YOOBAO M25 แบตเตอรี่สำรองลวดลายน่ารักที่จะช่วยบ่งบอกความเป็นตัวคุณ

YOOBAO M25 แบตเตอรี่สำรองลวดลายน่ารักที่จะช่วยบ่งบอกความเป็นตัวคุณ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            หากย้อนกลับไปซัก 5 ปีที่แล้วเชื่อว่าน้อยคนจะรู้จักชื่อแบรนด์ YOOBAO แต่เชื่อว่าในตอนนี้น่าจะไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วเนื่องจากมันเป็นแบรนด์ลูกที่ได้รับความนิยมจาก XIAOMI แถมยังมีเว็บไซต์ขายของเป็นของตัวเองอีกด้วย อุปกรณ์จากแบรนด์ดังกล่าวนั้นจะเน้นราคาถูกแต่คุณภาพดีทำให้หลายคนชื่นชอบเป็นอย่างมาก อย่างเช่นที่เราจะมาแนะนำกันในวันนี้ก็เป็นแบตเตอรี่สำรองคุณภาพสูงที่มาพร้อมกับราคาไม่ถึงพันแถมยังมีลวดลายน่ารักอีกต่างหากนั่นก็คือแบตเตอรี่สำรองรุ่น YOOBAO M25 อุปกรณ์ที่เป็นได้มากกว่าอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือแต่ยังสามารถบ่งบอกความเป็นตัวคุณได้อีกด้วย เพราะในปัจจุบันนี้การเลือกใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหลายนั้นไม่ได้ตอบโจทย์เพียงแค่การใช้งานเพียงอย่างเดียวแต่ยังสามารถใช้บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี 

ภาพปกจาก : www.yoobao.co.th/product/yoobao-powerbank

คุณสมบัติแบตเตอรี่สำรองรุ่น YOOBAO M25

https://www.yoobao.co.th/product/yoobao-powerbank-m25-v3-20000mah/

            แบตเตอรี่สำรองรุ่น YOOBAO M25 เป็นแบตเตอรี่สำรองจากแบรนด์ในประเทศจีนก็จริงแต่เชื่อได้เลยว่ามาพร้อมกับคุณภาพ ความปลอดภัย และความสวยงามอย่างแน่นอน เพราะแบรนด์ดังกล่าวเป็นแบรนด์ลูกจากแบรนด์ชื่อดังอย่างเสียวมี่ดังนั้นเราจึงสามารถเชื่อถือได้ ความโดดเด่นมากที่สุดของรุ่นนี้ก็คงจะเป็นลวดลายที่มีให้เราเลือกแตกต่างกันออกไปที่สามารถบ่งบอกความชื่นชอบและความเป็นตัวตนของเราได้เป็นอย่างดี การออกแบบเป็นขนาดสี่เหลี่ยมผืนผ้าไม่หนาจนเกินไป ขนาดประมาณฝ่ามือทำให้สามารถพกพาไปไหนมาไหนได้อย่างสะดวกสบายในยุคประจำวันที่แบตเตอรี่มีความสำคัญมากกว่าท้องเสียอีก บริเวณด้านบนจะมีช่อง USB ทั้งหมด 2 ช่องสำหรับชาร์จแบตเตอรี่เข้าสู่โทรศัพท์ซึ่งรองรับการเชื่อมต่อแบบ 5 วัตต์ 1 แอมป์และ 5 วัตต์ 2 แอมป์สำหรับโทรศัพท์มือถือที่รองรับระบบ FAST CHARGE ไม่เพียงเท่านั้นบริเวณตรงกลางยังมีไฟฉายสำหรับการส่องสว่างที่สามารถใช้งานได้ง่ายเพียงแค่กดปุ่ม POWER ค้างไว้เท่านั้น บริเวณด้านซ้ายจะมีไฟแจ้งเตือนทั้งหมด 4 ดวงที่คอยบอกสถานะของแบตเตอรี่ว่าเหลืออยู่เท่าไหร่ให้คุณสามารถชาร์จได้ทันก่อนที่มันจะหมดลง และบริเวณด้านขวายังมีช่อง MICRO USB สำหรับชาร์จแบตเตอรี่เก็บไว้ในแบตสำรองอีกด้วย และสิ่งที่เราอยากจะนำเสนอมากที่สุดก็คือความจุที่มีถึง 20,000 มิลลิแอมป์ สำหรับโทรศัพท์ในยุคนี้สามารถชาร์จได้อย่างน้อย 4 ครั้งขึ้นไปอย่างแน่นอน ดังนั้นใช้เพียงแค่เครื่องเดียวจึงจบครบทุกปัญหาแบตเตอรี่ 

รายละเอียดของแบตเตอรี่สำรองรุ่น YOOBAO M25

https://www.yoobao.co.th/product/yoobao-powerbank-m25-v3-20000mah/

            แบตเตอรี่สำรองรุ่น YOOBAO M25 เป็นแบตเตอรี่สำรองจากแบรนด์ประเทศจีนแต่ก็มาพร้อมกับมาตรฐานความปลอดภัยสูงให้คุณได้มั่นใจว่าจะไม่ได้รับอันตรายหรือต้องอยู่ในสภาวะเสี่ยงในการใช้งานอย่างแน่นอน วัสดุในการผลิตนั้นเป็นพลาสติก ABS ที่มีน้ำหนักเบาแต่มีความทนทานสูง รับประกันการใช้งานยาวนาน 1 ปี วางจำหน่ายในราคา 990 บาท แต่หากซื้อบนเว็บไซต์ออนไลน์ราคาจะเหลืออยู่ที่ประมาณ 579 บาทเท่านั้น 

Link : https://www.yoobao.co.th/product/yoobao-powerbank-m25-v3-20000mah/

#YOOBAO M25 #แบตเตอรี่สำรอง #รีวิวพาวเวอร์แบงค์