SAMSUNG GALAXY BUDS 2 POKEMON EDITION หูฟังเพื่อสาวกโปเกมอน

SAMSUNG GALAXY BUDS 2 POKEMON EDITION หูฟังเพื่อสาวกโปเกมอน ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            ดูเหมือนว่าช่วงนี้โปเกม่อนจะกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งหลังจากที่ครั้งหนึ่งมันเคยเป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่เด็กวัยประถมในยุคนั้นทุกคนต่างรู้จักและติดกันงอมแงม ในตอนนี้ทั้งเกมและการ์ตูนได้กลับมาอีกครั้งและมันก็ได้กลับมามีกระแสอย่างล้นหลามจนบริษัทผู้พัฒนาเทคโนโลยีมากมายได้ออกแบบผลิตภัณฑ์เป็นของตนเองในรูปแบบอีดิชั่นการ์ตูนโปเกม่อนโดยเฉพาะ เช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น SAMSUNG GALAXY BUDS 2 POKEMON EDITION มันเป็นหูฟังรุ่นพิเศษจากแบรนด์ SAMSUNG ที่ได้รับการออกแบบเคสชาร์จมาให้เหมือนกับโปเกบอลนั่นเอง

ภาพปกจาก : https://www.flashfly.net/wp/389705

คุณสมบัติของหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น SAMSUNG GALAXY BUDS 2 POKEMON EDITION 

Samsung Galaxy Buds 2 Pokemon Edition เปิดตัวทางการ มาพร้อมเคส Poke Ball

หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น SAMSUNG GALAXY BUDS 2 POKEMON EDITION เป็นหูฟังจากแบรนด์ SAMSUNG รุ่น GALAXY บัตร 2 ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบโปเกม่อนโดยเฉพาะ ในส่วนของคุณสมบัติหูฟังนั้นจะยังคงเดิมเหมือนกับรุ่นปกติทั่วไปนั่นก็คือสามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม มีคุณภาพเสียงที่ดีงาม มาพร้อมกับระบบมากมายที่จะช่วยให้การใช้งานหูฟังของคุณนั้นสมบูรณ์แบบไม่ว่าจะเป็นไมโครโฟนที่สามารถตัดเสียงรบกวนให้ปลายสายสามารถได้ยินเสียงของคุณได้อย่างชัดเจน การมีระบบ ACTIVE NOISE CANCELLING ทำให้เราสามารถฟังเพลงหรือสื่อบันเทิงได้อย่างชัดเจนไหมอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เสียงดังก็ตาม แต่ความโดดเด่นของหูฟังรุ่นนี้ก็คือมันจะมาพร้อมกับเคสโปเกบอลที่เมื่อใส่แล้วจะเหมือนกับบอลสำหรับการจับโปเกม่อนแบบไม่มีผิดเพี้ยน เมื่อเปิดเข้ามาข้างในก็ยังคงเป็นเคสชาร์จตามสีที่เราเลือกดังเดิม เส้นทางให้แนะนำเราขอแนะนำให้เลือกสีดำเพราะเมื่อเปิดออกมาแล้วจะดูกลมกลืนกันเป็นอย่างมาก แต่สิ่งที่พิเศษไปมากกว่านั้นก็คือมีสติ๊กเกอร์โปเกม่อนให้คุณได้สะสมถึง 11 ตัวเลยทีเดียว ล้วนแล้วแต่เป็นโปเกม่อนที่ได้รับความนิยมอย่างเช่นปิกาจู อีวุย ชาแมนเดอร์ หรือดิตโตะเป็นต้น 

รายละเอียดของหูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น SAMSUNG GALAXY BUDS 2 POKEMON EDITION 

Samsung Galaxy Buds 2 Pokemon Edition เปิดตัวทางการ มาพร้อมเคส Poke Ball

หูฟัง TRUE WIRELESS รุ่น SAMSUNG GALAXY BUDS 2 POKEMON EDITION  เป็นหูฟังรุ่นพิเศษที่ได้รับการวางขายเฉพาะในประเทศเกาหลีใต้เท่านั้นแถมยังมีจำนวนจำกัดอีกด้วย ดังนั้นหากใครสนใจอาจจะต้องทำการสั่งซื้อส่งเข้ามาในประเทศไทยหรือใช้วิธีการรับหิ้วแทน มีการเปิดวางขายทั้งหมด 5 สีหลักประกอบไปด้วยสีดำเงา สีดำด้าน สีเขียวมะกอก สีขาว และสีม่วงลาเวนเดอร์ ราคาวางจำหน่ายจะอยู่ที่ 134,000 วอนหรือตีเป็นเงินไทยประมาณ 3,690 บาทเท่านั้น  

Link : https://www.flashfly.net/wp/389705

#GALAXY BUDS 2 POKEMON #หูฟังโปเกมอน #รีวิวหูฟัง