STARKEY HEARING TECHNOLOGIES LIVIO AI เครื่องช่วยฟังอัจฉริยะ

STARKEY HEARING TECHNOLOGIES LIVIO AI เครื่องช่วยฟังอัจฉริยะ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            เป็นเรื่องน่าเศร้าที่ไม่ใช่ทุกคนบนโลกใบนี้จะเกิดมาพร้อมกับร่างกายที่สมบูรณ์แบบ สามารถใช้งานทุกอวัยวะได้แบบ 100 เปอร์เซ็นต์แต่อย่างใด แม้ว่าจะเป็นคนส่วนน้อยแต่คนกลุ่มนี้ก็ต้องการเทคโนโลยีที่จะช่วยรองรับและตอบโจทย์การใช้ชีวิตเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มที่สูญเสียความสามารถในการได้ยินหรือผู้ที่มีปัญหาด้านการได้ยินมาตั้งแต่กำเนิด ความจริงแล้วยังมีอุปกรณ์ที่ช่วยให้สามารถได้ยินเสียงได้บ้างนั่นก็คือเครื่องช่วยฟังนั่นเอง แต่ที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ไม่ใช่เครื่องช่วยฟังธรรมดาทั่วไปแต่มันคือเครื่องช่วยฟังอัจฉริยะรุ่น STARKEY HEARING TECHNOLOGIES LIVIO AI อุปกรณ์ที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณให้ดีมากขึ้นกว่าเดิมอย่างน่าเหลือเชื่อ 

ภาพปกจาก : www.starkey.com/hearing-aids

คุณสมบัติของเครื่องช่วยฟังอัจฉริยะรุ่น STARKEY HEARING TECHNOLOGIES LIVIO AI 

https://www.starkey.com/hearing-aids

            เครื่องช่วยฟังอัจฉริยะรุ่น STARKEY HEARING TECHNOLOGIES LIVIO AI เป็นเครื่องช่วยฟังจากแบรนด์ที่ผลิตเครื่องช่วยฟังมาอย่างยาวนานในสหรัฐอเมริกา รุ่นนี้เป็นรุ่นแรกบนโลกที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์อย่าง AI และเซ็นเซอร์เฉพาะที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพในการได้ยินเสียงให้กับผู้ที่มีปัญหาด้านการได้ยินให้สามารถฟังเสียงได้อย่างชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม ทั้งยังสามารถชดเชยเสียงในสภาวะแวดล้อมที่มีเสียงดังและยังสามารถสลับโหมดการได้ยินให้มีความเหมาะสมกับสภาวะแวดล้อมภายนอกได้แบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องตั้งค่าให้ยุ่งยากอีกด้วย และที่น่าสนใจไปมากกว่านั้นก็คือมีฟีเจอร์ติดตามการออกกำลังกายด้วย ตัวเซ็นเซอร์ติดตามการเคลื่อนไหวจะจับการเคลื่อนไหวเมื่อผู้สวมใส่กำลังออกกำลังกายเพื่อเป็นการเช็คสุขภาพของสมองรวมไปถึงพัฒนาการด้านสติปัญญาผ่านแอพพลิเคชั่นที่มีชื่อว่า THRIVE HEARING APP สามารถวัดค่าคะแนนในการเข้าสังคมได้อย่างแม่นยำ ยิ่งเราเคลื่อนไหวร่างกาย ออกกำลังกาย หรือแม้แต่พูดคุยกับคนอื่นบ่อยมากแค่ไหนก็จะยิ่งได้คะแนนดีมากขึ้นเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นเรายังสามารถใช้ควบคุมสมาร์ทโฟนขณะที่ DREAMIN เพลงหรือแม้แต่เชื่อมต่อกับสมาร์ททีวีได้อีกด้วย มาพร้อมกับฟีเจอร์แปลภาษาต่างประเทศให้คุณได้ฟังรู้เรื่องแบบ REAL TIME และยังสามารถควบคุมผู้ช่วยอัจฉริยะอย่าง AMAZON ALEXA ผ่านการสั่งงานด้วยเสียงอีกด้วย 

รายละเอียดของเครื่องช่วยฟังอัจฉริยะรุ่น STARKEY HEARING TECHNOLOGIES LIVIO AI

https://www.starkey.com/hearing-aids

            เครื่องช่วยฟังอัจฉริยะรุ่น STARKEY HEARING TECHNOLOGIES LIVIO AI มาพร้อมกับการออกแบบที่น่าสนใจ เน้นความเรียบง่ายเป็นหลักแต่ก็ดูสวยงาม ตัวหูฟังมีขนาดเล็กแบบกึ่งเอียร์บัตกึ่งอินเอียร์ให้สามารถสงสัยได้อย่างแน่นกระชับไม่หลุดแม้แต่ในตอนออกกำลังกาย ส่วนตัวเครื่องก็มีขนาดกำลังพอดีครอบด้วยพลาสติกที่มีสีสันแตกต่างกันออกไป ปัจจุบันวางขายในอเมริกาเหนือและมีแผนที่จะวางขายในอีก 20 ประเทศทั่วโลก ราคายังไม่เปิดเผยออกมาแต่อย่างใด หากต้องการใช้งานให้ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการได้ยินก่อนเพื่อความปลอดภัยและจะได้เลือกอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับตนเองมากที่สุด 

Link : https://www.starkey.com/hearing-aids/livio-artificial-intelligence-hearing-aids
#เครื่องช่วยฟัง #STARKEY HEARING #เทคโนโลยีเพื่อชีวิต