน 13 มือของเราเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสายมาให้ในตัวทั้งแบบที่ชาร์จกับอุปกรณ์ IOS และอุปกรณ์แบบ ANDROID ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องพกสายให้ลำบากวุ่นวายอีกต่อไป ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานของคนส่วนใหญ่ที่มักจะต้องมีกุญแจสำหรับบ้านหรือรถยนต์อยู่เสมอ ดังนั้นอุปกรณ์ดังกล่าวจึงมีห่วงสำหรับคล้องกับกุญแจได้อย่างสะดวกสบาย สามารถทำงานควบคู่กับแท่นชาร์จที่เราใช้งานเป็นตัวยึดกับกาวสองหน้าได้อีกด้วย เท่ากับว่าเวลาที่เรากลับถึงบ้านเพียงแค่นำเอาแบตเตอรี่สำรองไว้กับแท่นชาร์จมันก็เหมือนกับเราแขวนพวงกุญแจหลังเข้าบ้านนั่นเอง มันจึงช่วยให้เราหมดปัญหาการลืมชาร์จแบตเตอรี่สำรองได้อย่างแน่นอน แต่อย่างไรก็ตามด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัดของมันก็ทำให้มันมีข้อจำกัดในการใช้งานเช่นเดียวกัน เพราะความจุแบตเตอรี่ของมันมีเพียงแค่ 1,400 มิลลิกรัมเท่านั้น ดังนั้นมันจึงเป็นแบตเตอรี่พกพาที่ใช้สำหรับการใช้งานในยามฉุกเฉิน หากคุณนำเอาไปใช้ชาร์จแบตเตอรี่บน IPHONE 11 หรือ IPHONE 11 PRO จะสามารถเพิ่มแบตเตอรี่ขึ้นมาได้เพียงแค่ 35 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น มันจึงเหมาะสำหรับการเอาไว้ใช้ในช่วงเวลาสำคัญแต่แบตเตอรี่จะหมดมากกว่า และด้วยความจุที่ค่อนข้างน้อยทำให้มันสามารถพกพาขึ้นเครื่องบินได้อย่างสะดวกสบายไม่ต้องกังวลใจ เรียกว่าเป็นแบตเตอรี่สำรองที่พกไว้อุ่นใจกว่าอย่างแท้จริง 

รายละเอียดของแบตเตอรี่สำรองรุ่น TAU 

TAU®

            แบตเตอรี่สำรองรุ่น TAU มีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันประกอบไปด้วยสีดำ สีเขียว และสีขาว ราคาเปิดตัวอยู่ที่เพียงแค่ 800 บาทเท่านั้น หากใครสนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ระดมทุนอย่าง INDIEGOGO.COM รับรองว่ามันจะช่วยให้คุณผ่านพ้นวิกฤตในช่วงเวลาที่แบตเตอรี่เหลือน้อยได้อย่างแน่นอน 

Link : https://rollingsquare.com/products/tau
#แบตสำรอง TAU #Gadget ต้องมี #อุปกรณ์เสริมมือถือ