HUAWEI FREEBUDS SE หูฟัง TRUE WIRELESS สไตล์น่ารักสดใสและไม่แพง

HUAWEI FREEBUDS SE หูฟัง TRUE WIRELESS สไตล์น่ารักสดใสและไม่แพง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ทำให้นักเรียนนักศึกษาหลายคนยังคงติดอยู่กับการเรียนออนไลน์เหมือนเดิม เพื่อความสะดวกสบายการใช้หูฟัง TRUE WIRELESS จะช่วยให้สามารถได้ยินเสียงการเรียนการสอนได้อย่างชัดเจนและช่วยให้เด็กมีสมาธิมากขึ้นกว่าเดิม ดังนั้นสำหรับพ่อแม่ที่กำลังหาหูฟังให้ลูกใช้ เราขอแนะนําหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น HUAWEI FREEBUDS SE หูฟังระดับเริ่มต้นจากแบรนด์ HUAWEI ที่มาพร้อมกับการออกแบบน่ารักสดใสเหมาะสำหรับเด็กและคนทั่วไป

https://consumer.huawei.com/en/headphones/freebuds-se/

คุณสมบัติของหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น HUAWEI FREEBUDS SE

https://consumer.huawei.com/en/headphones/freebuds-se/

หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น HUAWEI FREEBUDS SE เป็นหูฟังระดับเริ่มต้นจากแปลน TRUE WIRELESS ที่อัดแน่นมาด้วยคุณภาพมากมาย เริ่มต้นที่การออกแบบที่เน้นความสะดวกสบายในการพกพาเนื่องจากมีขนาดเล็กเป็นพิเศษ ตัวเคสชาร์จจะเป็นทรงรีขนาดไม่เกิน 1 ฝ่ามือ เปิดออกมาข้างในจะพบกับหูฟังแบบ IN EAR มีก้านที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความน่ารักสดใสเป็นพิเศษพร้อมกับสีโทนพาสเทล จัดเก็บในรูปแบบการวางแนวด้านข้างเพื่อลดพื้นที่การใช้งานลง ด้วยดีไซน์ที่สุดแสนจะน่ารักเชื่อว่าเด็กหลายคนจะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน นอกจากการออกแบบจะทำออกมาได้ดีแล้วหูฟังยังเป็นการสวมแบบ SEMI IN EAR คือไม่ได้ใส่เข้าไปในรูหูของเราแบบ IN EAR ที่ทำให้หลายคนรู้สึกเจ็บหู ช่วยให้สวมใส่สบายสามารถใส่ได้อย่างยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมโดยที่ไม่รู้สึกเจ็บ มันจึงเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการใส่เรียนออนไลน์ที่ต้องใช้งานติดต่อกันเป็นเวลานานหลายชั่วโมง ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมกับไดร์เวอร์ขนาดกว่า 10 มิลลิเมตรที่สามารถขับเสียงออกมาได้อย่างยอดเยี่ยมไม่ว่าจะเป็นย่านสูง ย่านกลาง และย่านต่ำ เชื่อมต่อไร้สายด้วย BLUETOOTH 5.2 ที่สามารถเชื่อมต่อได้อย่างรวดเร็วและสามารถนำเสนอเสียงได้อย่างเสถียร ยิ่งหากใช้ร่วมกับอุปกรณ์ของ HUAWEI จะยิ่งสามารถทำงานได้ดีมากขึ้นอีกด้วย 

รายละเอียดของหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น HUAWEI FREEBUDS SE

https://consumer.huawei.com/en/headphones/freebuds-se/

หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น HUAWEI FREEBUDS SE มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวน AUDIO AND NOISE REDUCTION หูฟังติดตั้งไมโครโฟนมาข้างละตัวให้สามารถส่งเสียงได้อย่างชัดเจนแม้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง สามารถลดเสียงเพลงหรือตัดเสียงรบกวนขณะสนทนาเพื่อให้เราได้ยินเสียงอย่างชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อถอดหูฟังแล้วเพลงหรือสื่อบันเทิงจะหยุด เมื่อใส่ก็จะเล่นต่ออย่างชาญฉลาดสามารถสั่งการได้ด้วยการสัมผัส และยังสามารถตั้งค่าผ่านแอพพลิเคชั่น HUAWEI AI LIFE ได้อีกด้วยราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1,099 บาทเท่านั้น 

Link : https://consumer.huawei.com/en/headphones/freebuds-se/
#HUAWEI FREEBUDS SE #หูฟัง HUAWEI #รีวิวหูฟังน่าใช้