สิ่งที่ต้องทำ แอพพลิเคชันจดบันทึกเพื่อเตือนความจำว่าวันนี้ต้องทำอะไรบ้าง

สิ่งที่ต้องทำ แอพพลิเคชันจดบันทึกเพื่อเตือนความจำว่าวันนี้ต้องทำอะไรบ้าง ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

การวางแผนนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากเพราะมันจะช่วยให้คุณสามารถใช้วันและเวลาที่มีอยู่ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ดังนั้นเราจึงต้องวางแผนอยู่เป็นประจำว่าวันนี้จะทำอะไร พรุ่งนี้มีอะไรที่ต้องทำบ้าง แต่ด้วยวิถีชีวิตของผู้คนในปัจจุบันทำให้มีสิ่งที่ต้องจัดการเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน ครอบครัว เพื่อน คนรัก เงิน หรือองค์ประกอบอื่นๆ ในชีวิตอย่างเช่นการจ่ายค่าน้ำค่าไฟ การต่อประกัน หากไม่จดบันทึกไว้รับรองว่าลืมอย่างแน่นอน แต่จะให้พกสมุดโน๊ตไปไหนมาไหนก็คงจะยุ่งยากเช่นเดียวกัน เราจึงอยากจะแนะนำแอพพลิเคชันที่มีชื่อว่าสิ่งที่ต้องทำ เป็นแอพพลิเคชันสำหรับการจดบันทึกสิ่งที่ต้องทำหรือแผนประจำวันเพื่อย้ำเตือนว่าเราจะต้องทำอะไรบ้าง 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.splendapps.splendo

คุณสมบัติและรูปแบบการใช้งานของแอพพลิเคชันสิ่งที่ต้องทำ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.splendapps.splendo

            สิ่งที่ต้องทำเป็นแอพพลิเคชันจดบันทึกเป็น LIST TO DO เพื่อวางแผนวันและเวลาว่าเราจะต้องทำอะไร ที่ไหน เมื่อไหร่บ้าง ให้เราสามารถบริหารจัดการเวลาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด หมดปัญหาลืมว่าจะต้องทำอะไรไปอย่างแน่นอน ภายในแอพพลิเคชันมีฟีเจอร์เด่นมากมายแต่ฟีเจอร์หลักก็คือการจดบันทึกสิ่งที่ต้องทำเป็น CHECKLIST ให้คุณสามารถตรวจสอบได้ตลอดเวลาบนโทรศัพท์มือถือ หากคุณขี้เกียจพิมพ์ก็สามารถเพิ่มงานผ่านคำสั่งเสียงได้ สามารถตั้งให้มีการแจ้งเตือนได้ไม่ว่าจะเป็นการใช้เสียงหรือการสั่นก็ตาม รับรองว่าหลังจากนี้คุณจะไม่ลืมสิ่งที่จะต้องทำอย่างแน่นอน มีเครื่องมือที่มีตัวเลือกถ้าเป็นสิ่งที่ต้องทำในปัจจุบันหรือเป็นสิ่งที่ต้องทำในอนาคต สามารถตั้งแอพพลิเคชันนี้เป็น WIDGET แสดงบนหน้าจอขนาดเล็กได้ ให้คุณสามารถตรวจสอบสิ่งที่ต้องทำได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้นโดยที่ไม่ต้องเข้าไปสู่แอพพลิเคชันสามารถเพิ่มงานด่วนลงไปได้อย่างรวดเร็ว สามารถรายงานสิ่งที่เราจะต้องทำตามกำหนดล่วงหน้าได้ ที่ดีไปกว่านั้นก็คือการออกแบบแอพพลิเคชันที่ทำออกมาเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน สามารถใช้งานได้ง่าย เข้าใจแอพพลิเคชันได้ทันทีตั้งแต่ใช้งานครั้งแรก สามารถจัดกลุ่มสิ่งที่ต้องทำตามแต่ละประเทศได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้เรายังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับข้อมูลบน GOOGLE ได้อีกด้วย 

ข้อดีข้อจำกัดของแอพพลิเคชันสิ่งที่ต้องทำ 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.splendapps.splendo

            สิ่งที่ต้องทำเป็นแอพพลิเคชันที่มีข้อดีตรงที่เป็น CHECKLIST ให้เราสามารถทราบได้ว่ามีสิ่งไหนที่เราต้องทำเมื่อไหร่บ้าง ทำให้คุณไม่หลงลืมนัดหรือสิ่งที่ต้องทำอีกต่อไป โดยเฉพาะสิ่งที่ต้องทำในแต่ละปีอย่างเช่นการจ่ายเงินประกันชีวิต การต่อพรบ.รถ สิ่งที่ต้องทำรายเดือนอย่างเช่นการจ่ายค่าน้ำค่าไฟ จ่ายเงินให้พนักงาน มีความโดดเด่นตรงที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย เพิ่มความสะดวกสบายให้กับคุณมากขึ้นกว่าเดิม แต่อย่างไรก็ตามผู้ใช้บางท่านอาจประสบปัญหาตั้งค่าให้แจ้งเตือนแล้วแอพพลิเคชันไม่แจ้งเตือนซึ่งอาจจะต้องตรวจสอบอีกทีว่าเราได้อนุญาตให้แอพพลิเคชันสามารถแจ้งเตือนได้หรือไม่ เป็นแอพพลิเคชันที่สามารถใช้งานได้ฟรีแต่มีโฆษณา และหากต้องการฟีเจอร์พิเศษก็จะต้องซื้อเพิ่มเช่นเดียวกัน 

Link : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.splendapps.splendo

#แอพสิ่งที่ต้องทำ #แอพจดบันทึก #แอพดีติดเครื่อง