RAZER PIKACHU หูฟัง TRUE WIRELESS ที่สาวกโปเกม่อนไม่ควรพลาด 

RAZER PIKACHU หูฟัง TRUE WIRELESS ที่สาวกโปเกม่อนไม่ควรพลาด ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

RAZER PIKACHU TRUE WIRELESS EARBUD หูฟัง TRUE WIRELESS ที่สาวกโปเกม่อนไม่ควรพลาด 

https://www.jib.co.th/web/product/readProduct/43191/2169/TRUE-WIRELESS

            โปเกม่อนเป็นการ์ตูนที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานนับ 10 ปี มันประสบความสำเร็จอย่างงดงามจนไม่ได้เป็นเพียงแค่การ์ตูนธรรมดาทั่วไปแต่ยังกลายเป็นสัญลักษณ์ของสื่อบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็นเกมหรือแม้แต่สินค้าก็ตาม อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นสินค้าที่มีลวดลายเป็นโปเกบอลสำหรับเอาไว้จับโปเกม่อนนั่นก็คือหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น RAZER PIKACHU TRUE WIRELESS EARBUD เป็นรุ่นที่ได้รับการออกแบบมาโดยพิเศษสำหรับสาวกโปเกม่อนโดยเฉพาะ ดังนั้นหากคุณชื่นชอบเราขอแนะนำว่าไม่ควรพลาดโดยเด็ดขาดชอบไม่ใช่รุ่นที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไปแต่อย่างใด 

ภาพปกจาก : www.jib.co.th/web/product/readProduct/43191/2169/TRUE-WIRELESS

คุณสมบัติของหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น RAZER PIKACHU TRUE WIRELESS EARBUD

https://www.jib.co.th/web/product/readProduct/43191/2169/TRUE-WIRELESS

            หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น RAZER PIKACHU TRUE WIRELESS EARBUD เป็นหูฟังรุ่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับเอาใจคนที่ชื่นชอบการ์ตูนเรื่องโปเกมอนโดยเฉพาะ โดยตัวเคสชาร์จนั้นจะเป็นทรงกลมรูปโปเกบอลซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับการใช้เก็บโปเกม่อน เมื่อเปิดเข้ามาภายในเราก็จะพบกับหูฟังแบบ IN EAR มีก้านสีเหลือง บริเวณด้านนอกจะเป็นลวดลายปิกาจูหันหลังอยู่บนพื้นหลังสีดำที่มีความน่ารักและสวยงามไปพร้อมๆ กัน มันเป็นส่วนที่เราใช้งานสำหรับการสั่งงานผ่านการสัมผัส เวลาที่เราชาร์จหูฟังจะมีไฟติดอีกด้วย เวลาเข้าสู่การเชื่อมต่อก็จะได้ยินเสียงของปิกาจูอีกต่างหาก มีไฟ LED สีเหลืองที่คอยแจ้งเตือนสถานะแบตเตอรี่ให้เราสามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ทันก่อนมันจะหมดลง รองรับการเชื่อมต่อผ่านสัญญาณ BLUETOOTH 5.0 ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อทั้งเสถียรและคมชัดมากขึ้นกว่าเดิม ในส่วนของคุณภาพเสียงนั้นหูฟังรุ่นนี้มาพร้อมกับไดร์เวอร์ขนาดกว่า 13 มิลลิเมตรพี่ช่วยขับเสียงได้อย่างมีคุณภาพมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม แต่สิ่งที่น่าเสียดายก็คือไม่มีระบบตัดเสียงรบกวนแบบอัตโนมัติแต่อย่างใด ถึงอย่างนั้นก็มีการออกแบบให้หูฟังมีเสียงรบกวนน้อยกว่าปกติลงค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว ไม่เพียงเท่านั้นยังมาพร้อมกับโหมด LOW LATENCY ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เราสามารถติดต่อสื่อสารได้อย่างต่อเนื่อง 

รายละเอียดของหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น RAZER PIKACHU TRUE WIRELESS EARBUD

https://www.jib.co.th/web/product/readProduct/43191/2169/TRUE-WIRELESS

            หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น RAZER PIKACHU TRUE WIRELESS EARBUD มาพร้อมกับมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX4 ให้คุณสามารถใช้งานได้โดยไร้กังวลเวลาออกกำลังกายหรือฝนตกเล็กน้อย ระยะการใช้งานจะอยู่ที่ประมาณ 3 ชั่วโมง หากชาร์จร่วมกับเคสชาร์จก็จะสามารถใช้งานนานขึ้นอยู่ที่ 15 ชั่วโมง วางจำหน่ายตั้งแต่เดือนเมษายนที่ผ่านมาผ่านทางออนไลน์ ราคาอยู่ที่ 120 เหรียญดอลลาร์สหรัฐหรือตีเป็นเงินไทยแล้วประมาณ 3,900 บาท 

Link : https://www.jib.co.th/web/product/readProduct/43191/2169/TRUE-WIRELESS–
#RAZER PIKACHU #หูฟังปิกาจู #รีวิวหูฟัง