แอพพลิเคชันเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอพที่จะทำให้ให้คุณบินได้คุ้มค่ามากที่สุด

แอพพลิเคชันเทียบราคาตั๋วเครื่องบินแอพที่จะทำให้ให้คุณบินได้คุ้มค่ามากที่สุด ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในตอนนี้แม้ว่าจะยังเต็มไปด้วยความน่าเป็นห่วงจากการแพร่ระบาดของสายพันธุ์ใหม่แต่ถึงอย่างไรก็ตามก็มีการผ่อนปรนมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเป็นที่เรียบร้อยแล้วทำให้เราสามารถท่องเที่ยวกันได้มากยิ่งขึ้นกว่าเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา และด้วยความที่ตลอด 2 ปีที่ผ่านมาต่างคนต่างต้องอยู่แต่ในบ้านทำให้หลายคนคงโหยหาการท่องเที่ยวไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้นในวันนี้เราจึงจะพาทุกคนมาดูแอพพลิเคชันเทียบราคาตั๋วเครื่องบินให้ทุกคนได้ลองศึกษาดูว่าตั๋วเครื่องบินซื้อแบบไหนแล้วจะคุ้มค่ามากที่สุดให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน 

ภาพปกจาก : play.google.com/store/apps/details?

รวมแอพพลิเคชันเทียบราคาตั๋วเครื่องบินสำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยว 

https://play.google.com/store/apps/details?

  1. TRAVELOKA เป็นแอพพลิเคชันเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ก็ว่าได้ เนื่องจากมันสามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตเป็นอย่างมากเนื่องจากมันไม่ได้บังคับให้เราจ่ายด้วยบัตรเครดิตแต่อย่างใด เพียงแค่ค้นหาครั้งเดียวมันก็จะโชว์ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับตั๋วเครื่องบินให้เราได้เลือกหลากหลายเส้นทาง แถมยังสามารถบันทึกเส้นทางเอาไว้เพื่อให้แอพพลิเคชันแจ้งเตือนเวลามีราคาขึ้นลงได้อีกด้วย 
  2. EXPEDIA เป็นแอพพลิเคชันที่ควรเลิกรู้จักกันมากยิ่งขึ้นเนื่องจากมันสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้แถมยังสามารถเปรียบเทียบราคาได้อย่างยอดเยี่ยม มีสายการบินมากมาย ได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานง่าย หลังจากค้นหาแล้วเจอเที่ยวบินถูกใจก็สามารถจองผ่านแอพพลิเคชันได้เลยทันทีโดยที่ไม่ต้องไปหน้าเว็บไซต์ของสายการบินให้ยุ่งยาก หากสมัครสมาชิกจะได้ส่วนลดและดีลพิเศษเพิ่มอีกด้วย 
  3. SKYSCANNER เป็นแอพพลิเคชันที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักเคยใช้บริการมาก่อนเนื่องจากมันมีให้บริการทั้งในรูปแบบของแอพพลิเคชันและเว็บไซต์ มีสายการบินมากมายจากทั่วทั้งโลกรวบรวมเอาไว้ในที่เดียว สามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วจากหลายสายการบินได้ เอาไว้สำหรับการเช็คราคาโดยข้าว
  4. TRIPADVISOR นอกจากจะมีข้อมูลของโรงแรมและร้านอาหารแล้วยังมีบริการในการเช็คราคาตั๋วเครื่องบินอีกด้วย มันจึงเป็นแอพพลิเคชันคู่คิดของนักท่องเที่ยวที่มีครบจบในที่เดียว สามารถเปรียบเทียบราคาได้ และยังสามารถจองตั๋วผ่านแอพได้อีกด้วย 

ข้อดีของแอพพลิเคชันเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน

https://play.google.com/store/apps/details?

            แอพพลิเคชันเทียบราคาตั๋วเครื่องบินจะช่วยให้เราสามารถท่องเที่ยวได้อย่างประหยัดเงินมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม หรืออย่างน้อยมันก็ช่วยให้เราได้มีเงินซื้อของมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม ไม่เพียงเท่านั้นดังแอพพลิเคชันที่มีการแจ้งเตือนเวลามีราคาขึ้นลงของตั๋วเครื่องบินจะช่วยให้เราไม่มานั่งเจ็บใจตอนหลังเวลาที่ซื้อตั๋วเครื่องบินแพงแต่อยู่ดีๆ มันก็ลดราคาลงมาอีกด้วย 

Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.traveloka.android&hl=en&gl=US

#แอพเทียบราคาตั๋ว #ซื้อตั๋วเครื่องบิน #แอพดีติดเครื่อง