RAZER BASILISK V3 PRO เมาส์เกมมิ่งที่ปรับฟีเจอร์การใช้งานได้ตามความชอบ

RAZER BASILISK V3 PRO เมาส์เกมมิ่งที่ปรับฟีเจอร์การใช้งานได้ตามความชอบ ข่าวเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ โลกอนาคต

            สาเหตุที่คนเล่นเกมนั้นจำเป็นต้องซื้ออุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์หรืออุปกรณ์ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะนั้น เป็นเพราะว่าอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ทั่วไปไม่สามารถตอบโจทย์การเล่นเกมได้อย่างครอบคลุมหรือเหมาะสมมากเท่าเกมมิ่งเกียร์ สิ่งเหล่านี้ได้รับการออกแบบมาสำหรับตอบโจทย์การเล่นเกมโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นความถนัดหรือแม้แต่ฟีเจอร์พิเศษที่ช่วยให้การเล่นเกมสนุกสนานและสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม หากคุณกำลังมองหาเมาส์FUQ ซัก 1 ตัวสำหรับการเล่นเกม เราขอแนะนำเมาส์เกมมิ่งไร้สายรุ่น RAZER BASILISK V3 PRO เมาส์ที่ได้รับการออกแบบมาสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะและยังสามารถปรับฟีเจอร์ให้เหมาะกับการใช้งานของแต่ละคนได้อีกด้วย 

ภาพปกจาก : www.razer.com/gaming-mice/razer-basilisk-v3-pro

คุณสมบัติของเมาส์เกมมิ่งไร้สายรุ่น RAZER BASILISK V3 PRO

https://www.razer.com/gaming-mice/razer-basilisk-v3-pro

            เมาส์เกมมิ่งไร้สายรุ่น RAZER BASILISK V3 PRO เป็นเมาส์รุ่นใหม่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเล่นเกมและผู้ใช้งานยังสามารถปรับแต่งฟีเจอร์การทำงานได้ตามความต้องการของตนเองได้อีกด้วย มันจึงสามารถตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการเล่นเกมได้ในทุกด้าน เริ่มต้นจากการออกแบบที่มาพร้อมกับ RAZER CHROMA RGB ให้คุณสามารถปรับแต่งสีบนระบบ CHROMA LIGHTING ได้เป็นจำนวนกว่า 10 3 โซนเลยทีเดียว มีระบบ FULL UNDERGLOW เราสามารถปรับแต่งสีในแต่ละโซนได้สูงสุดถึง 16.8 ล้านสี พร้อมกับเอฟเฟคแสงไฟที่คุณสามารถปรับแต่งได้แบบนับไม่ถ้วน ให้คุณได้สนุกกับการเล่นเกมที่รองรับระบบแสงดังกล่าวกว่า 200 เกมอย่างถึงขีดสุด มีชุดปุ่มสำหรับการตั้งโปรแกรมถึง 10 + 1 สามารถรองรับรูปแบบการใช้งานและการจับเมาส์ที่แตกต่างกันได้ในทุกรูปแบบ มีปุ่มกดตัวเลขที่สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดายเพื่อให้ผู้ใช้งานทำการผสมชุดคำสั่งหรือใช้คำสั่งมาโครได้อย่างไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้การออกแบบอย่างถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อให้การควบคุมมีประสิทธิภาพรวมไปถึงสามารถใช้งานติดต่อกันได้ในระยะเวลาที่ยาวนานมากขึ้นกว่าเดิมโดยที่ไม่รู้สึกเมื่อย เพิ่มความแม่นยำในการควบคุมอย่างถึงขีดสุดด้วยกำลังขับสูงความหน่วงต่ำ มีทั้งความแข็งแรงและความรวดเร็วให้คุณสามารถควบคุมเกมได้อย่างไหลลื่นไม่มีสะดุด ด้วยเทคโนโลยี FOCUS PRO 30K OPTICAL SENSOR ที่ให้ความแม่นยำถึง 99.8 เปอร์เซ็น 

รายละเอียดของเมาส์เกมมิ่งไร้สายรุ่น RAZER BASILISK V3 PRO

https://www.razer.com/gaming-mice/razer-basilisk-v3-pro

            เมาส์เกมมิ่งไร้สายรุ่น RAZER BASILISK V3 PRO มีความละเอียดของเซ็นเซอร์ที่ทำงานร่วมกับฟีเจอร์ AI ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังภาษาเทคโนโลยีเอาไว้มากมายใน MOUSE เพียงแค่ตัวเดียวเท่านั้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมอย่างถึงขีดสุดให้กับคุณ ช่วยคาริเบทพื้นผิวการวางเมาส์ที่แตกต่างกันออกไปได้อัตโนมัติเพื่อให้เม้าส์ของเราสามารถรักษาระยะความสูงในการยกเมาส์ได้สม่ำเสมอมากขึ้นกว่าเดิม มี RAZER OPTICAL MOUSE SWITCHES GEN 3 ที่ช่วยแก้ปัญหาการคลิกเมาส์ซ้อนแบบไม่ได้ตั้งใจและไม่เกิดความหน่วงจากการเด้งของปุ่มอีกด้วย 

Link : https://www.razer.com/gaming-mice/razer-basilisk-v3-pro
#RAZER BASILISK V3 PRO #เมาส์เกมมิ่ง #เมาส์เล่นเกมสุดเทพ