บอกต่อแอปพลิเคชั่นหารายได้เสริม แบบไม่ต้องลงทุน

บอกต่อแอปพลิเคชั่นหารายได้เสริม แบบไม่ต้องลงทุน ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

ปัจจุบันช่องทางการหาเงินมีหลากหลายมากขึ้น แถมยังง่ายและสะดวกกว่าเมื่อก่อน เพียงแค่คุณมีมือถือสมาร์ทโฟนสักเครื่อง แล้วดาวน์โหลดแอปพลิเคชันสำหรับหาเงินที่ต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถสร้างสรรค์ผลงานและสามารถมีรายได้เสริมได้แล้วค่ะ นอกจากนี้คุณยังไม่ต้องจ่ายเงินเพื่อลงทุนแถมยังลดความเสี่ยงในการขาดทุนอีกด้วย ที่สำคัญคุณสามารถหารายได้เสริมได้ทุกที่ทุกเวลา สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางหารายได้แบบนี้แล้วล่ะก็ วันนี้เรามีแอปพลิเคชั่นหารายได้เสริม มาบอกต่อเพื่อเป็นไอเดียให้กับคุณกันอีกด้วยค่ะ ส่วนจะมีแอปไหนเหมาะกับคุณกันบ้างนั้น ไปดูกันเลย

1.EyeEm

เป็นแอปพลิเคชั่นขายภาพ มีจุดประสงค์เพื่อเน้นการสร้างรายได้ให้กับรูปถ่ายมือถือเป็นหลัก ดังนั้น จึงทำให้แอปเข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น ไม่ต้องยุ่งยากซับซ้อน เพียงแค่สมัครเพื่อลงทะเบียนขายภาพได้โดยที่ไม่ต้องส่งรูปภาพไปประเมิน เป็นแอปที่เน้นภาพถ่ายหรือภาพวาดภายใต้หัวข้อใหม่ ๆ เรียกได้ว่ามีมือถือเครื่องเดียวคุณก็สามารถสร้างรายได้ให้กับตัวเองได้แล้ว

ภาพจาก : Google Play

2.Joylada

Joylada ถือเป็นมิติใหม่ของการเขียนนิยาย ซึ่งเค้าจะนำเสนอในรูปแบบของการพิมพ์แชทแอปพลิเคชันนี้จะช่วยให้คุณสามารถเล่าเรื่องในรูปแบบที่กระชับขึ้น นิยายลักษณะนี้ยังมีลูกเล่นให้คุณใส่รูปภาพตัวละครหรือ Emoticon ได้เหมือนแชทจริง โดยปัจจุบันนี้มีกลุ่มนักอ่านที่ชื่นชอบนิยายในรูปแบบของแชทเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ถ้าเขียนได้ติดอันดับมียอดอ่านและยอดโหวตเยอะ ก็สามารถแปลงเป็นเงินได้เช่นกันค่ะ

ภาพจาก : AIS

3.Milieu Surveys

เป็นที่ให้คุณสร้างรายได้ด้วยการทำแบบสอบถามตามที่แอปพลิเคชันนำเสนอมาให้ ซึ่งทุกครั้งที่คุณทำแบบสอบถามเสร็จก็จะได้เป็นคะแนนสะสมเพื่อเอาไว้เบิกจ่ายออกมาเป็นเงินสด ซึ่งได้รับการพัฒนาโดยชาวต่างชาติแต่ก็มีช่องทางการรับจ่ายเงินกับ True Wallet ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับคุณมากขึ้น

ภาพจาก : Google Play

4.Blockdit

เป็นแอปพลิเคชันเขียนบทความที่ให้คุณสามารถทำรายได้ผ่านแอปโดยตรง ไม่ต้องผ่านค่าโฆษณาใด ๆ ซึ่งหัวข้อบทความก็มีหลากหลายหัวข้อไม่ว่าจะเป็นข่าวสาร ข้อมูลทั่วไป สาระความรู้ หรือจะเป็นการรีวิวต่าง ๆ หากมีคนติดตามกดดาวให้กับบทความของคุณเยอะ ๆ ทางแอปพลิเคชันก็จะจ่ายเงินให้คุณเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

ภาพจาก : เพจเฟซบุ๊ก Blockdit

5.readAwrite

เป็นแอปนิยายพัฒนามาจาก Meb ซึ่งเป็นบริษัทจำหน่าย E-book ขนาดใหญ่ คุณสามารถสร้างรายได้จากการเขียนนิยาย จะเป็นนิยายที่เน้นบทบรรยายหรือจะเป็นนิยายในรูปแบบของแชทก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญ นอกากนี้ยังมีเครื่องมือช่วยตรวจสอบคำผิดมาให้ มีช่องทางให้ผู้อ่าน Donate ให้กับผู้เขียนในกรณีที่ถูกใจผลงานอีกด้วย

ภาพจาก : Google Play

#แอปเสริมรายได้ #แอปดีติดเครื่อง #แอปพลิเคชันฮิต