ฟ้าใส : เลขาส่วนตัวแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณเหมือนกับมีเลขาส่วนของตัวเอง

ฟ้าใส - เลขาส่วนตัวแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณเหมือนกับมีเลขาส่วนของตัวเอง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            การจัดการชีวิตรวมไปถึงการบริหารเวลาไม่ใช่เรื่องง่ายเลยแม้แต่น้อยในยุคปัจจุบันที่ทุกอย่างล้วนและเต็มไปด้วยความเร่งรีบและการแข่งขัน คงจะดีไม่น้อยหากเรามีเลขาสักคนเอาไว้คอยช่วยจัดการสิ่งต่างๆ ให้ง่ายมากขึ้นกว่าเดิม แต่การจะจ้างเลขาสักคนราคาที่ต้องจ่ายไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาแนะนำให้รู้จักกับแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่าฟ้าใส : เลขาส่วนตัวแอพพลิเคชั่นที่จะทำให้คุณสามารถจัดการสิ่งต่างๆ ได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมผ่าน AI เลขาที่สามารถทำงานได้อย่างอัจฉริยะ 

play.google.com/store/apps/details?id=app.manoth.fahsai&hl=th&gl=US

คุณสมบัติและการใช้งานของแอพพลิเคชัน ฟ้าใส : เลขาส่วนตัว

play.google.com/store/apps/details?id=app.manoth.fahsai&hl=th&gl=US

            ฟ้าใส : เลขาส่วนตัวเป็นแอพพลิเคชั่นระบบเลขาส่วนตัวที่ถูกสร้างขึ้นมาโดยคนไทยเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลเลยแม้แต่น้อยเพราะทุกอย่างในแอพพลิเคชั่นนี้จะเป็นภาษาไทยให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ฟ้าใสจะคอยจัดการเรื่องต่างๆ ให้คุณในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นการสั่งโทรออก การค้นหาเบอร์โทรศัพท์ ดูสายที่ไม่ได้รับ ดู SMS ตามเบอร์ที่ต้องการหรือดู SMS ที่ยังไม่ได้เปิดอ่าน ดูประวัติการโทร ตั้งนาฬิกาปลุกหรือแจ้งเตือน ดูกำหนดนัดหมาย การเพิ่มนัดหมาย สั่งให้เปิดปิดไฟฉาย สั่งเปิดกล้องถ่ายรูป สั่งบันทึกเสียง สั่งเพิ่มลดเสียง สั่งในการเปิดแอพพลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถืออย่างเช่น FACEBOOK LINE เครื่องคิดเลข YOUTUBE INSTAGRAM สามารถรายงานข่าวล่าสุดได้ไม่ว่าจะเป็นข่าวด่วน ข่าวบันเทิง ข่าวกีฬา ข่าวดารา ข่าวไอที ข่าวภาพยนตร์ ข่าวเกม การวิเคราะห์ข้อมูลหุ้น ข่าวอนิเมชั่น สปอยอนิเมชั่น ข่าวอีโบล่า ข่าวน้ำท่วม สินค้าลดราคา สามารถดูอันดับเพลงฮิตหรือภาพยนตร์ทำเงินได้ แสดงจำนวนประชากรในแต่ละประเทศและแต่ละจังหวัดของประเทศไทย ตรวจสอบราคาทอง ราคาน้ำมัน อัตราแลกเปลี่ยนค่าเงิน พยากรณ์อากาศ ระดับน้ำในคลอง ระดับน้ำในเขื่อนหรืออ่างเก็บน้ำ ปริมาณฝน ข้อมูลแผ่นดินไหว รายงานการ์ตูนหรือหนังสือออกใหม่ เกมออกใหม่หรือเกมลดราคาบนสตรีม ราคาโทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ตประจำวัน ค้นหาร้านอาหาร ค้นหาสถานที่ บันทึกตำแหน่งที่ต้องการ คำนวณการเดินทาง บันทึกการกิน รายงานจราจร นอกจากจะสามารถทำได้แบบครอบจักรวาลแล้วยังมีระดับความสัมพันธ์กับผู้ใช้งานอีกด้วย

ข้อดีและข้อจำกัดของแอพพลิเคชันฟ้าใส : เลขาส่วนตัว 

play.google.com/store/apps/details?id=app.manoth.fahsai&hl=th&gl=US

            ฟ้าใส : เลขาส่วนตัวเป็นแอพพลิเคชั่นที่สามารถจัดการสิ่งต่างๆ ได้อย่างยอดเยี่ยมเหมือนกับมีเลขาส่วนตัวอย่างแท้จริง การใช้งานก็ง่ายเหมือนกับการพิมพ์แชทหรือจะสั่งงานด้วยเสียงก็ได้เช่นเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตามมีหลายคนที่ประสบปัญหาเรื่องการใช้งานไม่น้อยเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเกี่ยวกับระบบการใช้งานหรือตัวแอพพลิเคชั่นที่มีปัญหาอย่างเช่นการเข้าสู่แอพพลิเคชั่นบางอย่างไม่ได้ 

Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=app.manoth.fahsai&hl=th&gl=US

#ฟ้าใส : เลขาส่วนตัว #แอปเลขา #แอปดีติดเครื่อง