LEMFO LT04 นาฬิกา SMART WATCH พร้อมหูฟัง TRUE WIRELESS ในตัว

LEMFO LT04 นาฬิกา SMART WATCH พร้อมหูฟัง TRUE WIRELESS ในตัว ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            นาฬิกา SMART WATCH นั้นเป็นนาฬิกาที่เราใช้งานสำหรับการดูเวลาและการใช้งานฟีเจอร์พิเศษ แต่ถึงแม้ว่ามันจะมีฟีเจอร์ที่ครอบคลุมการใช้งานมากแค่ไหนก็ตามสุดท้ายแล้วเราก็ต้องใช้งานร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนหรือแม้แต่หูฟัง TRUE WIRELESS แต่จะดีแค่ไหนที่เราไม่ต้องพกอะไรเยอะแยะติดตัวไปมาในแต่ละวันเพราะนาฬิกามีหูฟังติดตั้งมาให้พร้อมในตัว หากคุณสนใจเราขอแนะนำนาฬิกา SMART WATCH รุ่น LEMFO LT04 นาฬิกาที่ติดตั้งหูฟัง TRUE WIRELESS มาให้ในตัวแบบพกพา

ภาพปกจาก : https://www.jd.co.th/product/lemfo-lt04-fitness

คุณสมบัติของนาฬิกา SMART WATCH รุ่น LEMFO LT04 

https://www.jd.co.th/product/lemfo-lt04-fitness

            นาฬิกา SMART WATCH รุ่น LEMFO LT04 นาฬิกาที่มีจุดเด่นที่โดดเด่นมากที่สุดเลยก็คือการติดตั้งหูฟังแบบ TRUE WIRELESS มาพร้อมในตัวเอง ไม่เพียงเท่านั้นในส่วนของคุณสมบัติการเป็นนาฬิกา SMART WATCH มันก็ยังสามารถทำได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะเป็นการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ การตรวจสอบชีพจร ในส่วนของการออกแบบไม่ต้องกังวลว่ามันจะเทอะทะใช้งานลำบากเพราะมันมีขนาดเทียบเท่ากับนาฬิกา SMART WATCH ธรรมดาทั่วไป ตัวหน้าปัดจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมอยู่ในตัวเรือนทรงวงรี หูฟังที่ติดตั้งมาให้ด้วยนะจะอยู่บริเวณด้านบนและด้านล่างของหน้าปัดที่สามารถถอดออกมาใช้งานได้เลยในทันที ตัวสายเป็นซิลิโคนด้านนอกสีดำด้านในเป็นสีฟ้า ดูแล้วมีความทันสมัยไม่เยอะจนเกินไปแม้ว่าจะใส่อะไรเข้ามามากมายก็ตาม ตัวหน้าปัดรองรับการใช้งานระบบทัชสกรีนแบบ 100% เชื่อมต่อผ่านระบบ BLUETOOTH 5.0 ที่ช่วยให้มีความเสถียรมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ช่วยให้คุณหมดปัญหาการต้องพกอุปกรณ์ไฟมามากมายหรือเวลาที่จำเป็นจะต้องใช้หูฟังแบบฉุกเฉินแล้วไม่ได้พกไปด้วย นาฬิกาเรือนนี้จึงพก 1 ได้ถึง 2 ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาหรือหูฟังให้คุณสามารถใช้งานได้ตลอดเวลา ในส่วนของหูฟังแน่นอนว่ามันอาจจะไม่ได้มีคุณภาพเทียบเท่ากับหูฟังระดับพรีเมี่ยมแต่ก็ถือว่าสามารถใช้งานแก้ขัดได้ ไม่จำเป็นต้องออกมาชาร์จแยกเพราะการเก็บไว้บนตัวเรือนของนาฬิกาก็เปรียบเสมือนกับการชาร์จแบตให้กับมันแล้ว 

รายละเอียดของนาฬิกา SMART WATCH รุ่น LEMFO LT04 

https://www.jd.co.th/product/lemfo-lt04-fitness

            นาฬิกา SMART WATCH รุ่น LEMFO LT04 สามารถใช้งานได้อย่างยาวนานต่อเนื่องสูงสุดกว่า 15 วันเลยทีเดียวด้วยแบตเตอรี่ขนาด 160 มิลลิแอมป์ ชาร์จแบตเตอรี่ผ่านอุปกรณ์ MICRO USB ที่สามารถหาใช้งานได้ง่าย เวลาชาร์จปกติอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 50 นาที สามารถใช้ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ ANDROID และ IOS ที่สำคัญมาพร้อมกับราคาที่เป็นมิตรแบบสุดๆ แม้ว่าจะซื้อ 1 ได้ถึง 2 ก็ตามด้วยราคาเพียงแค่ 1,300 บาทเท่านั้น

Link : https://www.jd.co.th/product/lemfo-lt04-fitness

#LEMFO LT04 #สมาร์ทวอชน่าใช้ #รีวิว SMART WATCH